Kệ kho hàng tại Hải Phòng giá rẻ, chất lượng, lắp đặt tận nơi

Để tiết kiệm diện tích cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa, việc sử dụng các kệ kho sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Tập đoàn One Tech hiện là một trong những đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tất cả khách hàng. 

Nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố cảng quan trọng, là trung tâm công nghiệp của Việt Nam. Đồng thời đây cũng được coi là một trong những khu vực kinh tế quan trọng của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Kinh tế phát triển khiến cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy mọc lên như nấm. Chính vì vậy, nhu cầu cần lưu trữ hàng hóa tại khu vực này cũng ngày một lớn hơn. 

Nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng tại Hải Phòng rất lớn
Nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng tại Hải Phòng rất lớn

Giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm diện tích cho nhà kho chính là các sản phẩm kệ chứa hàng với tải trọng lớn. Hệ thống giá kệ lưu trữ hàng hóa không chỉ giúp tiết kiệm không gian, mà còn có tác dụng rất lớn trong việc quản lý, di chuyển và kiểm soát hàng hóa. Đây cũng là cách giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp lớn nhỏ hay cửa hàng.

Không Chỉ dùng để lưu trữ hàng hóa, các sản phẩm kệ kho hàng tại Hải Phòng sẽ giúp cho quá trình bảo quản sản phẩm được diễn ra tốt nhất. Các loại kệ chứa hàng trong kho sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro trong quá trình sắp xếp và lưu trữ hàng hóa. Quan trọng nhất, nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm và xuất hàng diễn ra nhanh chóng hơn. 

Chính vì những lý do trên, sản phẩm kệ kho ngày càng được khách hàng tại Hải Phòng quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm, sử dụng.

Mẫu kệ kho hàng tại Hải Phòng

Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng tại khu vực Hải Phòng, Tập đoàn One Tech cung cấp 4 mẫu kệ khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích lưu trữ như sau: 

Kệ sắt trung tải lưu trữ hàng

Mẫu kệ kho trung tải có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 200 – 600kg/mâm tầng. Hiện nay, Tập đoàn One Tech cho ra đời rất nhiều mẫu mã, kích thước, số tầng mâm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu kệ thích hợp nhất với nhà kho, khu vực lưu trữ của mình.

Kệ trung tải
Kệ trung tải

Ưu điểm của mẫu kệ trung tải One Tech là khả năng lưu trữ hàng hóa tương đối lớn, kích thước đa dạng, có thể dễ dàng thay đổi hoặc lắp ráp thêm với các loại kệ hỗn hợp tùy theo đặc điểm của nhà kho. Kệ được sản xuất bởi vật liệu cao cấp, bền bỉ có thể trưng bày nhiều loại hàng hóa khác nhau, trong những môi trường khác nhau, chẳng hạn như: kho lạnh, kho thông thường.

Giá bán của kệ trung tải tại Hải Phòng: Từ 1.300.000 – 6.000.000Đ/Bộ

Kệ kho Selective chứa hàng nặng

Đây là mẫu kệ kho hàng hạng nặng, có thể chứa khối lượng hàng hóa lên đến 5000kg mỗi tầng. Kệ kho Selective của One Tech được đánh giá cao bởi thiết kế đơn giản và linh hoạt, có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng theo nhu cầu của khách hàng. 

Kệ kho Selective - Một mẫu kệ hạng nặng tại Hải Phòng
Kệ kho Selective – Một mẫu kệ hạng nặng tại Hải Phòng

Về hình dáng, mẫu kệ này có nét tương đồng với mẫu kệ trung tải, tuy nhiên trọng tải có thể gấp 10 – 20 lần so với kệ trung tải. Ưu điểm lớn nhất của loại kệ hạng nặng này là giá thành sản phẩm tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đơn vị khác nhau. Đây cũng chính là lý do giúp mẫu kệ này trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn. 

Giá bán: Từ 2.500.000 – 8.000.000Đ/Bộ

Kệ kho Double Deep để hàng nặng

Đây là mẫu kệ hạng nặng được tinh chỉnh và cải tiến từ kệ Selective.Double Deep được ghép từ 2 dãy kệ Selective lắp đối lưng lại với nhau. Trọng tải của kệ kho Double Deep của One Tech hiện nay là khoảng hơn 5000kg/tầng

Kệ Double Deep tại Hải Phòng
Kệ Double Deep tại Hải Phòng

Với mẫu kệ này, khách hàng có thể tiện kiệm diện tích đối đa, phù hợp với những kho hàng nhỏ, hẹp. Sản phẩm có thể phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau, tuy nhiên, để xuất hàng thì cần sử dụng loại xe nâng có càng dài đối với các sản phẩm nằm bên trong kệ.

Giá bán của kệ hạng nặng Double Deep: Từ 3.000.000 – 10.000.000Đ/Bộ

Kệ Mezzanine

Kệ nhà giàn Mezzanine cũng là một trong những mẫu kệ hạng nặng rất phù hợp với các kho, cảng chứa hàng tại Hải Phòng. Loại kệ này được thiết kế với một tầng lửng và không gian bên dưới. Với thiết kế này, khách hàng có thể tận dụng cả phần không gian phía dưới và tầng lửng bên trên để chứa 2 loại hàng khác nhau mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là ưu điểm mà các loại kệ hạng nặng khác không có được. 

Kệ kho Mezzanine tại sàn lửng
Kệ kho Mezzanine tại sàn lửng

Báo giá kệ sàn Mezzanine: Từ 800.000 – 2.600.000Đ/m2

>>> Xem thêm các sản phẩm kệ kho khác tại danh mục: https://tapdoanonetech.com/ke-kho-hang

Mua kệ kho hàng Hải Phòng từ đơn vị sản xuất uy tín

Để sở hữu những mẫu kệ chứa hàng tại Hải Phòng với mức giá tốt, chất lượng, khách hàng nên lựa chọn mua hàng tại những đơn vị sản xuất uy tín. Không nên lựa chọn các cửa hàng chỉ phân phối mà không rõ đơn vị sản xuất. 

Tại khu vực Hải Phòng, Tập đoàn One tech chính là một trong những địa chỉ mua kệ kho tốt và uy tín nhất. Các sản phẩm của One Tech đa dạng về mẫu mã, kích thước và giá cả hợp lý cho mọi khách hàng. Chúng tôi chế độ bảo hành tốt và hỗ trợ khách hàng lắp ráp và vận chuyển. 

Tập đoàn One Tech có nhà máy sản xuất giá kệ với diện tích trên 20.000 m2 được trang bị dây chuyền hiện đại. Quy trình sản xuất tự động khép kín hiện đại bậc nhất Miền Bắc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giá kệ kho hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhà máy sản xuất kệ kho của Onetech
Nhà máy sản xuất kệ kho của One Tech

One Tech tuyển đại lý phân phối giá kệ với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn, tham khảo chi tiết tại: https://tapdoanonetech.com/tuyen-dai-ly-phan-phoi-gia-ke

Hiện tại, Tập đoàn One Tech đang cung cấp kệ kho chứa hàng cho tất cả các quận, huyện của Thành Phố Hải Phòng. Bao gồm: quận Đồ Sơn, quận Dương Kinh, quận Hải An, quận Hồng Bàng, quận Kiến An, quận Lê Chân, quận Ngô Quyền, huyện An Dương, huyện An Lão, huyện Bạch Long Vĩ, huyện Cát Hải, huyện Kiến Thuỵ, huyện Thủy Nguyên, huyện Tiên Lãng, và huyện Vĩnh Bảo. 

Khách hàng đang muốn lắp đặt kệ kho, kệ kho để hàng, kệ kho lưu trữ, kệ kho hàng tại Hải Phòng có thể liên hệ với Tập đoàn One Tech để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo