Lắp đặt kệ siêu thị tại Cầu Giấy – Dự án Điểm Bán Xanh

Hiện nay, Tập đoàn Onetech là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực thiết kế và đem ra thị trường nhiều mẫu kệ đẹp, chất lượng cao. Dự án Điểm Bán Xanh tại Cầu Giấy, Hà Nội là một dự án nổi bật khi sử dụng các mẫu kệ thiết kế riêng với sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và khung sắt. Đây là một trong nhiều dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Cầu Giấy mà Onetech thực hiện trong thời gian gần đây.

Tập đoàn Onetech - Nhà cung cấp kệ siêu thị tại Cầu Giấy và trên toàn quốc
Tập đoàn Onetech – Nhà cung cấp kệ siêu thị tại Cầu Giấy và trên toàn quốc

Thông tin về dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Cầu Giấy: Điểm Bán Xanh

Điểm Bán Xanh là một chuỗi cung ứng sản phẩm thân thiện với môi trường. Tại đây, người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng cho cuộc sống và rất thân thiện với môi trường.

Điểm Bán Xanh - Chuỗi cung cấp sản phẩm thân thiện môi trường
Điểm Bán Xanh – Chuỗi cung cấp sản phẩm thân thiện môi trường

Tập đoàn Onetech rất vinh dự là nhà cung cấp các mẫu kệ đẹp và chất lượng cho Điểm Bán Xanh tại Cầu Giấy. Về mặt quy mô của dự án không quá lớn nhưng lại sử dụng nhiều mẫu kệ siêu thị được thiết kế đặc biệt, phù hợp với toàn bộ không gian của một cửa hàng xanh, thân thiện với môi trường.

Tên dự án: Điểm Bán Hàng Xanh

Địa chỉ: 34 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô: 2 tầng

Các thiết bị lắp đặt: Kệ gỗ siêu thị, kệ rau củ quả, bàn thu ngân siêu thị, kệ đặt trước bàn thu ngân.

Đặc điểm các bộ kệ siêu thị tại Điểm Bán Xanh

Sử dụng các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường đang là xu hướng của người tiêu dùng hiện tại và trong tương lai. Vì vậy, có khá nhiều chủ đầu tư chú trọng đến nhóm mặt hàng này. Các hệ thống cửa hàng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch cũng được mở ra nhiều hơn, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội.

Là một nhà cung cấp giá kệ hàng đầu, Onetech có những mẫu kệ riêng để bày sản phẩm phù hợp với đặc điểm của nhóm sản phẩm này. Điều này đã giúp chúng tôi chủ động trong việc tư vấn và lắp đặt kệ bày hàng siêu thị cho các cửa hàng thực phẩm sạch, thân thiện với môi trường.

Đặc điểm của các bộ kệ siêu thị lắp đặt tại Điểm Bán Xanh đó là sử dụng chất liệu gỗ thân thiện với môi trường. Để đảm bảo độ bền, gỗ được xử lý chống ẩm và mối mọt. Chất liệu gỗ còn đem lại sự sang trọng cho không gian trưng bày sản phẩm. Khung sắt của kệ sơn tĩnh điện màu trắng sữa đồng nhất với không gian của cửa hàng.

Kệ trưng bày hoa quả được thiết kế với 3 tầng hơi nghiêng, với chiều cao vừa phải giúp khách hàng thuận tiện khi lựa chọn và kiểm tra chất lượng trái cây. Phần khay đựng cũng sử dụng chất liệu gỗ, có thành cao. 

Khu vực bàn thu ngân có đặt thêm một bộ kệ mini để trưng bày các sản phẩm nhỏ. Trong thời gian chờ thanh toán, khách hàng có thể xem và mua thêm một số sản phẩm này, nhờ đó giúp tăng doanh thu của cửa hàng.

Về màu sắc tổng thể của cửa hàng được phối hợp hài hòa, đem lại không gian trưng bày sản phẩm sang trọng, chuyên nghiệp, góp phần không nhỏ vào việc thu hút khách hàng.

Hình ảnh kệ lắp đặt tại dự án Điểm Bán Xanh

Phối cảnh 3D cửa hàng Điểm Bán Xanh được thiết kế bởi kỹ sư của Onetech
Phối cảnh 3D cửa hàng Điểm Bán Xanh được thiết kế bởi kỹ sư của Onetech
Mẫu kệ bày hàng áp tường
Mẫu kệ bày hàng áp tường
Kệ gỗ siêu thị đặt giữa cửa hàng
Kệ gỗ siêu thị đặt giữa cửa hàng
Mẫu kệ đôi bày trái cây
Mẫu kệ đôi bày trái cây
Kệ mini đặt trước bàn thu ngân trưng bày sản phẩm nhỏ
Kệ mini đặt trước bàn thu ngân trưng bày sản phẩm nhỏ
Tổng thể không gian này hàng tại Điểm Bán Xanh được lắp đặt bởi Tập đoàn Onetech
Tổng thể không gian này hàng tại Điểm Bán Xanh được lắp đặt bởi Tập đoàn Onetech

Tập đoàn Onetech lắp đặt kệ siêu thị tại Cầu Giấy uy tín hàng đầu

Sở hữu một trong những nhà máy sản xuất giá kệ lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn Onetech đã và đang phân phối sản phẩm trên toàn quốc với 150 đại lý. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà giá thành cạnh tranh.

Với tổng kho giá kệ đặt tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội, khách hàng tại đây có thể đến để xem trực tiếp các mẫu kệ. Bên cạnh đó, còn được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí khảo sát mặt bằng
  • Miễn phí thiết kế bày trí giá kệ trong cửa hàng
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
  • Bảo hành kệ siêu thị lên đến 5 năm

Chúng tôi đã lắp đặt giá kệ bày hàng cho hàng trăm cửa hàng, siêu thị tại Cầu Giấy. Mỗi dự án đều có những đặc điểm riêng. Tất cả đều rất hài lòng về những giải pháp mà Onetech tư vấn cho khách hàng. 

Qua bài viết, Onetech kính gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chuỗi cửa hàng Điểm Bán Xanh. Chúc cửa hàng kinh doanh phát đạt!

Quý khách hàng muốn lắp đặt kệ siêu thị tại Hà Nội và toàn quốc có thể liên hệ đến hotline 0963021077 hoặc đến tổng kho giá kệ Onetech tại: Lod 29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo