Giá kệ siêu thị tại Bắc Giang đẹp giá rẻ – Bảo hành 5 năm

Nhu cầu lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bắc Giang trong những năm gần đây có xu hướng tăng mạnh, cùng với sự phát triển đó mà nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị cũng đang phát triển khai thác thị trường tại Bắc Giang. Việc mở thêm các siêu thị có quy mô vừa và nhỏ đang cho thấy đời sống của người dân được cải thiện và nhu câu mua sắm tăng cao.

Tỉnh Bắc Giang với diện tích 1/3 diện tích là đất nông nghiệp cùng với mật độ dân số đông gấp 1.5 lần so với bình quân của cả nước. Với vị thế thuận tiện cho giao thương với các tỉnh như Hải Dương, Hà Nội, Lạng Sơn thì Bắc Giang đã và đang là điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cùng với sự phát triển chung của Bắc Giang những năm gần đây Tập đoàn Onetech cũng luôn đồng hành cùng các siêu thị lớn nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân Bắc Giang. Dưới đây là một vài mẫu kệ bày hàng tại Bắc Giang giá rẻ, đẹp cùng báo giá mới nhất.

Các mẫu giá kệ siêu thị tại Bắc Giang

Kệ siêu thị lưng lưới

Với thiết kế lưng của kệ là một tấm lưới ô vuông được hàn khung và gài vào hai trụ cột của kệ. Ngoài sự thông thoáng phía lưng của kệ lớp lưới cũng là điểm để gài các móc treo rất tiện lợi cho việc trưng bày sản phẩm. Các thanh khung lưới được gài vào trụ của kệ còn gia tăng thêm sự vững chắc cho cột trụ trong quá trình sử dụng. Cùng với đó là giá thành của kệ lưng lưới rẻ hơn so với các loại kệ siêu thị khác, vì thế mà sản phẩm này được nhiều khác hàng kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ sử dụng trong cửa hàng. Kệ bao gồm kệ đơn và kệ đôi.

Mẫu kệ trưng bày sách lưng lưới sắt đan được sử dụng rất phổ biến tại Bắc Giang
Mẫu kệ trưng bày sách lưng lưới sắt đan được sử dụng rất phổ biến tại Bắc Giang

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Khi mua kệ siêu thị tại Bắc Giang, bạn không thể bỏ qua mẫu kệ tôn đục lỗ. Với lớp lưng được chia nhỏ thành các tấm tôn được đục lỗ với kích thước nhỏ để gài vào hai cột trụ. Việc thông thoáng cho kệ vẫn được đảm bảo và cũng giúp che đi những khuyết điểm của phía bên kia của kệ. Đồng thời các lỗ nhỏ trên tấm tôn là vị trí để gài các móc treo trong các trường hợp không dùng mâm kệ để trưng bày sản phẩm. Kệ cũng bao gồm kệ đơn và kệ đôi. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của các siêu thị.

Không thể bỏ qua mẫu kệ tôn đột lỗ khi mua kệ siêu thị tại Bắc Giang
Không thể bỏ qua mẫu kệ tôn đột lỗ khi mua kệ siêu thị tại Bắc Giang

Kệ rau củ siêu thị

Hầu hết các siêu thị hiện nay sử dụng loại kệ bày hàng rau củ quả. Với thiết kế các tầng với độ nghiêng nhất định phù hợp cho việc khách hàng quan sát và lựa chọn sản phẩm. Với các khay riêng biệt được đỡ bởi khung sắt giúp cho việc trưng bày thêm dễ dàng và thuận tiện. Có hai loại khay để khách hàng có thể lựa chọn : khay nhựa và khay gỗ. Tùy theo mức đầu tư mà khách hàng nên chọn loại nào cho phù hợp. Kệ cũng được được chia ra làm kệ đôi và kệ đơn.

Mẫu kệ bán rau củ quả đẹp tại Bắc Giang
Mẫu kệ bán rau củ quả đẹp tại Bắc Giang

Mẫu kệ tròn

Kệ tròn có thiết kế mâm tầng hình tròn và được đỡ bởi một hoặc nhiều trụ ở giữa của kệ. Với ưu điểm có thể xếp được nhiều sản phẩm và ở các vị trí không chiếm quá nhiều diện tích vì thế kệ tròn cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Mẫu kệ tròn tại Bắc Giang
Mẫu kệ tròn tại Bắc Giang

Mẫu kệ lục giác

Với thiết kế gần giống với kệ tròn xong kệ lục giác lại có nhiều ưu điểm hơn kệ tròn. Kệ có thể tháo rời các cạnh của kệ. Việc trưng bày cũng thuận tiện hơn và được nhiều loại sản phẩm hơn trong một mâm. Kệ lục giác cũng chiếm diện tích nhỏ tương tự kệ tròn.

Kệ lục giác trưng bày sản phẩm
Kệ lục giác trưng bày sản phẩm

Kệ gỗ tại Bắc Giang

Với thiết kế khung bằng sắt và các mặt mâm được sử dụng là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Tùy thuộc vào quy mô đầu tư, sản phẩm kinh doanh mà sử dụng loại gỗ nào cho phù hợp. Thông thường sẽ được sử dụng gỗ MDF. Kệ bày hàng bằng gỗ thường được sử dụng trong các cửa hàng bán đồ khô, đồ ăn đóng gói hoặc thời trang cao cấp.

Hình ảnh kệ gỗ trưng bày mỹ phẩm
Hình ảnh kệ gỗ trưng bày mỹ phẩm

Đầu kệ siêu thị tại Bắc Giang

Đầu kệ đơn giản là sự tối ưu cho những bộ kệ đôi. Kệ đôi thường được đặt ở những vị trí rộng và khách hàng có thể chọn hàng cả về hai phía của kệ. Đầu kệ giúp tăng diện tích trưng bày và làm tăng thẩm mỹ cho kệ đôi. Thông thường đầu kệ chỉ đơn giản là một kệ đơn có kích thước bằng chiều rộng của kệ đôi. Tuy nhiên khách hàng có thể sử dụng đầu kệ bán nguyệt thay cho đầu kệ vuông.

Kệ đôi kết hợp với đầu kệ tôn đục lỗ
Kệ đôi kết hợp với đầu kệ tôn đục lỗ

Kệ siêu thị tôn liền tại Bắc Giang

Cũng tương tự như kệ tôn đục lỗ nhưng thay vào đó là các tấm tôn không được đục lỗ. Việc sử dụng để treo sản phẩm thì khách hàng phải sử dụng thêm tay và thanh ngang. Tuy nhiên kệ tôn liền có độ cứng cao và giúp che đi hoàn toàn yếu điểm phía bên kia của kệ.

Mẫu kệ tôn liền có mặt lưng kín hoàn toàn
Mẫu kệ tôn liền có mặt lưng kín hoàn toàn

Xem thêm: Kệ siêu thị tại Hải Dương

Bảng báo giá kệ siêu thị tại Bắc Giang

Các bộ kệ có nhiều loại kích thước và chủng loại, vì vậy không khi khách hàng lựa chọn được mẫu kệ cụ thể thì chúng tôi sẽ có báo giá chính xác cho bạn. Dưới đây là giá bán tham khảo các mẫu kệ để hàng siêu thị tại Bắc Giang:

 • Kệ đơn lưng lưới: Giá từ 450.000 – 1.400.000 Đ/Bộ.
 • Kệ đôi lưng lưới: Giá từ 750.000 – 1.800.000 Đ/Bộ.
 • Kệ đơn tôn lỗ: Giá từ 750.000 – 1.600.000 Đ/Bộ.
 • Kệ đôi tôn lỗ: Giá từ 1.050.000 – 2.300.000 Đ/Bộ.
 • Kệ đơn tôn liền: Giá từ 750.000 – 1.600.000 Đ/Bộ.
 • Kệ đôi tôn liền: Giá từ 1.050.000 – 2.300.000 Đ/Bộ.
 • Kệ rau củ quả: Giá từ 999.000 – 3.000.000 Đ/Bộ.
 • Kệ đặt trước bàn thu ngân: Giá từ 450.000 – 1.000.000 Đ/Bộ

Tại sao nên mua giá kệ siêu thị của Onetech tại Bắc Giang

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị siêu thị. Tập đoàn Onetech đang có nhà máy sản xuất lớn nhất miền bắc với diện tích 10.000m2 cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín. Vì thế các sản phẩm của Onetech luôn có chất lượng cao hơn các đơn vị sản xuất giá kệ khác.

Khách hàng sử dụng giá kệ siêu thị Onetech được lợi gì so với các đơn vị khác.

 • Sản phẩm có độ chính xác cao, mẫu mã đẹp
 • Sản phẩm được bảo hành 5 năm sử dụng
 • Tư vấn, khảo sát mặt bằng miễn phí
 • Hỗ trợ vận chuyển và miễn phí lắp đặt
 • Mẫu mã đa dạng, giao hàng nhanh
Onetech hoàn thiện hệ thống giá kệ cho một siêu thị tại Bắc Giang
Onetech hoàn thiện hệ thống giá kệ cho một siêu thị tại Bắc Giang

Hiện nay, Tập đoàn Onetech là đơn vị dẫn đầu cả nước trong sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị tại Bắc Giang. Các sản phẩm đến tay khách hàng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể liên hệ với đại lý ở Bắc Giang để mua hàng hoặc liên hệ trực tiếp đến Onetech theo số 0963021077 hoặc truy cập website https://tapdoanonetech.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo