One Tech tuyển đại lý phân phối giá kệ trên toàn quốc

One Tech là công ty sản xuất giá kệ hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao năng lực cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với mong muốn phục vụ khách hàng được tốt hơn, One Tech không ngừng tuyển đại lý phân phối giá kệ trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Onetech tuyển đại lý phân phối giá kệ trên toàn quốc
One Tech tuyển đại lý phân phối giá kệ trên toàn quốc

Điều kiện cơ bản để mở đại lý phân phối giá kệ One Tech

Các tổ chức, cá nhân muốn trở thành đại lý phân phối sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ bày hàng, kệ kho hàng của One Tech sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng kinh doanh.

 • Vị trí: Đại lý nên đặt tại vùng đông dân cư, trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính, thuận tiện cho việc buôn bán, thu hút khách hàng.
 • Mặt bằng cửa hàng: Các cửa hàng phải có diện tích mặt bằng đủ rộng để có thể trưng bày, giới thiệu sản phẩm mẫu đến khách hàng. Cùng với đó là khu vực kho để giá kệ. 
 • Trang trí tại đại lý: Đại lý sẽ sử dụng các banner, biển hiệu theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của giá kệ One Tech.
 • Tuân thủ các quy định được nêu trong hợp đồng ký kết giữa One Tech và đại lý phân phối.

Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh, chúng tôi sẽ ưu tiên những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm bán hàng và am hiểu về những sản phẩm mà One Tech đang cung cấp.

Quyền lợi khi trở thành đại lý kinh doanh giá kệ One Tech

Các đại lý được hợp tác làm với công ty sản xuất giá kệ uy tín, thương hiệu đã được khẳng định trong suốt hơn 10 năm qua trên thị trường. Sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO, có đủ năng lực để cung cấp sản phẩm chất lượng cao. 

Khi trở thành đại lý kinh doanh giá kệ One Tech, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt:

 • Được đào tạo nghiệp vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng.
 • Được cung cấp đầy đủ những tài liệu cần thiết để phục vụ công việc như: catalogue, hình ảnh, báo giá sản phẩm,…
 • Được cung cấp data khách hàng ở khu vực đại lý quản lý.
 • Hưởng mức giá chiết khấu cao theo doanh thu.
 • Bảo hành sản phẩm giá kệ và thiết bị chính hãng theo quy định của One Tech.
 • Hưởng các chính sách thưởng và quà tặng hàng năm.
 • Thường xuyên được cập nhật thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, chính sách dành cho đại lý,…
 • Hỗ trợ lên thiết kế và in ấn bảng hiệu, banner theo tiêu chuẩn của One Tech cho tất cả các đại lý.
Trở thành đại lý bán giá kệ Onetech với nhiều chính sách hấp dẫn
Trở thành đại lý bán giá kệ One Tech với nhiều chính sách hấp dẫn

Với sự uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm qua, One Tech là đơn vị dẫn đầu trong chính sách hỗ trợ bán hàng hiệu quả đối với các đại lý.

Các điều kiện và quyền lợi xét tuyển đại lý rất rõ ràng, One Tech mong rằng sẽ mở ra cơ hội cho các đơn vị, cá nhân mong muốn kinh doanh giá kệ, thiết bị siêu thị tại Việt Nam.

Là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại, tỷ lệ tự động hóa cao, One Tech đang không ngừng lớn mạnh và là sự lựa chọn của nhiều hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam như Mediamart, BigC, Vinmart, BRG Mart,…

>> THAM KHẢO: Mẫu kệ siêu thị One Tech

Giá kệ Onetech có mẫu mã đẹp, chất lượng cao được sử dụng trong nhiều hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc
Giá kệ One Tech có mẫu mã đẹp, chất lượng cao được sử dụng trong nhiều hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc

Các dòng sản phẩm giá kệ One Tech sản xuất đều nhận được đánh giá cao của khách hàng về mẫu mã và chất lượng như các loại kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa, kệ trưng bày sản phẩm, thiết bị siêu thị, thiết kế và setup siêu thị, kệ kho chứa hàng,… Bên cạnh đó, với lợi thế của nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn tốt nhất thị trường, giúp các đại lý dễ dàng cạnh tranh với các đơn vị phân phối khác.

Để được tư vấn hơn về các chính sách và quyền lợi dành cho đại lý phân phối giá kệ One Tech, vui lòng liên hệ hotline 0963021077 hoặc tìm hiểu website: https://tapdoanonetech.com/

ONE TECH VIỆT NAM – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo