Kệ kho bao bì, thùng carton chất lượng cao, giá tốt

Hệ thống kệ kho bao bì, bìa carton được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, doanh nghiệp sản xuất và đóng gói. Kệ giúp tăng hiệu suất chứa hàng, giảm diện tích thuê kho bãi và đảm bảo an toàn trong quá trình lưu trữ. Mỗi mẫu kệ chứa bao tải lại có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng.

Kệ kho bao bì có đặc điểm gì?

Bao bì hay bao tải là một trong những vật dụng để bao bọc, chứa sản phẩm, hàng hoá để thuận tiện cho việc di chuyển và bảo quản. Chúng được các doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến nhờ giá rẻ, phù hợp với nhiều loại mặt hàng.

Đặc điểm của kệ kho bao bì là có nhiều mức tải trọng và kích thước
Đặc điểm của kệ kho bao bì là có nhiều mức tải trọng và kích thước

Kệ kho chứa bao bì được sử dụng nhằm tăng hiệu suất sử dụng nhà kho, hạn chế tình trạng hư hỏng, thất thoát. Kệ có các đặc điểm chính đó là:

 • Có nhiều mẫu và mức tải trọng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu riêng của từng nhà kho chứa hàng.
 • Kệ được làm từ chất liệu sắt không gỉ, sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo chống gỉ sét, tuổi thọ cao.
 • Khả năng chịu tải tốt tuỳ theo thiết kế mà khách hàng yêu cầu
 • Kết cấu lắp ghép thông minh, lắp đặt nhanh vẫn đảm bảo sự chắc chắn.
 • Kệ để bao bì trong kho có thể chuyển đổi mục đích sử dụng để chứa các loại hàng hoá khác khi cần.
 • Phù hợp với các phương thức lấy hàng khác nhau từ thủ công đến sử dụng xe nâng hàng với các pallet khối lượng lớn.

Có những mẫu kệ kho bao bì nào phổ biến?

Tập đoàn Onetech sản xuất giá kệ chứa bao bì theo mức tải trọng, chúng được chia thành 3 nhóm như sau:

Kệ chứa bao bì tải trọng nhẹ

Kệ có kết cấu với phần chân trụ bằng sắt v lỗ, mặt sàn kệ bằng tôn với khả năng chứa hàng tối đa là 120kg mỗi tầng. Kệ phù hợp với các nhà kho để lượng bao tải ít, khối lượng vừa phải. Cùng với đó, kệ cũng được ứng dụng để lưu trữ nhiều loại hàng hoá khác như thùng carton, hồ sơ,…

Giá bán của kệ sắt v lỗ đa năng: Từ 400.000 – 1.800.000 Đ/Bộ

Kệ chứa bao bì tải trọng nhẹ từ sắt v lỗ
Kệ chứa bao bì tải trọng nhẹ từ sắt v lỗ

Kệ kho bao bì tải trọng trung bình

Mẫu kệ tải trọng trung bình được sử dụng phổ biến đó là kệ kho trung tải. Kệ có mức tải trọng từ 200 – 600kg mỗi tầng. Các loại bao bì sẽ được đặt trên sàn kệ bằng tôn. Mẫu kệ này được khá nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì lựa chọn lắp đặt.

Giá bán của kệ sắt trung tải: Từ 1.300.000 – 6.000.000 Đ/Bộ

Mẫu kệ chứa bao bì tải trọng trung bình
Mẫu kệ chứa bao bì tải trọng trung bình

Kệ kho bao tải hạng nặng

Các mẫu kệ tải trọng nặng có thể chứa lên đến hàng nghìn kg hàng hoá mỗi tầng. Kệ có kết cấu vô cùng chắc chắn với các chi tiết được làm bằng thép chịu lực tốt. Nhờ đó, lượng bao bì được lưu trữ trên kệ là rất lớn.

Các mẫu kệ kho bao bì hạng nặng phổ biến đó là kệ Double Deep, kệ Drive In, kệ Selective,… Những mẫu kệ này có khả năng tùy biến rất tốt, phù hợp với nhiều loại hàng hoá, sản phẩm được đóng thành pallet.

Giá của kệ tải trọng nặng: Từ 2.000.000 – 10.000.000 Đ/Bộ

Kệ bao bì hạng nặng
Kệ bao bì hạng nặng

Bên cạnh các mẫu kệ phổ biến này, một số doanh nghiệp còn lắp đặt kệ tầng lửng mezzanine, kệ di động, kệ con lăn,… để lưu trữ bao bì.

Kinh nghiệm lắp đặt kệ kho chứa bao bì bạn cần biết

Để đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất khi lưu trữ bao bì và vật liệu sản xuất, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm khi tìm mua và lắp đặt giá kệ nhà kho dưới đây:

 • Lựa chọn kệ có kích thước và tải trọng phù hợp: Điều này là rất quan trọng để giúp tối ưu hoá khả năng chứa hàng trong kho. Nếu tải trọng thấp hơn thì không để được hàng, trong khi tải trọng quá dư thừa lại chi phí cao.
 • Nên lựa chọn kệ làm từ sắt sơn tĩnh điện: Chất liệu sắt thép được sử dụng rất phổ biến để làm giá kệ chứa hàng. Tuy nhiên, chúng cần được ngâm tẩy và sơn tĩnh điện cao cấp để chống han gỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài.
 • Đảm bảo lối đi giữa các dãy kệ đủ rộng để thuận tiện cho các hoạt động của nhà kho.
 • Lắp đặt đủ các trang thiết bị an toàn, phòng cháy chữa cháy.
 • Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo về cả chất lượng sản phẩm. chế độ bảo hành. Nên lựa chọn đơn vị sản xuất trực tiếp thì mức giá thành sẽ tốt hơn so với đơn vị thương mại.
Lựa chọn đơn vị uy tín để lắp đặt kệ kho chứa bao bì để đảm bảo chất lượng
Lựa chọn đơn vị uy tín để lắp đặt kệ kho chứa bao bì để đảm bảo chất lượng
Kệ chứa bao bì, thùng carton Tập đoàn Onetech
Kệ chứa bao bì, thùng carton Tập đoàn Onetech

Việc lắp đặt kệ kho bao bì giúp các doanh nghiệp có được nhiều lợi ích trong lưu trữ hàng hoá. Tuy nhiên, không dễ dàng để bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu giá kệ phù hợp ngay trong lần đầu tiên lắp đặt.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm giá  kệ chứa hàng trong kho, quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline 0967021077. Với hơn 10 năm sản xuất các loại giá kệ, Tập đoàn Onetech sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo