Onetech cung cấp kệ kho hàng tại Hà Giang giá tốt, cam kết chất lượng

Hiện nay nhu cầu sử dụng giá kệ kho hàng tại Hà Giang là tương đối lớn. Để tìm được một địa chỉ cung cấp kệ để hàng trong kho chất lượng với giá thành hợp lý tại tỉnh thành này là không phải điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị như vậy, hãy tham khảo ngay các sản phẩm kệ kho chất lượng có tại Onetech. 

Mua kệ kho hàng tại Hà Giang ở đơn vị uy tín

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn Onetech đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt giá kệ trên toàn quốc. Đặc biệt, đối với tỉnh Hà Giang – nơi địa đầu của cực Bắc của Tổ quốc, Onetech đã dành trọn được sự tín nhiệm của các khách hàng tại đây. 

Onetech là đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Hà Giang uy tín
Onetech là đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Hà Giang uy tín

Lý do khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Onetech là đơn vị uy tín phân phối sản phẩm kệ kho hàng tại Hà Giang là bởi: 

  • Chất lượng sản phẩm cao với nguồn nguyên liệu đầu vào cùng quy trình sản xuất khép kín đảm bảo. 
  • Giá cả sản phẩm kệ kho rẻ nhất trên thị trường bởi Onetech là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp mà không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào khác 
  • Thời gian bảo hành dài hạn lên đến 2 năm cho các sản phẩm kệ để hàng trong kho
  • Thiết kế kệ thông minh, đơn giản giúp dễ dàng lắp đặt/tháo dỡ hoặc nâng cấp hệ thống kệ
  • Onetech có hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Bất kể dù bạn ở đâu, Onetech cũng sẽ sẵn sàng cung cấp kệ kho cho bạn mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là những địa phương có vị trí hiểm trở như Hà Giang
  • Đến tận nơi khảo sát tình hình thực tế và đưa ra các giải pháp cũng như đề xuất loại kệ phù hợp cho khách hàng 
  • Miễn phí đo đạc, thiết kế bản vẽ 2D và 3D

Mẫu kệ kho hàng tại Hà Giang và báo giá

Tại Onetech có rất nhiều các mẫu kệ nhà kho có kích thước tùy chọn, mức tải trọng khác nhau… Đáp ứng được các nhu cầu cũng như phù hợp với nhiều không gian và đặc điểm của nhà kho. Ở Hà Giang, Tập đoàn Onetech đang phân phối và lắp đặt các mẫu kệ kho tại Hà Giang phổ biến gồm: 

Kệ kho trung tải

Kệ kho trung tải hay còn được gọi với những cái tên khác như kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ sắt trung tải,… Đây là mẫu kệ chứa hàng có mức tải trọng trung bình dao động từ khoảng 200 – 600 kg/tầng. Loại kệ này phù hợp với đại đa số các kho hàng công nghiệp vừa và nhỏ. 

Mẫu kệ kho trung tải tại Hà Giang
Mẫu kệ kho trung tải tại Hà Giang

Kệ trung tải của Onetech được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt với kích thước linh hoạt có thể thay đổi thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Sử dụng được trong nhiều loại kho khác nhau từ kho thường và ngay cả kho đông lạnh.

Tùy vào kích thước, mức tải trọng,…. kệ sắt trung tải có giá dao động từ 1.200.000 – 8.000.000 VNĐ/bộ. 

Kệ kho hạng nặng

Kệ chứa hàng hạng nặng là lựa chọn hàng đầu của các kho công nghiệp cỡ lớn tại Hà Giang. Mức tải trọng của kệ có thể lớn tới 5000kg/tầng. Thiết kế đơn giản, linh hoạt giúp khách hàng có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng phù hợp với hàng hóa. Kệ có thiết kế gần giống với hệ trung tải, tuy nhiên điểm khác biệt nổi bật nhất đó chính là có mức tải lớn hơn gấp nhiều lần bởi sử dụng vật liệu chịu tải tốt hơn.

Kệ hạng nặng tại Hà Giang
Kệ hạng nặng tại Hà Giang

Kệ hạng nặng được sử dụng cho nhiều nhà kho và các loại hàng hóa khác nhau. Xe nâng hàng có thể dễ dàng tiếp cận với 2 mặt của kệ, giúp cho việc xuất nhập hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Mức giá bán của kệ hạng nặng dao động từ 2.500.000 – 10.000.000 VNĐ/bộ.

Kệ Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine được thiết kế với cấu trúc khá đặc biệt tạo ra một tầng lửng cho nhà kho. Giúp diện tích chứa hàng được tăng lên tối đa từ 2 – 3 lần. Không gian phía dưới có thể sử dụng để chứa các loại hàng hóa có trọng lượng lớn. 

Kệ sàn Mezzanine tạo sàn lửng
Kệ sàn Mezzanine tạo sàn lửng

Phần khoảng trống trên sàn lửng có thể kết hợp lắp đặt cùng các loại kệ khác để chứa các loại hàng có trọng lượng nhẹ hơn. Đây là một trong những thế mạnh của kệ sàn Mezzanine mà không phải loại kệ hạng nặng nào cũng có được.

Mức giá của kệ Mezzanine dao động từ 800.000 – 2.500.000/m2.

>> Tham khảo: Kệ kho hàng tại Cao Bằng

Kinh nghiệm mua kệ kho hàng Hà Giang

Việc lựa chọn mẫu kệ và nhà cung cấp không phải là một điều dễ dàng. Điều này càng trở nên khó khăn hơn đối với những người lần đầu tìm mua kệ kho. Do đó, Onetech đưa ra 4 tiêu chí giúp việc lựa chọn của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. 

  • Tính toán trọng tải hàng hóa: Hiện nay kệ chứa hàng có các mức tải trọng khác nhau như hạng trung <600kg/tầng và kệ hạng nặng chứa hàng >500kg/tầng. Do đó, khách hàng cần xác định chính xác được loại hàng hóa trong kho có mức trọng tải như thế nào. Dựa vào đó mới có thể lựa chọn được loại kệ phù hợp.
  • Dựa vào diện tích kho hàng: Khi diện tích nhà kho lớn bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Có thể lắp đặt các mẫu kệ trọng tải nặng sẽ giúp lưu trữ được nhiều hàng hóa. Nếu kho hàng có diện tích nhỏ, cần cân nhắc sử dụng các loại kệ giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhất có thể. 
  • Dựa vào đặc điểm của kho hàng: Mỗi kho hàng có những đặc điểm khác nhau về diện tích, chiều cao, đặc điểm hàng hóa, môi trường bảo quản,… Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình vận chuyển hàng hóa, do đó cần xem xét kỹ lưỡng để có phương án lắp đặt kệ kho hàng tối ưu nhất.
Lựa chọn kệ kho theo đặc điểm của nhà kho và hàng hóa cần lưu trữ
Lựa chọn kệ kho theo đặc điểm của nhà kho và hàng hóa cần lưu trữ

Hiện nay, Tập đoàn Onetech sẵn sàng phục vụ và lắp đặt kệ kho trên khắp các huyện, thành phố của Hà Giang gồm: Bắc Mê, Bắc Quang, Hoàng Su Phì, Đồng Văn, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xin Mần, Yên Minh và TP. Hà Giang. Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0963021077.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo