Lắp đặt kệ hạng nặng tại Hưng Yên – Dự án công ty BAYA

BAYA là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất, cung cấp các đồ nội thất, trang trí trong gia đình. Với hệ thống chi nhánh dày đặc trên toàn quốc cùng số lượng lớn sản phẩm có sẵn, tải trọng nặng thì việc xây dựng kho hàng quy mô lớn cùng hệ thống giá kệ thông minh là điều hết sức cần thiết.

Sau khi tham khảo, tìm hiểu rất nhiều đơn vị sản xuất, lắp đặt kệ kho hàng thì BAYA đã tin tưởng, gửi gắm niềm tin tại Tập đoàn Onetech. Chúng tôi đã triển khai nhanh chóng dự án với bộ kệ chất lượng cao, thỏa mãn mọi tiêu chí về kỹ thuật.

Kho hàng của công ty BAYA
Kho hàng của công ty BAYA

Thông tin cơ bản về dự án BAYA

Tên dự án: Lắp đặt kệ hạng nặng tại công ty BAYA

Địa chỉ: Ngọc Lâm, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Quy mô kho hàng: 2000m2

Số lượng kệ sử dụng: 200 bộ kệ

Loại kệ sử dụng: Kệ hạng nặng Selective 6 tầng giàn cao

Đơn vị thực hiện: Tập đoàn Onetech

Thông số kỹ thuật của kệ hạng nặng lắp đặt tại công ty BAYA

BAYA là một thương hiệu lớn mạnh trong ngành sản xuất kinh doanh các thiết bị, nội thất lắp ghép trong gia đình như bàn ăn, giường, tủ, sofa, nệm, đồ trang trí,….Đây là các sản phẩm có kích thước đa dạng, tải trọng lớn và hình dáng không cố định, thay đổi liên tục theo từng ngày, từng giờ để bắt kịp xu hướng của thời đại. 

Bởi vậy, việc thiết kế kho hàng cần đảm bảo rất nhiều yếu tố như: tối ưu được diện tích nhà kho, kệ có tải trọng lớn, thông minh, linh hoạt khi lưu trữ sản phẩm, giúp BAYA phân loại hàng hoá, xuất nhập dễ dàng,….Với kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt cho hàng ngàn doanh nghiệp mỗi năm, Tập đoàn Onetech đã nhanh chóng đến tận nơi khảo sát, đo đạc mặt bằng và lên ý tưởng, phương án tối ưu nhất gửi đến BAYA.

Nhận thấy kho hàng BAYA có diện tích rất lớn cùng chiều cao vượt trội nên Onetech đã quyết định sử dụng hệ thống kệ hạng nặng Selective 6 tầng độc lập và nối tiếp cho toàn bộ nhà kho. Kệ có thông số kỹ thuật và kích thước như sau:

+ Chiều cao: Lên đến 11.5m

+ Chiều dài: 2.5m

+ Chiều rộng: 1.5m

+ Giằng ngang: 25 x 50 x 1 (mm)

+ Giằng chéo: 25 x 50 x 1 (mm)

+ Trụ Omega: 60 x 90 x 2 (mm)

+ Thanh beam: 50 x 120 x 2 (mm)

+ Số tầng sử dụng: 6 tầng

+ Màu sắc: Xanh dương và Cam

+ Khoảng cách các tầng: 1m8

+ Tải trọng: từ 1000 – 2000 kg/tầng

Mẫu kệ hạng nặng mà Tập đoàn Onetech lắp đặt tại công ty BAYA
Mẫu kệ hạng nặng mà Tập đoàn Onetech lắp đặt tại công ty BAYA

Với kích thước và tải trọng trên thì kệ tải trọng nặng Selective 6 tầng được Onetech thiết kế, sản xuất, lắp đặt là giải pháp hoàn hảo, đáp ứng được tất cả những mong muốn, nhu cầu sử dụng lưu trữ của BAYA. 

Ngay sau khi hoàn thiện và bàn giao lại nhà kho cho BAYA, chủ đầu tư luôn hết lời cảm ơn với vẻ mặt rạng rỡ, vui mừng. Cùng với đó là từng pallet hàng hóa nhanh chóng được sắp xếp gọn gàng, khoa học đầy kín kệ. Nhìn thấy những hình ảnh đó, chúng tôi cũng rất an tâm, hạnh phúc vì mình đã làm tròn nhiệm vụ, mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Hình ảnh lắp đặt kệ hạng nặng tại công ty BAYA – Hưng Yên

Kệ có 6 tầng chứa hàng với tải trọng hơn 1000kg mỗi tầng
Kệ có 6 tầng chứa hàng với tải trọng hơn 1000kg mỗi tầng
Các dãy kệ Selective được lắp đặt song song dọc theo nhà kho
Các dãy kệ Selective được lắp đặt song song dọc theo nhà kho
Chiều cao của kệ lên đến 11.5m phù hợp với những nhà kho có mái cao
Chiều cao của kệ lên đến 11.5m phù hợp với những nhà kho có mái cao
Kệ giúp tăng tối đa hiệu suất chứa hàng trong nhà kho
Kệ giúp tăng tối đa hiệu suất chứa hàng trong nhà kho

Video lắp đặt kệ tải trọng nặng tại Công ty BAYA

Tập đoàn Onetech – Nhà sản xuất kệ tải trọng nặng hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Onetech là thương hiệu lớn đã có uy tín hơn 10 năm trên thị trường trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng. Hiện nay, Onetech sở hữu nhà máy quy mô lớn nhất tại miền Bắc, dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nên luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao, bền đẹp.

Các sản phẩm giá kệ của Onetech đều được bảo hành lên đến 24 tháng, độ bền từ 10 – 20 năm nên rất an toàn cho chủ đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho tất cả các khách hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Cùng với đó là hàng ngàn chính sách ưu đãi, dịch vụ chăm sóc, đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. 

Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm những sản phẩm kệ kho hàng, kệ hạng nặng, kệ hạng nhẹ, kệ trưng bày,… Hãy nhanh tay liên hệ tới Onetech qua số 0967.021.077, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo