Giá kệ siêu thị tại Ninh Bình giá rẻ, bền đẹp, bảo hành 5 năm

Giá kệ siêu thị tại Ninh Bình chất lượng cao được Tập đoàn Onetech cung cấp và miễn phí lắp đặt. Với hơn 10 năm sản xuất giá kệ, phân phối thiết bị siêu thị Onetech đang là đơn vị có nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị lớn nhất và hiện đại nhất miền Bắc và là đối tác quan trọng của các thương hiệu bán lẻ như Vinmart, Hapro, Mediamart…

Nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Ninh Bình

Ninh Bình có vị trí hội tụ giao thông liên vùng rất thuận lợi cho phát triển lưu thông hàng hóa với các địa phương khác trong cả nước. Về dịch vụ hạ tầng du lịch, Ninh Bình có điều kiện phát triển đa dạng các loại hình du lịch: sinh thái – nghỉ dưỡng, văn hóa – lịch sử – tâm linh, du lịch mạo hiểm, thể thao. Dân số tập phân bổ khá đồng đều và những năm gần đây kinh tế của tỉnh đều tăng bình quân từ 20% – 30% so với năm trước.

Đời sống nhân dân tăng lên cùng với đó là nhu cầu mua sắm cũng được tăng cao. Nhiều siêu thị đã được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách du lịch cũng như của người dân toàn tỉnh. Nhiều đơn vị đã đẩy mạnh cung cấp giá kệ siêu thị tại Ninh Bình. Trong đó phải nhắc đến Tập đoàn Onetech – đơn vị cung cấp giá kệ dẫn đầu trong những năm vừa qua.

Nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị tại Ninh Bình rất lớn
Nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị tại Ninh Bình rất lớn

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt giá kệ bày hàng tại Ninh Bình, chúng tôi phân phối sản phẩm tại tất cả các huyện thị bao gồm: Thành phố Ninh Bình, Thành phố Tam Điệp, Huyện Nho Quan, Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Kim Sơn, Huyện Yên Mô, Huyện Yên Khánh.

Mẫu kệ siêu thị tại Ninh Bình

Kệ sắt siêu thị tại Ninh Bình

Kệ sắt siêu thị là một trong những sản phẩm chủ yếu mà khách hàng có thể bắt gặp trong bất cứ siêu thị nào. Với thiết kế thuận tiện cho việc vận chuyển lắp đặt mà còn tối ưu nhất diện tích bày hàng. Với thiết kế trọng tải đủ đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng hóa từ tivi, gốm sứ, hóa mỹ phẩm, bánh kẹo.. Kệ sắt siêu thị với các tầng được cài vào cột trụ qua các tay kệ. Khách hàng có thể sử dụng kệ đơn hoặc kệ đôi với số tầng tùy ý. Tuy nhiên số tầng thường không vượt quá 6 tầng.

Hiện có 3 loại kệ sắt thông dụng nhất Onetech đang cung cấp:

– Kệ bày hàng siêu thị lưng lưới: Với tấm lưới hình ô vuông có kích thước đúng bằng kích thước của kệ được gài vào hai cột trụ, Ngoài chức năng ngăn hàng hóa thì tấm lưới còn có tác dụng tăng độ vững cho kệ cũng như là điểm tựa để gài các móc treo trong trường hợp sử dụng móc treo để trưng bày hóa hóa. Đây là một trong những mẫu kệ siêu thị tại Ninh Bình được các cửa hàng nhỏ yêu thích bởi chi phí thấp nhất.

Mẫu kệ sắt siêu thị lưng lưới được khách hàng tại Ninh Bình rất ưa chuộng
Mẫu kệ sắt siêu thị lưng lưới được khách hàng tại Ninh Bình rất ưa chuộng

– Kệ tôn đục lỗ: Giúp thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt. Các tấm tôn đục lỗ có chiều cao vừa phải được gài vào mặt trước của cột trụ. Với kệ đôi thì cả hai mặt của kệ đều được gài các tấm tôn đục lỗ. Vì thế chi phí so với kệ lưng lưới có phần cao hơn. Nhưng đây là sản phẩm chủ yếu được các siêu thị lớn sử dụng. Với thiết kế chắc chắn, đẹp mắt và thuận tiện cho việc che đi các điểm yếu của phía kia của kệ mà vẫn có thể sử dụng các móc treo trong trường hợp không sử dụng mâm tầng trưng bày sản phẩm.

Mẫu kệ tôn đục lỗ được các siêu thị tại Ninh Bình sử dụng
Mẫu kệ tôn đục lỗ được các siêu thị tại Ninh Bình sử dụng

– Kệ tôn liền: Với thiết kế tương đồng với kệ tôn đục lỗ. Các tấm tôn ốp lưng cho kệ không được đục lỗ và giúp kệ vững chắc hơn. Tuy nhiên giá thành cao nên thường được ít khách hàng lựa chọn. Việc sử dụng móc treo đối với kệ này phải sử dụng tai và thanh ngang để gài vào cột trụ.

Kệ siêu thị tôn liền tại Ninh Bình
Kệ siêu thị tôn liền tại Ninh Bình

– Kệ tròn siêu thị: Chúng ta thường bắt gặp các kệ này trưng bày các sản phẩm đóng gói trong siêu thị và thường được đặt ở những vị trí hẹp khách hàng có thể đi vòng quanh. Với đặc điểm chiếm diện tích ít và bày được nhiều loại hàng hóa trên một tầng nên cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mẫu kệ tròn có thiết kế lạ mắt
Mẫu kệ tròn có thiết kế lạ mắt

– Đầu kệ siêu thị: Nói đến kệ đôi siêu thị hiếm khi chúng ta bắt gặp các kệ không dùng đầu kệ. Đầu kệ đơn giản với tính năng ngăn hàng hóa phía đầu kệ mà còn tăng thẩm mỹ cũng như tăng diện tích bày hàng cho toàn kệ. Thông thường đầu kệ sẽ được sử dụng một kệ đơn có kích thước bằng chiều rộng của kệ đôi. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể sử dụng đầu kệ bán nguyệt, đẹp hơn và giảm chi phí hơn so với đầu kệ thường.

Đầu kệ thường do Onetech cung cấp và lắp đặt tại Ninh Bình
Đầu kệ thường do Onetech cung cấp và lắp đặt tại Ninh Bình

Kệ siêu thị bằng gỗ tại Ninh Bình

Mẫu kệ gỗ siêu thị dành cho cửa hàng mỹ phẩm tại Ninh Bình
Mẫu kệ gỗ siêu thị dành cho cửa hàng mỹ phẩm tại Ninh Bình

Với thiết kệ các mâm kệ được sử dụng bằng gỗ thay cho các mâm sắt. Với khung được bằng sắt tăng khả năng chịu tải cho kệ và kệ gỗ còn tạo sự sang trong cho cửa hàng của bạn. Kệ thường được các cửa hàng bán đồ thời trang, mỹ phẩm, sách hay những loại đồ decor.

Kệ bày hàng mặt kính

Kệ mặt kính được nhiều khách hàng tại Ninh Bình yêu thích
Kệ mặt kính được nhiều khách hàng tại Ninh Bình yêu thích

Kệ kính là một trong những loại kệ chúng ta ít gặp nhất. Xong với sự sang trọng của kệ cũng như đặc trưng của hàng hóa trưng bày mà nhiều cửa hàng sử dụng. Kệ thường được làm bằng kính cường lực để chịu tải cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.

Kệ rau củ quả

Mẫu kệ rau củ quả đẹp được lắp đặt tại Ninh Bình
Mẫu kệ rau củ quả đẹp được lắp đặt tại Ninh Bình

Là loại kệ siêu thị Ninh Bình mà khách hàng thường thấy trong các cửa hàng thực phẩm hoặc trong các khu rau củ trong các siêu thị lớn. Với thiết kế khung sắt đỡ các khay đựng rau củ được nghiêng một góc cố định , giúp khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm. Khay thường có hai loại đó là khay nhựa và khay gỗ. Với các loại khay gỗ khách hàng sẽ gặp nhiều ở khu vực bán củ quả khô và khay nhựa sẽ được dùng chứa các loại rau củ quả ướt.

Bảng báo giá kệ siêu thị tại Ninh Bình 2020

STT Loại kệ Giá bán/Bộ (VNĐ)
1 Kệ đơn lưng lưới 460.000 – 1.400.000
2 Kệ đôi lưng lưới 750.000 – 1.800.000
3 Kệ đơn tôn lỗ 750.000 – 1.500.000
4 Kệ đôi tôn lỗ 1.050.000 – 2.300.000
5 Kệ đơn tôn liền 750.000 – 1.500.000
6 Kệ đôi tôn liền 1.050.000 – 2.300.000
7 Kệ tròn siêu thị 2.300.000 – 3.000.000
8 Kệ rau siêu thị 1.300.000 – 4.000.000
9 Kệ siêu thị mặt gỗ 999.000 – 3.000.000
10 Kệ mặt kính 999.000 – 3.000.000
11 Kệ đầu bàn thu ngân 550.000 – 1.000.000

Lưu ý: Bảng báo giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt và thuế VAT

>> Xem ngay: Kệ siêu thị tại Thái Bình

Tập đoàn Onetech – Đơn vị phân phối giá kệ siêu thị tại Ninh Bình uy tín

Việc chọn cho mình một đơn vị cung cấp giá kệ chất lượng, có uy tin không hề dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất giá kệ với hệ thống máy móc cũ cùng quy mô nhỏ. Tập đoàn Onetech hiện đang có nhà máy lớn nhất miền Bắc cùng với hệ thống dây chuyền hiện đại vì thế các sản phẩm giá kệ của Onetech luôn có độ chính xác cao, mẫu mã đẹp. Ngoài ra với công nghệ tự động khép kín, chúng tôi luôn cho ra thị trường các sản phẩm có giá thành thấp nhất cùng chủng loại kích thước. Khách hàng đến với Onetech luôn được đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

  • Tư vấn miễn phí (thiết kế 2D,3D)
  • Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn quốc.
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi
  • Sản phẩm có độ chính xác cao, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng
  • An toàn, tiện lợi khi sử dụng, độ bền trên 10 năm
Giá kệ chất lượng cao của Tập đoàn Onetech
Giá kệ chất lượng cao của Tập đoàn Onetech

Mua kệ siêu thị tại Ninh Bình như thế nào?

Hiện nay, Tập đoàn Onetech là đơn vị đầu tiền có các đại lý trải khắp các tỉnh thành cũng như hệ thống xe vận chuyển, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đến bất cứ đâu. Điều mà nhiều đơn vị sản xuất khác không làm được như Onetech. Khách hàng có thể mua sản phẩm của Onetech tại các đại lý hoặc có thể trực tiếp gọi cho hotline 0963021077. Tập đoàn Onetech luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo