Dự án lắp đặt giá kệ bán hàng tại Bố Trạch, Quảng Bình

Việc sử dụng các bộ kệ bán hàng tạp hóa chuyên dụng trong các cửa hàng, siêu thị đang dần trở nên rất quen thuộc. Các bộ kệ được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng tạo ra một không gian bán hàng chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Mỗi năm, chúng tôi lắp đặt giá kệ cho hàng nghìn siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Trong bài viết này, Tập đoàn Onetech xin giới thiệu đến quý khách hàng một dự án lắp đặt kệ bán hàng tại Bố Trạch, Quảng Bình mà anh Huy là chủ siêu thị.

 

Lắp đặt kệ bán hàng tại Bố Trạch, Quảng Bình - Dự án siêu thị anh Huy
Lắp đặt kệ bán hàng tại Bố Trạch, Quảng Bình – Dự án siêu thị anh Huy

Dự án lắp đặt kệ bày hàng tại Thanh Khê, Quảng Bình

Là một thương hiệu sản xuất giá kệ lớn và uy tín nhất Việt Nam, Tập đoàn Onetech đã và đang phân phối sản phẩm trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Quảng Bình. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hàng trăm dự án trên địa bàn tỉnh, nổi bật là hệ thống siêu thị Mediamart và siêu thị của anh Huy tại Thanh Khê, Bố Trạch, Quảng Bình

Dưới đây là một số thông tin về dự án lắp kệ bán hàng cho siêu thị anh Huy rộng 120m2:

  • Tên dự án: Siêu thị anh Huy
  • Địa chỉ: Thanh Khê, Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình
  • Diện tích: 120m2
  • Các thiết bị lắp đặt: Kệ đơn lưng lưới, kệ đôi lưng lưới, kệ sắt v lỗ, bàn thu ngân, cổng từ an ninh, làn kéo siêu thị, giỏ xách quai inox, các loại tem từ
  • Đơn vị thực hiện: Tập đoàn Onetech
  • Thời gian lắp đặt: 1 ngày

Có thể nói, dự án siêu thị của anh Huy đã lắp đặt trọn bộ các loại thiết bị cần thiết trong một cửa hàng bán lẻ. Việc lắp đặt đồng bộ từ 1 nhà cung cấp sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để tìm mua sản phẩm, chúng cũng tạo ra 1 không gian bày bán hàng hóa thống nhất về cả màu sắc lẫn thiết kế.

Chi tiết về dự án lắp đặt kệ bán hàng tại Bố Trạch

Đối với dự án siêu thị anh Huy, Onetech tư vấn cho khách hàng sử dụng loại kệ chính là kệ lưng lưới. Đây là mẫu kệ có giá rẻ và được sử dụng rất phổ biến trong nhiều hệ thống bán lẻ hiện nay. Kệ luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trưng bày các loại sản phẩm tiêu dùng phổ thông như bánh kẹo, nước ngọt, hóa mỹ phẩm, giày dép,…

Kệ đôi đặt giữa nhà có chiều cao 1.5m với 4 tầng bày hàng, kệ đơn áp tường cao 1.8m với 5 tầng bày hàng. Kích thước này rất thích hợp cho những siêu thị mini, đảm bảo cửa hàng thông thoáng và cũng giúp khách hàng thuận tiện khi chọn lựa hàng hóa cần mua.

Đầu các dãy kệ đôi được bố trí các bộ đầu kệ giúp tăng khả năng trưng bày hàng hóa, đồng thời, tính thẩm mỹ của dãy kệ cũng được nâng lên đáng kể.

Đối với một số loại sản phẩm có khối lượng cao hơn sẽ sử dụng kệ sắt v lỗ để trưng bày. Nguyên nhân bởi mức tải trọng của kệ v lỗ cao hơn so với kệ siêu thị tiêu chuẩn.

Bàn thu ngân loại 1.8m có màu viền xanh dương đồng nhất với riềm mica của giá kệ tạo sự đồng nhất cho không gian của cửa hàng.

Tất cả các thiết bị bán hàng đều được lắp đặt miễn phí bởi các kỹ thuật viên của Onetech trong vòng 1 ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm, giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng giá kệ.

Hình ảnh các bộ kệ bán hàng lắp đặt trong siêu thị của anh Huy tại Thanh Khê:

Mẫu kệ lưng lưới giá rẻ, tạo sự thông thoáng cho cửa hàng
Mẫu kệ lưng lưới giá rẻ, tạo sự thông thoáng cho cửa hàng
Kệ đơn áp tường có chiều cao lớn hơn kệ đôi giữa nhà
Kệ đơn áp tường có chiều cao lớn hơn kệ đôi giữa nhà
các dãy kệ đôi được lắp thêm bộ đầu kệ
các dãy kệ đôi được lắp thêm bộ đầu kệ
Kệ bày hàng có riềm mica màu xanh dương
Kệ bày hàng có riềm mica màu xanh dương
Lắp đặt kệ sắt v lỗ
Lắp đặt kệ sắt v lỗ
Bàn thu ngân siêu thị viền màu xanh xương
Bàn thu ngân siêu thị viền màu xanh xương

Giới thiệu một số mẫu kệ bán hàng khác của Onetech

Tập đoàn Onetech tự tin là đơn vị sản xuất nhiều mẫu kệ đẹp và tiện dụng nhất hiện nay. Bên cạnh mẫu kệ lưng lưới và sắt v lỗ lắp đặt tại siêu thị anh Huy, Onetech còn có rất nhiều mẫu kệ đẹp khác như kệ tôn lỗ, kệ tôn liền, kệ gỗ, kệ rau củ quả, kệ vuông, kệ tròn,… 

>> Tham khảo mẫu kệ chi tiết tại: Kệ siêu thị tại Quảng Bình

Mẫu kệ tôn lỗ của Onetech
Mẫu kệ tôn lỗ của Onetech
Kệ tôn liền
Kệ tôn liền
Kệ trước bàn thu ngân để sản phẩm nhỏ
Kệ trước bàn thu ngân để sản phẩm nhỏ
Kệ trái cây
Kệ trái cây

Bên cạnh mẫu mã đẹp, chất lượng cao, một lý do mà khiến cho các bộ giá kệ của Onetech luôn được ưa chuộng bởi giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường. Điều này có được bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp với quy mô lớn.

Khách hàng muốn lắp đặt giá kệ bày hàng của Onetech, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0963021077 để được tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo