Bảng báo giá kệ kho hàng Onetech – Giá rẻ, siêu bền, bảo hành 24 tháng

Kệ kho hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu trữ của các nhà kho. Kệ giúp tăng đáng kể hiệu suất chứa hàng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hiện nay, các bộ kệ kho đã được cải tiến rất nhiều, đa dạng hóa mẫu mã để đáp ứng tốt hơn hoạt động xuất nhập và lưu trữ hàng hóa. Trong bài viết, Onetech sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu kệ nhà kho được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Giá kệ kho hàng ngày càng được sử dụng phổ biến trong lưu trữ hàng hóa
Giá kệ kho hàng ngày càng được sử dụng phổ biến trong lưu trữ hàng hóa

Bảng báo giá kệ kho hàng Onetech

Báo giá kệ kho hàng hạng nhẹ

Còn được gọi là kệ sắt v lỗ, kệ đa năng và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.

STTLoại kệGiá bán (VNĐ)
1Kệ v lỗ 3 tầng420.000 – 790.000
2Kệ v lỗ 4 tầng480.000 – 980.000
3Kệ v lỗ 5 tầng540.000 – 1.170.000

>> Chi tiết: Kệ sắt v lỗ

Báo giá kệ kho trung tải

STTLoại kệGiá bán (VNĐ)
1Kệ kho trung tải 2 tầng1.400.000 – 2.000.000
2Kệ kho trung tải 3 tầng1.700.000 – 3.000.000
3Kệ kho trung tải 4 tầng2.000.000 – 3.500.000
4Kệ kho trung tải 5 tầng2.400.000 – 4.000.000

>> Chi tiết: Kệ trung tải

Báo giá kệ kho hàng hạng nặng

STTLoại kệGiá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1Kệ kho Selective2.500.000 – 8.000.000
2Kệ Double Deep3.000.000 – 10.000.000
3Kệ kho Drive In2.500.000 – 10.000.000
4Kệ sàn lửng Mezzanine700.000 – 1.500.000/m2
5Kệ con lănLiên hệ: 0963021077
6Kệ tay đỡLiên hệ: 0963021077
7Kệ di độngLiên hệ: 0963021077
8Kệ khuônLiên hệ: 0963021077

>> Chi tiết: Kệ hạng nặng

Các bộ kệ chứa hàng trong kho được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, vì vậy khách hàng hãy liên hệ đến hotline 0963021077 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

9 Mẫu kệ kho hàng phổ biến

Theo mức tải trọng, kệ kho hàng được chia thành 3 nhóm chính là kệ hạng nhẹ, kệ trung tải và kệ hạng nặng với những mẫu kệ nổi bật dưới đây:

Kệ sắt v lỗ đa năng

Còn được biết đến với tên gọi là kệ sắt v lỗ, kệ đa năng, kệ sắt đa năng. Đây là mẫu kệ chứa hàng hạng nhẹ nên có tải trọng thấp nhất, trung bình khoảng dưới 150kg/tầng.

Kệ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như lưu trữ hàng hóa trong nhà kho, trưng bày sản phẩm, sử dụng để đồ trong gia đình,… Kệ v lỗ thường được sử dụng để chứa các loại hàng hóa như linh kiện điện tử, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, hồ sơ, tài liệu,…

Kệ kho đa năng
Kệ kho đa năng

Kệ kho hàng trung tải

Đây là loại kệ có sức chứa trung bình, kệ có mức tải trọng từ 200 – 700kg mỗi tầng. Kệ hàng trung tải phù hợp để lưu trữ các loại hàng hóa có khối lượng vừa phải như hàng may mặc, phụ tùng xe, thiết bị điện máy,… Các bộ kệ có thể được lắp nối tiếp với nhau để tạo thành dãy kệ có chiều dài như mong muốn.

Kệ kho trung tải
Kệ kho trung tải

Kệ kho hàng Selective

Kệ Selective chuyên dùng để lưu trữ pallet hàng với sức chứa trên 500kg/pallet. Các chi tiết của kệ đều được làm từ chất liệu có khả năng chịu tải cực tốt, đảm bảo an toàn khi lưu trữ hàng hóa. Kệ Selective có ưu điểm là cho khả năng tiếp cận hàng hóa lên đến 100%, cho sự linh hoạt và tiện lợi cho hoạt động của nhà kho. Tuy nhiên, kệ kho Selective không tối ưu tốt về khả năng chứa hàng do phần diện tích dành cho lối đi xe nâng tương đối nhiều.

Mẫu kệ Selective chứa hàng hạng nặng
Mẫu kệ Selective chứa hàng hạng nặng

Kệ Double Deep

Kệ kho Double Deep được tạo thành khi lắp đối lưng 2 dãy kệ Selective lại với nhau. Với thiết kế này, số lượng lối đi dành cho xe nâng giảm đáng kể, đồng thời, diện tích chứa hàng sẽ tăng lên. Nhờ đó, nâng cao hiệu suất chứa hàng của nhà kho. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận hàng hóa trực tiếp sẽ bị giảm, doanh nghiệp cần phải đầu tư các loại xe nâng có càng dài để lấy hàng sâu bên trong kệ. 

Kệ kho Double Deep tối ưu hiệu suất lưu trữ pallet rất tốt
Kệ kho Double Deep tối ưu hiệu suất lưu trữ pallet rất tốt

Kệ kho Drive In

Thay vì sử dụng thanh Beam đỡ hàng, kệ Drive In dùng các ray dẫn hướng để chứa pallet. Xe nâng sẽ di chuyển bên trong lòng các bộ kệ để xuất nhập hàng hóa.

Với đặc điểm này, nhà kho sử dụng hệ thống kệ Drive In hầu như không cần dành lối đi cho xe nâng. Hầu hết diện tích nhà kho đều dùng để lưu trữ hàng hóa. Bởi vậy, đây là mẫu kệ kho hàng tối ưu hiệu suất nhà kho cực tốt.

Mặc dù vậy, các chủ kho hàng cần lưu ý là kệ chỉ chứa được các pallet hàng đồng nhất về kích thước. Bên cạnh đó, khả năng tiếp cận hàng hóa của xe nâng ở mức thấp, xuất nhập theo phương thức LIFO (vào sau ra trước) sẽ ảnh hưởng đến sự linh hoạt cho các hoạt động của nhà kho. 

Mẫu kệ Drive In
Mẫu kệ Drive In

Kệ sàn lửng Mezzanine

Nhằm tăng thêm diện tích chứa hàng, kệ sàn Mezzanine được thiết kế có thể tạo ra các tầng để hàng mới. Nhờ đó, diện tích mặt sàn lưu trữ hàng hóa sẽ tăng lên từ 2 – 3 lần mà bạn không phải mở rộng thêm diện tích kho hàng. Kệ có mức tải trọng rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng kết hợp những loại kệ kho hàng khác cùng với kệ Mezzanine để tăng sức chứa của nhà kho.

Kệ sàn lửng Mezzanine tăng diện tích nhà kho lên nhiều lần
Kệ sàn lửng Mezzanine tăng diện tích nhà kho lên nhiều lần

Kệ tay đỡ

Đối với những loại sản phẩm có kích thước phi tiêu chuẩn, đặc biệt là chiều dài lớn thì cần có một loại kệ phù hợp để lưu trữ – đó chính là kệ tay đỡ. Mẫu kệ này có tải trọng rất lớn nhờ chân trụ vững chắc ở giữa kết hợp với những tay đỡ hàng. Xe nâng thuận tiện để nâng hạ hàng hóa bởi không bị vướng bất kỳ vật cản nào.

Ống thép, thân gỗ, đồ nội thất cỡ lớn,… là những loại hàng hóa thường được lưu trữ bằng kệ tay đỡ.

Kệ kho tay đỡ chứa các hàng hóa dài
Kệ kho tay đỡ chứa các hàng hóa dài

Kệ kho hàng di động

Một giải pháp để tăng sức chứa hàng hóa trong các nhà kho đó là di chuyển các dãy kệ sát lại gần nhau trong trường hợp không xuất nhập hàng hóa. Mẫu kệ di động có thể di chuyển để thay đổi khoảng cách giữa các dãy kệ với nhau nhờ hệ thống điều khiển thông minh. Mẫu kệ này giúp tăng tính bảo mật, giảm thiểu tình trạng thất thoát mà lại tăng đáng kể hiệu suất lưu trữ. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho kệ di động khá lớn.

Kệ kho chứa hàng di động
Kệ kho chứa hàng di động

Kệ Push Back

Các khung đỡ pallet có thể di chuyển tiến lùi nhờ tác động của ngoại lực và trọng lực. Tất cả hàng hóa đều được xuất nhập từ 1 phía đầu kệ. Bởi vậy, hầu hết diện tích của nhà kho đều được dành để chứa hàng hóa nên tối ưu cực tốt khả năng lưu trữ. Xe nâng sẽ xuất nhập hàng hóa theo thứ tự LIFO.

Kệ Push Back
Kệ Push Back

Bên cạnh các loại kệ kho hàng nêu trên, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm một số loại kệ khác như kệ con lăn, kệ khuôn, kệ Narrow Aisle,…

Mỗi loại kệ đều có những đặc điểm thiết kế riêng, phù hợp cho từng loại nhà kho và hàng hóa được lưu trữ.

Thông số kỹ thuật của kệ kho hàng

Ngoại trừ kệ sắt v lỗ được sản xuất theo thông số tiêu chuẩn có sẵn thì các mẫu kệ kho chứa hàng khác đều được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy các thông số kỹ thuật của kệ như kích thước, tải trọng, số tầng,… đều không có thống kê cụ thể. Theo thống kê của Onetech, kệ kho hàng có kích thước phổ biến như sau:

 • Chiều dài: 1.0 – 4.0m
 • Chiều cao: 1.5 – 5.0m
 • Chiều sâu (rộng): 0.4 – 1.2m
 • Tải trọng: Tùy theo mẫu kệ, có thể lên đến 6000kg mỗi tầng
 • Số tầng chứa hàng: 2 – 6 tầng
Kích thước của kệ kho
Kích thước của kệ kho

Để được tư vấn chính xác kích thước của kệ, quý khách hàng nên nắm được đặc điểm của hàng hóa và nhà kho để cung cấp cho đơn vị sản xuất. Căn cứ vào đó, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tính toán thông số kỹ thuật tối ưu nhất.

Tầm quan trọng của kệ kho hàng trong lưu trữ hàng hóa

Các nhà kho lớn ngày càng được mở rộng khiến cho nhu cầu lắp đặt kệ chứa hàng cũng tăng lên. Sự phát triển của các ngành nông nghiệp, công nghiệp tại nước ta làm tăng nhu cầu lưu trữ hàng hóa. Bởi vậy,kệ kho đóng vai trò ngày càng quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp.

Những lợi ích nổi bật mà kệ kho hàng đem lại:

 • Tối ưu hiệu suất chứa hàng trên cùng một đơn vị diện tích bởi tận dụng không gian theo chiều cao. Tiết kiệm chi phí thuê và mở rộng diện tích nhà kho.
 • Đảm bảo hàng hóa được sắp xếp khoa học, thuận tiện cho hoạt động xuất nhập và quản lý.
 • Hạn chế tình trạng nhầm lẫn hàng hóa, giảm thiểu rủi ro trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Bảo vệ hàng hóa khỏi những tác động của môi trường gây hư hỏng.
 • Tránh thất thoát hàng hóa bởi chúng được quản lý chặt chẽ và khoa học trên từng khu vực riêng.
Kệ nhà kho đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp
Kệ nhà kho đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp

Tập đoàn Onetech – Nhà máy sản xuất kệ kho hàng giá rẻ

Sau 10 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Onetech đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt giá kệ. Với nhà máy quy mô trên 10.000m2 cùng dây chuyền hiện đại, Onetech luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu lắp đặt giá kệ của khách hàng.

Kệ kho hàng Onetech có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Chất lượng cao với nguồn nguyên liệu đầu vào với loại 1. Kệ được sản xuất bởi dây chuyền tự động nên các chi tiết có kích thước rất chính xác, liên kết chắc chắn với nhau.
 • Thiết kế thông minh, dễ tháo lắp và di chuyển hay nâng cấp khi cần thiết.
 • Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp chống lại các tác động của môi trường, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
 • Kệ kho hàng Onetech đa dạng chủng loại, chất liệu và mức tải trọng nên phù hợp với tất cả mặt bằng, điều kiện môi trường khác nhau của nhà kho.
 • Giá rẻ tại xưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư

Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua:

 • Bảo hành kệ kho hàng 24 tháng
 • Miễn phí đo đạc, khảo sát và thiết kế 2D, 3D
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
 • Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng

Hình ảnh lắp đặt kệ kho hàng Onetech trên toàn quốc

Bản thiết kế 3D hệ thống giá kệ để hàng trong kho của Onetech
Bản thiết kế 3D hệ thống giá kệ để hàng trong kho của Onetech
Lắp kệ kho chứa hàng trung tải
Lắp kệ kho chứa hàng trung tải
Lắp kệ kho chứa linh kiện trong xưởng sản xuất
Lắp kệ kho chứa linh kiện trong xưởng sản xuất
Mẫu kệ sắt kho hàng sơn màu ghi xám
Mẫu kệ sắt kho hàng sơn màu ghi xám
Kệ kho hàng có màu tiêu chuẩn xanh, cam, vàng
Kệ kho hàng có màu tiêu chuẩn xanh, cam, vàng

Để được tư vấn chi tiết về các giải pháp lắp đặt giá kệ kho hàng Onetech, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0963021077. Tập đoàn Onetech – Nhà sản xuất giá kệ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *