Dự án lắp đặt kệ kho hạng nặng tại Công ty dược phẩm Ninh Bình

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ kho hàng, Tập đoàn Onetech liên tục nhận được các dự án lắp đặt kệ kho lớn trên toàn quốc. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dự án lắp đặt 185 bộ kệ kho hạng nặng tại Công ty dược phẩm Ninh Bình, tải trọng từ 1500kg – 2000kg mỗi tầng.

Thông tin cơ bản và các yêu về dự án

Tên dự án: Kệ kho hàng Công ty dược phẩm Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Nam Thành, Thành Phố Ninh Bình

Diện tích: 2.000m2

Loại kệ lắp đặt: Kệ hạng nặng tải trọng từ 1500 – 2000kg mỗi tầng

Số lượng kệ: 185 bộ

Sơ đồ bố trí kệ kho hàng tại Công ty dược phẩm Ninh Bình
Sơ đồ bố trí kệ kho hàng tại Công ty dược phẩm Ninh Bình

Yêu cầu từ phía chủ đầu tư: 

 • Tách biệt được các khu vực của kho hàng như: Kho kinh doanh, kho thành phẩm, kho bao bì, kho nguyên liệu, kho dược liệu 1 và kho dược liệu 2.
 • Hỗ trợ thiết kế 2D, 3D theo mặt bằng thực tế của nhà kho.
 • Thực hiện cung cấp vật tư theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 
 • Tuân thủ các quy định của Luật xây dựng; các Nghị định, thông tư đã được ban hành cùng các tiêu chuẩn hiện hành liên quan đến việc nghiệm thu vật liệu và thi công.
 • Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề vướng mắc trong quá trình thi công thì thông báo cho bên kia biết, để hai bên cùng tập trung bàn bạc giải quyết.
 • Đảm bảo hàng mới 100%, có đầy đủ thông tin xuất xưởng của hàng hóa và giao hàng mẫu cho Chủ đầu tư công trình kiểm tra trước khi thi công.

Đặc điểm của kệ kho hàng lắp đặt trong dự án

Với đặc điểm của nhà kho dược phẩm, các bộ kệ lưu trữ hàng phải đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về nguyên vật liệu sử dụng, độ bền, sự tiện lợi và tính thẩm mỹ.

Hệ thống giá kệ được lắp đặt có các thông số kỹ thuật như sau:

 • Chiều cao: 2650mm
 • Chiều dài: 1290mm, 2390mm, 2480mm
 • Chiều rộng: 1100mm
 • Số tầng: 2 tầng
 • Tải trọng: 1500 – 2000kg/tầng
 • Màu sơn: Xanh, cam

Tất cả các chi tiết của kệ bao gồm chân trụ, thanh beam, thanh support, ốp bảo vệ đều được sơn tĩnh điện cao cấp chống han gỉ, độ bền cao. Độ dày các chi tiết được thiết kế để đảm bảo tải trọng theo yêu cầu, giúp hàng hóa khi lưu trữ luôn được an toàn.

Quá trình thiết kế, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt đều được thực hiện bởi các kỹ sư và kỹ thuật viên của Tập đoàn Onetech.

Trong quá trình thực hiện dự án, có khá nhiều khó khăn bởi tình hình dịch Covid phức tạp cùng những thay đổi về thiết kế. Tuy nhiên, đội ngũ của Onetech đã vượt qua tất cả để đảm bảo tiến độ đã ký kết với khách hàng.

Hình ảnh kệ được lắp đặt trong thực tế

Kệ có 2 tầng chứa hàng với chiều cao khoảng 2.7m
Kệ có 2 tầng chứa hàng với chiều cao khoảng 2.7m
Tải trọng của kệ từ 1500 - 2000kg mỗi tầng
Tải trọng của kệ từ 1500 – 2000kg mỗi tầng
Kệ được sơn tĩnh điện màu xanh - cam cao cấp chống han gỉ
Kệ được sơn tĩnh điện màu xanh – cam cao cấp chống han gỉ
Một góc hệ thống kệ đã được lắp đặt hoàn thiện
Một góc hệ thống kệ đã được lắp đặt hoàn thiện

Video hệ thống kệ lắp đặt hoàn thiện

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu giá kệ Onetech ngày càng được biết đến rộng rãi. Với việc đầu tư nhà máy công nghệ cao, sản xuất kệ đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, Onetech tự tin sẽ đem đến cho khách hàng lượng lớn giá kệ nhà kho chất lượng cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Để được tư vấn chi tiết hơn về kệ kho hàng Onetech, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0963021077. Onetech – Nhà máy sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo