3 Mẫu kệ kho siêu thị được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Bên cạnh kệ bày sản phẩm thì các siêu thị vừa và lớn thường trang bị các bộ kệ kho để chứa hàng hóa trong kho. Tùy từng quy mô của kho và tải trọng hàng hóa mà cần chọn lựa các loại kệ phù hợp. Cùng điểm qua 3 mẫu kệ kho siêu thị được Onetech lắp đặt nhiều nhất cho khách hàng trong những năm qua nhé.

Lắp đặt giá kệ kho siêu thị
Lắp đặt giá kệ kho siêu thị

3 Loại kệ kho siêu thị được lắp đặt nhiều nhất

Lựa chọn kệ kho chứa bất kỳ một loại hàng hóa nào thì cũng dựa trên 2 yếu tố chính là trọng tải và kích thước. Căn cứ vào quy mô nhà kho, loại hàng hóa lưu trữ nhẹ hay nặng mà bạn có thể lắp đặt các mẫu kệ sau:

Kệ sắt v lỗ đa năng để các loại hàng nhẹ

Một loại kệ được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có nhà kho của siêu thị. Kệ v lỗ dùng để chứa các loại hàng hóa không quá nặng với mức tải trọng khoảng 120kg mỗi tầng.

Kệ sắt đa năng chính là sự lựa chọn hoàn hảo để chứa các loại sản phẩm như quần áo, linh phụ kiện, đồ gia dụng loại nhỏ,… trong nhà kho của siêu thị và cửa hàng. Đó là lý do mà những cửa hàng và siêu thị mini thường xuyên chọn lắp đặt mẫu kệ này.

Nhà kho siêu thị dùng kệ v lỗ chứa hàng nhẹ
Nhà kho siêu thị dùng kệ v lỗ chứa hàng nhẹ

Kệ trung tải để hàng trung bình

Siêu thị vừa và lớn, siêu thị điện máy lắp đặt các bộ kệ kho trung tải để chứa hàng hóa. Kệ có tải trọng lên đến 600kg mỗi tầng, chứa được lượng hàng khá lớn. Hơn nữa, với việc kệ được thiết kế theo yêu cầu sẽ đảm bảo việc tối ưu hóa công năng về cả tải trọng lẫn kích thước. 

Kệ trung tải phù hợp để chứa các thiết bị điện máy cỡ lớn như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh hay thùng sữa, thùng hàng tiêu dùng của siêu thị.

Kệ kho trung tải chứa hàng gia dụng trong kho siêu thị điện máy
Kệ kho trung tải chứa hàng gia dụng trong kho siêu thị điện máy

Kệ để hàng siêu thị tải trọng nặng

Nhóm sản phẩm của siêu thị cũng có nhiều mặt hàng được đóng thành pallet với trọng lượng tương đối lớn, đặc biệt là trong các tổng kho của chuỗi siêu thị. Tại đây lắp đặt rất nhiều bộ kệ kho tải trọng nặng để hàng.

Đặc điểm nổi bật của loại kệ kho siêu thị hàng nặng là có sức chứa lớn lên đến hàng nghìn kg mỗi tầng, kết cấu chắc chắn, độ bền cao. 

Một số loại kệ hạng nặng bạn có thể lựa chọn lắp đặt cho nhà kho của siêu thị là kệ selective, kệ double deep, kệ sàn mezzanine,…

Kệ tải nặng của nhà kho siêu thị Aloha Mall
Kệ tải nặng của nhà kho siêu thị Aloha Mall

Giá bán của kệ kho hàng cho siêu thị

Dưới đây là giá bán của một số loại kệ chứa hàng trong kho siêu thị mà Onetech đang cung cấp:

  • Kệ sắt v lỗ đa năng: Từ 450.000 – 2.000.000 Đ/Bộ
  • Kệ sắt trung tải: Từ 1.300.000 – 6.000.000 Đ/Bộ
  • Kệ kho tải trọng nặng: Từ 2.000.000 – 10.000.000 Đ/Bộ

Ngoại trừ kệ v lỗ được sản xuất sẵn, các loại kệ khác sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng với thông số kỹ thuật tối ưu nhất với đặc điểm của nhà kho của siêu thị. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tính hữu dụng của kệ.

Một số lưu ý khi mua kệ kho siêu thị

Khi lắp đặt kệ chứa hàng cho nhà kho siêu thị thì bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Đo đạc kích thước để xác định được số lượng kệ có thể lắp đặt.
  • Lựa chọn loại kệ thích hợp với hàng hóa để trong nhà kho.
  • Bạn có thể lựa chọn nhiều loại kệ có tải trọng khác nhau, mỗi loại dùng để chứa một loại hàng hóa tương ứng.
  • Nếu nhà kho có mái cao thì nên chọn kệ có nhiều tầng, chiều cao lớn để tận dụng tối đa hiệu suất.
  • Tham khảo một số công ty sản xuất giá kệ uy tín, nhiều kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và các chính sách hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng.
Chọn loại kệ phù hợp với hàng hóa
Chọn loại kệ phù hợp với hàng hóa

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Onetech là một trong những nhà sản xuất giá kệ chứa hàng lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi cung cấp đủ các chủng loại kệ từ hạng nhẹ đến hạng nặng. Kệ phù hợp với mọi loại hàng hóa trong kho, chính sách bảo hành 24 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn giá kệ Onetech. Bên cạnh đó, khách hàng của Onetech sẽ được miễn phí thiết kế 3D hệ thống kệ theo mặt bằng thực tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kệ kho siêu thị hay bất kỳ một loại giá kệ nào thì hãy liên hệ đến hotline 0963021077 để được tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo