Giới thiệu

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Onetech Việt Nam được thành lập ngày 29/06/2012. Hiện nay, chúng tôi đã và đang trở thành “cánh chim đầu đàn” trong ngành sản xuất và bán lẻ giá kệ – trang thiết bị siêu thị. Với quy cách hoạt động chuyên nghiệp, Onetech rất vinh dự khi được thi công lắp đặt giá kệ cho nhiều siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Onetech Việt Nam luôn xây dựng phương châm cốt lõi cùng phát triển, luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, cũng như việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng để luôn đổi mới và hoàn thiện. Chúng tôi luôn song hành cùng quý đối tác trong các dự án thiết kế siêu thị, cửa hàng để có thể khẳng định được đẳng cấp thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp trong quy cách hoạt động.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Onetech Việt Nam luôn có những tầm nhìn chiến lược, định hướng rõ ràng để trở thành một doanh nghiệp kiểu mẫu, lớn mạnh không ngừng và phát triển bền vững. Với quyết định đúng đắn trong đầu tư, sự lao động sáng tạo, cùng với trang thiết bị hiện đại, tân tiến, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra, công ty Onetech luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa tài năng, tinh thần trách nhiệm trong công việc và cộng đồng.

ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN VIÊN

Những ngày mới thành lập chúng tôi mới chỉ có khoảng 20 công nhân viên làm việc tại nhà máy và văn phòng. Nhưng hiện nay, sau 10 năm phát triển, đội ngũ công nhân viên đã tăng lên rất nhiều, học đều là những nhân viên có bằng cấp cao, rất chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo. Hiện tại, Onetech có đến 50 nhân viên thuộc khối văn phòng và 140 công nhân viên thuộc khối lắp đặt, vận chuyển.

CAM KẾT

Với sự tin yêu của các đối tác trong nhiều năm qua, Onetech đảm bảo luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn kinh doanh với mục đích vì lợi ích của khách hàng là chủ yếu. Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành các sản phẩm kệ siêu thị và nhiều sản phẩm khác do chúng tôi sản xuất. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm, bảo hành độ bền lên đến 10 năm, nên quý khách hoàn toàn có thể tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.