Kệ trung tải tại Hà Nam chất lượng cao, giá tốt

Nằm ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, tỉnh Hà Nam có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế. Với nhiều khu công nghiệp được hình thành, nhu cầu lắp đặt kệ trung tải tại Hà Nam cũng rất lớn. 

Trong những năm vừa qua, Tập đoàn Onetech đã hoàn thiện khá nhiều dự án lắp đặt kệ kho trung tải tại tỉnh Hà Nam. Sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu sử dụng, đảm bảo khả năng chứa hàng tối ưu, sử dụng lâu dài trên 10 năm, phù hợp để lưu trữ nhiều loại hàng hóa công nghiệp hiện nay.

Kệ trung tải tại Hà Nam
Kệ trung tải tại Hà Nam

Đặc điểm cấu tạo kệ trung tải tại Hà Nam

Các bộ kệ kho trung tải là nhóm kệ tải trọng trung bình, thường sử dụng trong các nhà kho hạng trung để lưu trữ hàng hóa có khối lượng trung bình từ 200 -700kg. 

Cấu tạo chung của bộ kệ trung tải bao gồm các bộ phận chính:

 • Cột trụ của kệ: Cột có dạng Omega trên thân có đột lỗ để lắp các bộ phận khác. Các chân trụ phải có khả năng chịu tải tốt để đỡ toàn bộ trọng lượng của kệ và hàng hóa. Một bộ kệ độc lập sẽ có 4 chân trụ.
 • Thanh Beam: Thanh Beam của kệ có dạng chữ Z (Zm – Zp). Bộ phận này được lắp trực tiếp vào chân trụ, sử dụng để đỡ hàng hóa. Kích thước phổ biến của các thanh Beam đó là 30 x 80 (mm) hoặc 30 x 90 (mm). Mỗi tầng kệ có 2 thanh Beam.
 • Mâm sàn: Mỗi tầng sử dụng 1 tấm tôn hình chữ nhật, được gấp mép đặt lên các thanh Beam, tạo ra các tầng. Hàng hóa sẽ đặt trực tiếp lên mặt sàn tôn.
 • Thanh giằng: Thằng giằng thường gấp hình chữ C, giằng cột kệ giúp cột đứng vững, chắc chắn hơn. Có 2 loại thanh giằng là giằng ngang và giằng chéo.
 • Bulong và đai ốc: Kệ hàng trung tải muốn chắc chắn phải có ốc và bulong để lắp thanh giằng, thanh Beam vào chân trụ.

Tất cả các bộ phận của kệ đều được sản xuất đơn lẻ, đảm bảo việc vận chuyển về Hà Nam trở nên dễ dàng. 

Các bộ phận của kệ
Các bộ phận của kệ

Kích thước, tải trọng của kệ trung tải tại Hà Nam

Đối với sản phẩm kệ kho chứa hàng, Tập đoàn Onetech sẽ thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng để tối ưu tốt nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường, các bộ kệ sắt trung tải mà chúng tôi đang cung cấp tại Hà Nam có kích thước và mức tải trọng như sau:

 • Chiều cao: 1.0 – 4.0m
 • Chiều dài: 1.5 – 3.0m
 • Chiều rộng: 0.4 – 1.2m
 • Số tầng: 2 – 6 tầng
 • Trọng tải: 300 – 500kg/sàn.
 • Chất liệu: Sắt được phun sơn tĩnh điện chống han gỉ
 • Màu sơn: Khách hàng có thể lựa chọn màu sơn theo nhu cầu. Phổ biến nhất là xanh lam, xám, cam.

Các bộ kệ trung tải sẽ được ghép nối tiếp với nhau để tạo thành dãy kệ có độ dài như mong muốn. Khoảng cách các tầng cũng được điều chỉnh cho phù hợp nhất với loại hàng hóa được lưu trữ.

Kệ kho trung tải có sức chứa 200 - 700 kg hàng hóa
Kệ kho trung tải có sức chứa 200 – 700 kg hàng hóa

Báo giá kệ trung tải Hà Nam mới nhất

Với những bộ kệ có kích thước, số tầng, tải trọng khác nhau thì giá bán sẽ thay đổi. Hơn nữa, mỗi đơn đặt hàng lại có những đặc điểm riêng biệt. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ không thể báo giá chi tiết từng mẫu kệ.

Hiện nay, một bộ kệ trung tải có giá bán từ 1.450.000 – 4.700.000 Đ/Bộ. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo của một số mẫu kệ sắt trung tải mà Onetech đang cung cấp tại Hà Nam.

STT Loại kệ Báo giá (VNĐ/Bộ)
1 Kệ 2 tầng 1.450.000 – 2.700.000
2 Kệ 3 tầng 1.700.000 – 3.100.000
3 Kệ 4 tầng 2.000.000 – 3.600.000
4 Kệ 5 tầng 2.300.000 – 4.100.000
5 Kệ 6 tầng 2.600.000 – 4.700.000

Mua kệ trung tải tại Hà Nam chất lượng, giá tốt ở đâu?

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Tập đoàn Onetech là một trong những nhà sản xuất giá kệ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Nhà máy hiện đại, quy mô lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lắp đặt kệ kho trung tải tại Hà Nam.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu loại 1, đảm bảo độ bền, tải trọng tốt. Các chi tiết sơn tĩnh điện chống ăn mòn, han gỉ nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng kệ ở những môi trường khác nhau. 

Cùng với các chính sách ưu đãi đặc biệt như miễn phí thiết kế, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, bảo hành 24 tháng, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Kệ kho trung tải của Onetech có chất lượng cao, giá tốt
Kệ kho trung tải của Onetech có chất lượng cao, giá tốt

Hy vọng rằng qua những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp việc mua hàng và chọn kệ trung tải tại Hà Nam được suôn sẻ và có kích thước chuẩn phù hợp với nhà kho của doanh nghiệp tại đó. Nếu các bạn cần biết các thông tin về các loại kệ khác như: Kệ hàng nặng, kệ hàng nhẹ đa năng,… hãy liên hệ với Tập đoàn Onetech qua số điện thoại (Zalo) 0963 021 077.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo