Kệ kho hàng tại Hải Dương: Giá tại nhà máy, lắp đặt nhanh chóng

Hải Dương là một trong những tỉnh có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và hội tụ nhiều khu công nghiệp vừa và nhỏ. Nhu cầu sử dụng kệ kho ngày một lớn, đặt ra yêu cầu về các địa chỉ cung cấp chất lượng, uy tín. Tập đoàn Onetech tự hào là một trong những đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Hải Dương nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng

Tập đoàn Onetech chuyên cung cấp kệ kho hàng tại Hải Dương
Tập đoàn Onetech chuyên cung cấp kệ kho hàng tại Hải Dương

Các mẫu kệ kho hàng tại Hải Dương 

Dựa vào từng tải trọng mà kệ kho hàng có các kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Tại Hải Dương, Onetech đang cung cấp các loại kho hàng cụ thể dưới đây: 

Kệ sắt v lỗ chứa hàng nhẹ

Kệ sắt v lỗ là  một trong những mẫu giá kệ chứa hàng được sử dụng rất phổ biến. Được làm từ những thanh gỗ với nhiều công dụng khác nhau. Kệ sắt v lỗ là loại kệ có trọng tải thấp nhất trong các loại kệ kho. Trung bình, mỗi kệ chỉ có thể chứa khoảng dưới 150kg/tầng. Đây là loại mẫu kệ siêu đa năng thường được trưng bày hàng hóa ở các siêu thị hoặc tiệm tạp hóa. 

Mẫu kệ sắt v lỗ rất được ưa chuộng tại Hải Dương
Mẫu kệ sắt v lỗ rất được ưa chuộng tại Hải Dương

Kệ sắt v lỗ có giá thành hợp lý, cấu tạo đơn giản và dễ dàng dàng lắp đặt. Đặc biệt, có thể chuyển đổi thành nhiều mục đích sử dụng khác nhau như nhà kho, lưu trữ hồ sơ văn phòng, chứa hàng tại các siêu thị,… Kệ sắt v lỗ được làm từ chất liệu sắt lỗ không gỉ, được sơn tĩnh điện, bảo đảm an toàn, không bị han gỉ. 

Kệ kho trung tải

Kệ trung tải hay còn được gọi là kệ hạng trung. Loại kệ này thường được sử dụng phổ biến trong các nhà kho hiện nay bởi phù hợp với hầu hết các hàng hóa công nghiệp. Cấu tạo kệ kho hàng trung tải đơn giản, dễ dàng lắp đặt và có thể di chuyển linh hoạt. 

Kệ kho trung tải có hiệu suất lưu trữ kho cao nhờ thiết kế thông minh nhiều tầng. Đặc biệt, thích hợp với các loại xe nâng phổ thông hiện nay. Tải trọng của kệ trung tải Onetech khá lớn lên tới 600kg/tầng, phù hợp cho nhiều loại hàng công nghiệp.

Kệ trung tải có sức chứa 600kg mỗi tầng
Kệ trung tải có sức chứa 600kg mỗi tầng

Kệ kho hạng nặng Selective

Kệ kho Selective có hình dáng tương đối giống với các mẫu kệ trung tải, tuy nhiên có khả năng chứa được lượng hàng hóa lớn hơn. Kệ kho Selective là một trong những mẫu kệ để hàng hạng nặng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Kệ kho Selective có thiết kế và cấu tạo đơn giản, thuận tiện trong việc vận chuyển và lắp đặt. Tải trọng tương đối tốt và phù hợp với các loại xe nâng hiện nay trên thị trường. 

Kệ hạng nặng Selective tại Hải Dương
Kệ hạng nặng Selective tại Hải Dương

Kệ nhà giàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine hay còn được gọi là kệ tầng lửng với thiết kế có thể tạo ra được tầng hàng mới linh hoạt. Nhờ đó mà diện tích lưu trữ hàng hóa sẽ tăng lên nhanh chóng và đáng kể. Bạn sẽ thấy không gian diện tích kho hàng tăng lên gấp đôi hoặc gấp 3 bằng cách tạo ra nhiều sàn với các độ cao khác nhau. Kệ kho sàn lửng Mezzanine thường sử dụng để lưu trữ đa dạng hàng hóa, do đó mỗi sàn có thể lắp đặt với tải trọng đa dạng. 

Kệ Mezzanine tối ưu không gian khi tạo thêm tầng lửng chứa hàng
Kệ Mezzanine tối ưu không gian khi tạo thêm tầng lửng chứa hàng

Báo giá kệ kho hàng tại Hải Dương 

Kệ kho là thiết bị lưu trữ hàng hóa phục vụ trong các kho công nghiệp hoặc sử dụng cho các cửa hàng, nhu cầu của hộ gia đình. Kệ được phân loại với các mức tải trọng khác nhau, thiết kế phù hợp với từng loại hàng hóa từ tiêu chuẩn đến các loại kệ thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng kệ kho hàng tại Hải Dương để khách hàng tham khảo: 

STT Loại kệ Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ v lỗ 400.000 – 1.500.000
2 Kệ sắt trung tải 1.300.000 – 5.000.000
3 Kệ hạng nặng Selective 2.500.000 – 8.000.000
4 Kệ Mezzanine 700.000 – 1.500.000/m2

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, Tập đoàn Onetech sẽ báo giá chi tiết khi nhận được yêu cầu của khách hàng về loại kệ, số lượng tầng, số lượng kệ, các yêu cầu chi tiết khác. 

>> Tham khảo: Kệ kho tại Thái Nguyên

Tập đoàn Onetech chuyên lắp đặt kệ kho hàng tại Hải Dương 

Với quãng đường hình thành và phát triển hơn 10 năm, Tập đoàn Onetech đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế giá kệ. Sở hữu nhà máy quy mô lớn trên 10.000m2 cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Onetech luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá kệ chất lượng tốt nhất tại Hải Dương, cũng như các tỉnh khác trên toàn quốc. Hàng trăm nghìn siêu thị, kho hàng, cửa hàng luôn tin tưởng Onetech bởi: 

  • Chất lượng kệ cực tốt cùng các nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, quy trình sản xuất an toàn và khép kín
  • Giá thành rẻ nhất trên thị trường với các mẫu kệ đa dạng về tải trọng và thiết kế về màu sắc, kích thước,… 
  • Miễn phí tư vấn, khảo sát mặt bằng và thiết kế bản vẽ 2D
  • Miễn phí thiết kế 3D, hỗ trợ chi phí lắp đặt và vận chuyển tận nơi đối với những đơn hàng đủ lớn
  • Bảo hành kệ trong thời gian dài, đảm bảo thời gian sử dụng lên tới 10 năm 
  • Khách hàng có thể đặt mua kệ kho của Onetech thông qua các hệ thống đại lý được trải khắp cả nước từ Bắc vào Nam.

Hình ảnh lắp đặt kệ kho ở Hải Dương 

Lắp kệ nhà kho tại tỉnh Hải Dương
Lắp kệ nhà kho tại tỉnh Hải Dương
Kệ sắt v lỗ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày
Kệ sắt v lỗ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày
Kệ hạng trung trong kho
Kệ hạng trung trong kho
Kệ nhà giàn Mezzanine
Kệ nhà giàn Mezzanine

Vui lòng liên hệ Hotline – Zalo 0963021077 để được tư vấn lựa chọn kệ và hỗ trợ lắp đặt kệ kho hàng tại Hải Dương nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo