Kệ kho hàng tại Bắc Ninh giá tốt, miễn phí lắp đặt tận nơi

Thời gian gần đây, Tập đoàn Onetech thực hiện khá nhiều dự án lắp đặt kệ kho hàng tại Bắc Ninh. Do nhu cầu sử dụng và lắp đặt của khách hàng ngày càng tăng, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dây chuyền sản xuất, cho ra đời những mẫu kệ kho tốt với mức giá ưu đãi phục vụ nhu cầu người dùng. 

Nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng tại Bắc Ninh 

Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển, các mô hình xuất nhập khẩu hàng hóa ngày một nhiều, nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng trong kho tại Bắc Ninh cũng ngày càng tăng. Để đảm bảo an toàn, vệ sinh và tiết kiệm không gian cho khu lưu trữ hàng hóa, kệ kho được các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty… tại Bắc Ninh ứng dụng tất nhiều.

Nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng tại Bắc Ninh rất cao với nhiều khu công nghiệp lớn
Nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng tại Bắc Ninh rất cao với nhiều khu công nghiệp lớn

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành phố có kinh tế phát triển mạnh trong cả nước với ưu thế là một tỉnh gần Thủ đô Hà Nội. Nhận được nhiều vốn đầu tư về cơ sở hạ tầng và thúc đẩy kinh tế, nơi đây xuất hiện ngày một nhiều các doanh nghiệp công ty hay các khu công nghiệp lớn nhỏ… Tất cả đều cần đến các bộ kệ chứa hàng chất lượng để có thể sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng hàng hóa cũng như các tài liệu, vật dụng cần thiết. 

Nhận thấy nhu cầu thị trường tại Bắc Ninh là rất lớn, Onetech đã không ngừng sản xuất, cung cấp các sản phẩm kệ kho hàng tại Bắc Ninh với mức giá sản phẩm ưu đãi cùng nhiều hỗ trợ về chi phí vận chuyển. Hiện tại, các mẫu kệ này đều sở hữu chất lượng hoàn hảo và giá thành vô cùng cạnh tranh.

Phân loại kệ kho hàng tại Bắc Ninh

Hiện nay, các mẫu kệ kho mà Tập đoàn Onetech cung cấp tại Bắc Ninh khá đa dạng và phong phú. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng và tìm hiểu, dưới đây là danh sách các mẫu kệ kho hàng tại Bắc Ninh của chúng tôi. 

Kệ hạng nhẹ

Đây là một trong những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay với rất nhiều ứng dụng trong đời sống. Mẫu kệ hạng nhẹ được sử dụng nhiều nhất đó là kệ sắt V lỗ đa năng. Ưu điểm lớn nhất của mẫu kệ này của Onetech chính là thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng. Đặc biệt giá thành rẻ đã trở thành lợi thế lớn nhất của loại kệ này. Mẫu kệ này có rất nhiều ứng dụng trong thực tế. Nó có thể dùng để chứa đồng trong các kho hàng, chứa tài liệu hay trưng bày sản phẩm, sử dụng trong gia đình,…tùy từng mẫu kệ khác nhau. Trọng tải chứa hàng tối đa của mỗi tầng là 150kg.

Hiện nay, Onetech mang đến cho khách hàng rất nhiều các mẫu kệ V lỗ đa năng với các kích thước, loại mâm tầng, số lượng tầng khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là các mẫu kệ V lỗ đa năng 2, 3, 4, 5, 6 tầng… hoặc kệ lỗ mâm bằng ván gỗ ép. Giá của những mẫu kệ này sẽ tùy thuộc vào kích thước, loại mâm, số tầng và những yêu cầu riêng của khách hàng. 

Giá bán kệ sắt v lỗ: Từ 399.000 – 1.600.000 VNĐ/Bộ

Mẫu kệ v lỗ chứa hàng nhẹ
Mẫu kệ v lỗ chứa hàng nhẹ

Kệ hạng trung

Tương tự như các mẫu kệ hạng nhẹ, kệ trung tải có cấu tạo tương tự với các bộ phận và cấu tạo giống với kệ sắt V lỗ. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất chính là nằm ở trọng tải mỗi tầng của kệ. Loại kệ sắt trung tải hiện có mức tải trọng trung bình, dao động từ 200 – 600kg/tầng.

Ưu điểm của các loại kệ hạng trung là có thể chứa được các loại hàng hóa với mức trọng tải phù hợp đại đa số các loại hàng hóa công nghiệp hiện nay. Thêm vào đó, mẫu kệ này cũng có thể dễ dàng thay đổi kích thước, số lượng các tầng sao cho phù hợp. Đặc biệt, kệ trung tải có sử dụng được ở trong nhiều môi trường khác nhau như kho lạnh, kho thông thường. Chi phí đầu tư ban đầu của loại kệ này không quá cao, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Hiện nay, giá các mẫu kệ hạng trung tại Onetech sẽ dựa vào kích thước, yêu cầu của khách hàng để định giá. Trung bình một bộ kệ có thể có giá dao động từ 1.200.000 – 4.500.000 VNĐ/Bộ.

Kệ hạng trung tại Bắc Ninh
Kệ hạng trung tại Bắc Ninh

Kệ hạng nặng 

Đây là mẫu kệ được dùng trong các kho hàng cần chứa những mẫu hàng hóa có kích thước và trọng tải lớn. Mẫu kệ này có thể chứa đến hơn 500kg hàng hóa mỗi tầng, phù hợp cho các nhà kho công nghiệp lớn nhất hiện nay. Hiện nay Onetech cung cấp đến khách hàng 3 mẫu kê hạng nặng phổ biến là: 

  • Kệ Selective: Mẫu có trọng tải lên đến 5000kg mỗi tầng được thiết kế đơn giản và linh hoạt, có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Kệ Double Deep: Mẫu kệ được ghép từ 2 dãy kệ Selective lắp đối lưng lại với nhau. Mẫu kê này giúp mật độ chứa hàng tăng lên, đặc biệt phù hợp với các nhà kho có diện tích nhỏ nhưng cần lưu trữ lượng hàng hóa lớn. 
  • Kệ sàn Mezzanine: Mẫu kệ được thiết khá theo kiểu tầng lửng, giúp tăng diện tích chứa hàng lên từ 1.5 đến 2 lần. Thiết kế mẫu kệ này giúp khách hàng có thể tận dụng không gian bên dưới để lưu trữ các loại hàng hóa có khối lượng lớn.
Kệ tải trọng nặng có khả năng lưu trữ lên đến 5000kg/tầng
Kệ tải trọng nặng có khả năng lưu trữ lên đến 5000kg/tầng

Ngoài 3 mẫu kệ trên, Tập đoàn Onetech còn có các mẫu kệ hạng nặng như: kệ di động, kệ tay đỡ, kệ drive, kệ con lăn, kệ Push back… 

>> Xem ngay: Kệ kho tại Hải Dương

Lưu ý khi mua kệ kho hàng Bắc Ninh 

Do nhu cầu lớn của khách hàng, vì vậy trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Bắc Ninh. Tuy nhiên, khách hàng nên chọn lựa một đơn vị uy tín, có nhà xưởng sản xuất trực tiếp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất kệ kho, kệ chứa hàng để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. 

Tập đoàn Onetech là thương hiệu uy tín hàng đầu, có nhà máy sản xuất giá kệ cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động khép kín. Chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu giá kệ trưng bày, kệ nhà kho của khách hàng tại khu vực Bắc Ninh và trên toàn quốc. 

Hiện tại, Tập đoàn Onetech cung cấp kệ chứa hàng trong kho tại tất cả các tất cả các quận, huyện tại Bắc Ninh. Bao gồm: TP. Bắc Ninh và các huyện Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Sơn, Yên Phong, Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài.

Hình ảnh lắp đặt kệ kho hàng Bắc Ninh

Kệ sắt v lỗ để hàng nhẹ
Kệ sắt v lỗ để hàng nhẹ
Kệ hàng trung tải
Kệ hàng trung tải
Lắp đặt kệ kho ở TP.Bắc Ninh
Lắp đặt kệ kho ở TP.Bắc Ninh
Kệ kho giúp các doanh nghiệp tại Bắc Ninh tối ưu hóa khả năng lưu trữ
Kệ kho giúp các doanh nghiệp tại Bắc Ninh tối ưu hóa khả năng lưu trữ

⏩ Onetech tuyển đại lý phân phối giá kệ với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn, tham khảo chi tiết tại: https://tapdoanonetech.com/tuyen-dai-ly-phan-phoi-gia-ke

Khách hàng có nhu cầu cần tìm mua và tư vấn cũng như nhận báo giá cụ thể về các mẫu kệ kho hàng tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ đến hotline 0963021077. Tập đoàn Onetech – Nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo