Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của các nhân viên One Tech tháng 09/2023 

Nhằm tôn vinh tinh thần đoàn kết và phát huy văn hóa của One Tech, vào ngày 30/09/2023, Ban chấp hành Công đoàn Công ty One Tech Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật từ 01/09 – 30/09/2023.

Sinh nhat One Tech t9

Buổi tiệc ấm cúng đã được tổ chức tại văn phòng chính của công ty, với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo, các trưởng ban, trưởng bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên.

Đây không chỉ là một sự kiện hàng tháng One Tech tổ chức, mà còn là dịp để tôn vinh tinh thần đoàn kết, nâng cao tình thân thiết và gắn kết giữa các bộ phận trong công ty. Trong buổi tiệc này, One Tech xin được gửi những lời chúc mừng chân thành, ấm áp nhất đến với những nhân viên nòng cốt có sinh nhật trong tháng 9.

Sinh nhat One Tech t9 1

Tại buổi tiệc, Giám đốc Nguyễn Văn Trung đã có đôi lời phát biểu, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất về sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến những nhân viên có sinh nhật trong tháng này. Ông cũng thể hiện sự khích lệ và động viên tinh thần, kêu gọi mọi người cùng đoàn kết, để One Tech có thể phát triển mạnh mẽ hơn, chắp cánh bay cao hơn, bay xa hơn, cùng nắm chặt tay nhau trên con đường dù có chông gai trong tương lai, cùng nhau đứng trên đỉnh thành công.

Sinh nhat One Tech t9 2

Sinh nhat One Tech t9 3

Sinh nhat One Tech t9 4

Sinh nhat One Tech t9 5

Ngoài ra, trong buổi tiệc, những đồng chí có sinh nhật trong tháng 9 cũng đã đồng lòng gửi lời biết ơn chân thành đến công ty. Cùng với đó là hy vọng rằng One Tech sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt để mọi người có những giây phút gắn kết tuyệt vời, hòa mình vào môi trường đoàn kết, chia sẻ và quây quần với nhau vì lợi ích chung.

Buổi tiệc sinh nhật đã diễn ra trong không khí vui vẻ, tràn đầy ấm áp, với nhiều tiết mục văn nghệ thú vị, giúp củng cố thêm tình cảm và tương tác tích cực, gắn kết chặt chẽ giữa mọi người cùng dưới mái nhà One Tech Việt Nam.

ONE TECH VIỆT NAM – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo