Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Aloha Mall Đầm Hà rộng 13.000m2

Mới đây ngày 13/6, Aloha Mall tại huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh chính thức khai trương và đưa vào hoạt động. Đây là một trong những dự án lớn, nằm trong chuỗi dự án mà Tập đoàn Onetech đã lắp đặt hoàn thiện hệ thống kệ siêu thị cho Aloha Mall. Với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, Onetech vinh dự được nhiều nhà đầu tư lựa chọn thi công cho các dự án lớn của nhiều hệ thống siêu thị trên cả nước.

Lễ khai trương Aloha Mall Đầm Hà
Lễ khai trương Aloha Mall Đầm Hà

Thông tin dự án lắp đặt kệ siêu thị Aloha Mall Đầm Hà

Tên dự án: Aloha Mall tại Đầm Hà

Diện tích: 13.000m2

Hình thức kinh doanh: Siêu thị

Các kệ sử dụng: Kệ siêu thị lưng lưới, kệ tôn đục lỗ, kệ bánh mỳ, ụ khuyến mại 2 tầng, kệ quần áo, kệ kính giày dép, bàn thu ngân chuyên dụng, các phụ kiện đi kèm: số lượng lớn móc treo chảo, bát đĩa, móc bi treo quần áo…

Đội ngũ thi công: Nhân viên kỹ thuật giá kệ Onetech Việt Nam

Siêu thị Aloha Mall Đầm Hà có diện tích trên 13.000m2
Siêu thị Aloha Mall Đầm Hà có diện tích trên 13.000m2

Với thành công liên tiếp của các chuỗi hệ thống Aloha Mall Thái Nguyên và Aloha Mall Phú Thọ, Aloha Mall quyết định mở rộng chi nhánh đến Aloha Mall tại huyện Đầm Hà.

Huyện Đầm Hà nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh, nơi có vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng phát triển.

  • Phía Đông và phía Bắc giáp với huyện Hải Hà
  • Phía Tây Bắc giáp huyện Bình Liêu
  • Phía Tây giáp huyện Tiên Yên
  • Phía Nam giáp Biển Đông

Đặc biệt, dân cư ở huyện Đầm Hà rất đông đúc, vì vậy việc mở một siêu thị có quy mô lớn như vậy ở đây chính là bước đột phá và sự mới mẻ cho địa danh này. Hứa hẹn khi Aloha Mall đưa vào hoạt động sẽ thu hút đông đảo lượng khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Tại Aloha Mall cung cấp toàn bộ mặt hàng thiết yếu như: thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, đồ điện gia dụng,… và nhiều loại mặt hàng khác. Việc đa dạng các loại hàng hóa như vậy, giúp thuận tiện cho người dân mua sắm hàng hóa.

Onetech hoàn thiện lắp đặt kệ siêu thị cho Aloha Mall Đầm Hà 

Với quy mô lớn lên đến 13.000m2, dự án Aloha Mall Đầm Hà được Onetech đánh giá nằm trong top các dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Quảng Ninh rất lớn. Nhận được lời hợp tác của Aloha Mall, nhân viên kỹ thuật Onetech đã tiến hành khảo sát thực địa quy mô kinh doanh, đo đạc và lên bản vẽ 3D để từ đó có thể lựa chọn các kệ bán hàng siêu thị phù hợp với Aloha Mall Đầm Hà.

Sau khi bàn bạc và thống nhất kế hoạch về việc lắp đặt kệ siêu thị, Onetech đã lựa chọn ra các sản phẩm dưới đây để lắp đặt cho siêu thị Aloha Mall:

Kệ siêu thị lưới: Đây là mẫu kệ có giá thành thành rẻ, thuận tiện cho việc trưng bày hàng hóa và bảo quản hàng hóa tốt. Tuy nhiên, kệ lưng lưới chứa được trọng lượng hàng hóa nhỏ hơn so với kệ tôn lỗ.

Kệ lưng lưới lắp đặt tại Aloha Mall
Kệ lưng lưới lắp đặt tại Aloha Mall

Kệ tôn đục lỗ: Siêu thị Aloha Mall chủ yếu sử dụng kệ siêu thị tôn đục lỗ, bởi đây là mẫu kệ có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, độ bền cao để có thể chứa được lượng hàng hóa có trọng tải lớn.

Mẫu kệ tôn đục lỗ trưng bày thiết bị gia dụng
Mẫu kệ tôn đục lỗ trưng bày thiết bị gia dụng

Ụ khuyến mại 2 tầng: Đúng như tên gọi của sản phẩm, đây là mẫu kệ dùng để chứa hàng khuyến mại, giúp quảng cáo, PR cho sản phẩm.

Ụ vuông bày hàng hóa với sức chứa "khủng"
Ụ vuông bày hàng hóa với sức chứa “khủng”

Kệ quần áo: Đây là mẫu kệ chuyên dụng được sử dụng với mục đích trưng bày hàng hóa nhìn hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Khu vực kệ treo quần áo của gian hàng thời trang
Khu vực kệ treo quần áo của gian hàng thời trang

Kệ kính giày dép: Đây là một trong những mẫu kệ sang trọng dùng để bày giày dép. Kệ thường có từ 3-6 mâm tầng bày hàng.

Kệ kính bày giày dép Onetech lắp đặt tại Aloha Mall Đầm Hà
Kệ kính bày giày dép Onetech lắp đặt tại Aloha Mall Đầm Hà

Bàn thu ngân chuyên dụng: Để một cửa hàng nhìn chuyên nghiệp và thuận tiện cho nhân viên thì bàn thu ngân rất quan trọng, vừa giúp quản lý tiền bạc mà vừa giúp quản lý hàng hóa khi khách thanh toán.

Khu vực quầy thu ngân, để xe đẩy siêu thị
Khu vực quầy thu ngân, để xe đẩy siêu thị

Các phụ kiện đi kèm: Số lượng lớn móc treo chảo, bát đĩa, móc bi treo quần áo… Đây là các phụ kiện cần có thì các kệ trưng bày mới sử dụng đạt hiệu quả tối đa.

Tất cả các loại kệ siêu thị của Onetech đều được sản xuất theo dây chuyển chuẩn chất lượng quốc tế, nên các sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt chất lượng cao, có độ bền bỉ trên 5 năm và rất an toàn cho người sử dụng.

Dự án Aloha Mall Đầm Hà được nhân viên kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng với thời gian 10 ngày để siêu thị có thể chuẩn bị đưa vào hoạt động và khai trương. Với việc setup cửa hàng theo phong cách hiện đại, tạo không gian đa chiều, giờ đây Aloha Mall Đầm Hà đã trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đại diện Tập đoàn Onetech chúc mừng khai trường Alohamall Đầm Hà
Đại diện Tập đoàn Onetech chúc mừng khai trường Alohamall Đầm Hà

Onetech nhận lắp đặt kệ siêu thị quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc

Onetech là một trong những địa chỉ tin cậy được các doanh nghiệp và siêu thị lớn trên toàn quốc đánh giá cao. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giá kệ, sở hữu nhà máy lớn nhất Việt Nam, Onetech sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã m à giá thành hợp lý. Với tình cảm và sự tin yêu của khách hàng Onetech luôn có chương trình bảo hành và hậu mãi sản phẩm rất tốt dành cho các quý khách hàng.

Onetech hy vọng được hợp tác với các nhà đầu tư thêm nhiều dự án hơn nữa. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0963021077 để được tư vấn chi tiết về mẫu kệ cũng như báo giá.

Qua bài viết về “Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Aloha Mall Đầm Hà”, Tập đoàn Onetech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tới siêu thị Aloha Mall Đầm Hà, chúc cho siêu thị làm ăn phát đạt và phát triển. Hy vọng trong thời gian sắp tới Onetech Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội được hợp tác với các dự án của Aloha Mall.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo