Kệ kho dược phẩm – Kệ kho thuốc chất lượng cao, BH 24 tháng

Các loại kệ kho dược phẩmTập đoàn Onetech có những đặc điểm riêng với kích thước và tải trọng thiết kế theo nhu cầu sử dụng thực tế. Kệ thoả mãn các tiêu chuẩn quốc tế trong lưu trữ thuốc, sử dụng trong cả nhà kho thông thường lẫn kho lạnh để bảo quản dược phẩm. Chất liệu cao cấp, chịu tải tốt, không bị han gỉ sử dụng lâu dài trong nhiều năm liền.

Đặc điểm của kệ kho dược phẩm – Tập đoàn Onetech

Nhóm hàng thuốc, dược phẩm cần được bảo quản trong các điều kiện phù hợp để không làm giảm chất lượng và hiệu quả của chúng. Bởi vậy, các nhà kho lưu trữ cần được thiết kế theo tiêu chuẩn GSP.

Kệ kho dược phẩm Tập đoàn Onetech sản xuất đạt tiêu chuẩn GSP
Kệ kho dược phẩm Tập đoàn Onetech sản xuất đạt tiêu chuẩn GSP

Các sản phẩm kệ kho dược phẩm, kệ kho thuốc cũng được Tập đoàn Onetech nghiên cứu và đưa ra với những đặc điểm nổi bật như:

  • Sử dụng chất liệu cao cấp, độ bền cao, lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ.
  • Kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn khi lưu trữ các loại thuốc, vaccine, vật tư y tế,…
  • Các thông số kỹ thuật được sản xuất theo nhu cầu sử dụng thực tế, tối ưu hoá hiệu suất lưu trữ của nhà kho.
  • Khoảng cách các tầng chứa hàng có thể điều chỉnh cho phù hợp với hàng hoá lưu trữ.
  • Thiết kế phù hợp với các loại máy móc và thiết bị hỗ trợ trong nhà kho dược phẩm như xe nâng tay, xe nâng chạy điện hay bốc dỡ hàng thủ công.

Sử dụng kệ kho thuốc hợp lý, bạn sẽ tăng đáng kể công suất chứa của nhà kho. Đồng thời, hạn chế tình trạng hư hỏng, móp méo, đổ vỡ làm ảnh hưởng đến tài chính của doanh nghiệp.

Các mẫu kệ kho thuốc, dược phẩm phổ biến với 3 loại tải trọng

Cũng như nhóm kệ chứa hàng thông thường, kệ kho chứa dược phẩm cũng được phân loại thành 3 nhóm tải trọng là hạng nhẹ, trung tải và hạng nặng với những mẫu kệ nổi bật:

Kệ sắt trung tải

Mẫu kệ trung tải được khá nhiều kho dược phẩm sử dụng bởi có tải trọng chứa hàng rất phù hợp. Kệ có tải trọng từ 200 – 600kg  mỗi tầng, chia thành nhiều tầng nhỏ với kích thước và khoảng cách theo đặc điểm của hộp và thùng thuốc và vật tư y tế. Bên cạnh đó, giá thành của kệ kho trung tải cũng tương đối phù hợp với các doanh nghiệp.

Kệ kho hàng trung tải có giá từ 1.300.000 – 6.000.000 Đ/Bộ

Hình ảnh kệ kho trung tải chứa hàng trong kho dược phẩm tại Long Biên
Hình ảnh kệ kho trung tải chứa hàng trong kho dược phẩm tại Long Biên

Kệ sắt đa năng

Nếu bạn muốn lưu trữ các hộp hoặc thùng carton dược phẩm và vật tư y tế có trọng lượng nhỏ thì được sử dụng kệ sắt đa năng v lỗ là lựa chọn hoàn hảo. Chúng đáp ứng cực tốt cho những thùng hàng có khối lượng nhỏ hơn 100 kg. Bởi vậy đây là một trong những loại kệ kho dược phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Các tầng kệ được chia nhỏ với nhiều ngăn giúp bạn phân loại dược phẩm, vật tư ý tế một cách thuận tiện. Nhờ đó, thuận tiện cho việc quản lý kho hàng.

Giá bán của kệ v lỗ đa năng: Từ 400.000 – 1.800.000 Đ/Bộ

Kệ sắt v lỗ để các thùng hàng nhẹ
Kệ sắt v lỗ để các thùng hàng nhẹ

Kệ Selective

Mẫu kệ kho tải trọng nặng Selective chuyên dùng để chứa pallet hàng hóa có khối lượng lớn, có thể lên đến 3000kg/pallet. Kệ được nhiều nhà kho dược phẩm lớn trên toàn quốc sử dụng để tăng khả năng lưu trữ.

Giá bán của kệ kho thuốc Selctive: Từ 2.000.000 – 8.000.000 Đ/Bộ

Kệ Selective được lắp đặt kho thuốc ở Hà Nội
Kệ Selective được lắp đặt kho thuốc ở Hà Nội

Kệ Double Deep 

Để tối ưu tốt hơn khả năng chứa thuốc và dược phẩm trong nhà kho thì bạn có thể lựa chọn kệ Double Deep. Kệ được ghép từ 2 bộ kệ Selective lắp song song với nhau để giảm lượng lối đi cho xe nâng, tăng diện tích lắp kệ để hàng.

Giá bán của kệ chứa thuốc Double Deep: Từ 3.000.000 – 10.000.000 Đ/Bộ

Bên cạnh các mẫu kệ kho thuốc nêu trên, bạn có thể lựa chọn thêm một số mẫu khác như kệ tầng lửng Mezzanine, kệ con lăn, kệ Push Back,…

Lắp đặt kệ kho dược phẩm cần lưu ý những gì?

Nhóm hàng dược phẩm, thuốc và vật tư y tế cần có những tiêu chuẩn riêng để lưu trữ, bởi vậy bạn phải lưu ý một số điểm sau khi lắp đặt kệ kho:

  • Lắp đặt kệ chứa thuốc theo 3 nguyên tắc dễ thấy, dễ lấy và dễ kiểm tra.
  • Đảm bảo giá kệ được lắp chắc chắn, phù hợp với kích thước, tải trọng với hàng hoá được lưu trữ.
  • Bố trí lối đi thuận tiện cho xuất nhập hàng hoá, độ rộng phù hợp với xe nâng hàng.
  • Đối với kho dược phẩm bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp thì hệ thống kệ cần phải lắp sao cho luồng không khí lưu thông tốt, giúp ổn định nhiệt độ bảo quản ở tất cả các khu vực trong nhà kho.
  • Kệ kho nên lắp đặt theo phương pháp xuất nhập FIFO (nhập trước xuất trước) vì các loại thuốc, dược phẩm thường có hạn sử dụng. 
Lựa chọn loại kệ kho thuốc phù hợp
Lựa chọn loại kệ kho thuốc phù hợp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất giá kệ, Tập đoàn Onetech là thương hiệu được rất nhiều đơn vị lớn lựa chọn thiết kế và lắp đặt kệ kho chứa hàng. Các sản phẩm được thiết kế bởi kỹ sư giàu kinh nghiệm, đảm bảo các tiêu chuẩn kho dược phẩm GSP cùng hiệu suất chứa hàng.

Bên cạnh đó, giá kệ kho hàng Onetech luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, độ bền sử dụng lâu dài trong nhiều năm liền không bị xuống cấp. Kệ có kết cấu lắp ghép dễ dàng lắp đặt, có thể thay đổi số tầng chứa hàng theo mong muốn. Giá rẻ xuất trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian.

Tập đoàn Onetech còn có rất nhiều chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng như miễn phí thiết kế 3D hệ thống kệ trong kho, bảo hành lên đến 24 tháng, chiết khấu theo đơn hàng,…

Mẫu thiết kế 3D kệ kho chứa hàng Onetech
Mẫu thiết kế 3D kệ kho chứa hàng Onetech
Kệ chất lượng cao, sơn tĩnh điện chống han gỉ
Kệ chất lượng cao, sơn tĩnh điện chống han gỉ
Lắp đặt kệ kho chứa dược phẩm tại TP. Hồ Chí Minh
Lắp đặt kệ kho chứa dược phẩm tại TP. Hồ Chí Minh

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại kệ kho thuốc, kệ kho dược phẩm hay các loại kệ chứa hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0967021077 hoặc truy cập website tapdoanonetech.com. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo