Giá kệ kho hàng tại Nghệ An độ bền cao, bảo hành 2 năm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Onetech là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối kệ kho hàng tại Nghệ An cũng như tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Sản phẩm kệ của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí độ bền cao, giá tốt, đủ các mức tải trọng. Dưới đây, Onetech sẽ cập nhật chi tiết đến khách hàng các mẫu kệ chứa hàng trong kho đang phân phối tại thị trường Nghệ An.

Lắp đặt kệ kho hàng tại Nghệ An
Lắp đặt kệ kho hàng tại Nghệ An

Mẫu kệ kho hàng tại Nghệ An

Sử dụng kệ kho hàng giúp cho không gian lưu trữ hàng hóa trở nên gọn gàng, tiện ích và khoa học hơn. Do đó, kệ kho trở thành sản phẩm không thể thiếu tại các doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay. Hãy cùng cập nhật các mẫu kệ nhà kho mới nhất tại Nghệ An của Onetech. 

Kệ sắt v lỗ chứa hàng trọng lượng nhẹ trong kho

Kệ sắt v lỗ hay còn được gọi với tên gọi khác như kệ hạng nhe, kệ đa năng. Được thiết kế và lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ với mức tải trọng tương đối thấp chỉ khoảng dưới 100kg/tầng. Mẫu kệ này có cấu tạo khá đơn giản dễ dàng tháo lắp nhanh chóng.

Đặc biệt, kệ sắt v lỗ thường được sử dụng với các mục đích khác nhau từ nhà kho trong gia đình, nơi lưu trữ hồ sơ tại văn phòng, chứa hàng tại các chuỗi cửa hàng, siêu thị,… Tuy nhiên, cần chú ý rằng tải trọng của sản phẩm kệ không lớn, do đó cần phải sử dụng phù hợp và đúng công năng và tải trọng.

Kệ sắt v lỗ chứa hàng trong nhà kho nhỏ
Kệ sắt v lỗ chứa hàng trong nhà kho nhỏ

Kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải hay còn được gọi là kệ kho hàng trung tải, kệ tải trọng trung bình,… Đây là loại kệ có mức trọng tải tầm trung, dao động từ 200 – 600kg/tầng. Kệ hàng trung tải là một trong những mẫu kệ phổ biến bởi mức tải trọng phù hợp với đại đa số hàng hóa công nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Đặc biệt có thể sử dụng trong các môi trường kho hàng khác nhau từ kho thông thường đến các kho lạnh. 

Bởi đặc thù từng nhà kho và loại hàng hóa khác nhau, do đó kệ trung tải tại Onetech thường được sản xuất theo đơn đặt hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch thiết kế, sản xuất và lắp đặt chi tiết. 

Kệ sắt trung tải tại Nghệ An
Kệ sắt trung tải tại Nghệ An

Kệ sắt hạng nặng

Kệ hạng nặng là sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp lớn. Mức tải trọng của kệ khá lớn, có thể lên tới 5000kg/tầng. Thiết kế của kệ đơn giản giúp người dùng có thể linh hoạt thay đổi khoảng cách giữa các tầng phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa. Kệ Selective có hình dáng tương đối giống với kệ trung tải, tuy nhiên lại có mức tải trọng lớn hơn nhiều lần so với kệ trung tải. 

Kệ sắt hạng nặng tại Nghệ An
Kệ sắt hạng nặng tại Nghệ An

Kệ Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine là loại kệ chứa hàng được thiết kế khá đặc biệt, tạo ra thêm một tầng lửng giúp diện tích lưu trữ hàng hóa tăng lên 2 – 3 lần. Phần không gian phía trước có thể tận dụng để chứa các loại hàng hóa có trọng lượng lớn. Phần không gian ở tầng lửng có thể thiết kế thêm các loại kệ hỗn hợp giúp thuận tiện hơn trong việc lưu trữ các loại hàng có kích thước đa dạng khác nhau. 

Thiết kế kệ Mezzanine tạo sàn lửng
Thiết kế kệ Mezzanine tạo sàn lửng
Kệ tầng lửng Mezzanine lắp đặt trong thực tế
Kệ tầng lửng Mezzanine lắp đặt trong thực tế

Bên cạnh 4 loại kệ kho trên, còn có một số mẫu kệ khác như kệ Drive In, kệ tay đỡ, kệ di động,…

Bảng báo giá kệ kho hàng tại Nghệ An

STT Mẫu kệ Báo giá kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ v lỗ 399.000 – 1.400.000
2 Kệ kho trung tải 1.200.000 – 5.000.000
3 Kệ tải trọng nặng 2.500.000 – 8.000.000
4 Kệ sàn Mezzanine 700.000 – 1.500.000/m2

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Tập đoàn Onetech sẽ tiến hành báo giá chi tiết dựa vào những yếu tố cụ thể như: loại kệ, kích thước kệ, mức tải trọng, số lượng tầng của mỗi kệ, số lượng kệ và các yêu cầu riêng của từng khách hàng. 

>> Tham khảo: Kệ kho tại Hà Tĩnh

Đơn vị cung cấp kệ kho hàng Nghệ An uy tín

Tập đoàn Onetech là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt kệ kho. Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu diện tích nhà máy sản xuất lớn chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được đối với khách hàng cần số lượng kệ lớn. Sản phẩm của Onetech luôn được khách hàng tại Nghệ An và trên toàn quốc tin tưởng sử dụng bởi: 

  • Chất lượng sản phẩm cao với nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và kiểm định kỹ lưỡng. Kệ để hàng tại Onetech được sản xuất trên dây chuyền tự động khép kín do đó các chi tiết chính xác, lắp đặt vừa vặn và khớp nhau. 
  • Kệ được cấu tạo đơn giản, thông minh giúp quá trình dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. 
  • Kệ kho Onetech đa chủng loại với các mức tải trọng khác nhau phù hợp với tất cả các mặt bằng cũng như điều kiện môi trường khác nhau
  • Onetech trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm trực tiếp ra thị trường. Do đó, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề giá cả. 
  • Chính sách bảo hành 24 tháng tùy thuộc vào từng loại kệ chứa hàng
  • Miễn phí đo đạc, khảo sát thực tế cũng như thiết kế bản vẽ 2D và 3D cho khách hàng lắp đặt kệ kho hàng tại Nghệ An.
Nhà máy sản xuất giá kệ của Tập đoàn Onetech
Nhà máy sản xuất giá kệ của Tập đoàn Onetech

Hiện nay, Tập đoàn Onetech cung cấp kệ chứa hàng đến tất cả các huyện trên địa bàn Nghệ An gồm: thành phố Vinh và 17 huyện: Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành

Nếu bạn muốn khảo sát các mẫu kệ trực tiếp thì có thể đến đại lý của Onetech tại tỉnh Nghệ An tại số 165 Nguyễn Sinh Sắc, Cửa Nam, TP.Vinh – Nghệ An. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ đặt hoặc tư vấn chi tiết về sản phẩm kệ kho hàng tại Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo