Kệ kho Logistics giá tốt, sản xuất trực tiếp tại nhà máy

Hiện nay, ngành Logistics là một ngành phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, cùng như trên toàn cầu. Chúng có vai trò lưu trữ, bảo quản và lưu thông hàng hoá nhanh chóng, thuận tiện. Với số lượng hàng hoá cần lưu trữ khổng lồ, trọng tải lớn thì việc đầu tư kệ kho Logistics cần được tính toán và lựa chọn cẩn thận. Hệ thống giá kệ cần đảm bảo được độ vững chắc, độ bền cùng tính năng ưu việt nhằm phục vụ tốt cho quá trình vận hành lâu dài, hiệu quả. 

Tập đoàn Onetech được biết đến là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ đầu tư những giải pháp tối ưu nhất cho kho hàng Logistics của mình.

5 mẫu kệ kho Logistics được sử dụng phổ biến

Kệ lưu trữ hàng hoá trong kho Logistics là thiết bị quan trọng không thể thiếu, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành, hiệu quả lưu trữ, bảo quản,…Tuỳ vào nhu cầu lưu trữ là các doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng các loại kệ kho Logistics có kích thước, mẫu mã và tải trọng khác nhau. Dưới đây là các mẫu kệ kho hàng được lựa chọn sử dụng phổ biến trong kho Logistics để quý khách tham khảo.

Kệ trung tải

Đây là mẫu kệ kho Logistics có tải trọng trung bình khoảng 500kg/tầng được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn lắp đặt, sử dụng trong các kho Logistics có diện tích vừa và nhỏ. Kệ có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và nâng cấp. Kệ trung tải có khả năng tiếp cận hàng hoá là 100%, có thể sắp xếp, xuất nhập hàng bằng tay hay xe nâng đều được.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, diện tích kho hàng mà chủ đầu tư có thể lựa chọn kệ hạng trung có số tầng từ 2 – 6 tầng và trọng tải từ 200 – 600kg/ tầng. Trong đó, có 2 loại phổ biến nhất là 300kg và 500kg.

Lắp đặt kệ kho logistics tải trọng trung bình
Lắp đặt kệ kho logistics tải trọng trung bình

Kệ Selective

Kệ Selective là mẫu kệ được sử dụng phổ biến nhất trong kho Logistics chứa hàng nặng. Bởi kệ có thiết kế linh hoạt, giúp lưu trữ được đa dạng hàng hoá, hỗ trợ xuất nhập hàng hoá một cách nhanh chóng. Kệ có khả năng tiếp cận hàng hoá 100%, phù hợp với tất cả các loại xe nâng có trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, kệ cần khoảng cách giữa các dãy lớn, lối đi rộng rãi nên đòi hỏi kho hàng phải có diện tích rộng rãi.

Kệ Selective có chiều cao tối đa lên đến 13m, giúp tận dụng tối đa không gian trên cao của kho hàng. Tất cả các chi tiết của kệ đều được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp. phun sơn tĩnh điện toàn phần giúp gia tăng độ bền, tăng khả năng chịu tải.

Kệ tải trọng nặng trong kho Logistics
Kệ tải trọng nặng trong kho Logistics

Kệ Double Deep

Kệ Double Deep được cấu tạo bởi 2 dãy kệ Selective lắp đặt song song, đối lưng vào nhau. Bởi vậy kệ giúp tối ưu diện tích kho hàng, giảm bớt diện tích lối đi trong không gian. Đây cũng là mẫu kệ kho Logistics có trọng tải lớn, sẵn sàng lưu trữ hàng tấn hàng hoá nhưng vẫn đảm bảo độ vững chắc, linh hoạt khi vận hành.

Kệ có khả năng tiếp cận hàng hoá là 50%, khi xuất nhập hàng cần sử dụng đến xe nâng càng dài chuyên dụng để có thể lấy được hàng nằm phía trong kệ. 

Kệ Double Deep với nhiều dãy kệ đơn lắp song song với nhau
Kệ Double Deep với nhiều dãy kệ đơn lắp song song với nhau

Kệ Drive In

Kệ Drive In là mẫu kệ phù hợp chứa các loại hàng hoá số lượng lớn cùng chủng loại trên các pallet đồng nhất về kích thước. Kệ có mật độ chứa hàng cao với các dãy kệ san sát nhau, loại bỏ lối đi dành cho xe nâng nên diện tích sử dụng lưu trữ trong kho lên đến 90%. 

Kệ hoạt động theo phương thức LIFO (nhập sau xuất trước, nhập trước xuất sau) chính vì vậy không phù hợp với các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn. Các chi tiết của kệ được gắn kết chặt chẽ với nhau bằng bulong, ốc vít nên thuận tiện cho việc tháo dỡ, thay đổi khoảng cách giữa các tầng theo từng thời điểm và nhu cầu sử dụng.

Các pallet hàng được đặt ở giữa các thanh đỡ
Các pallet hàng được đặt ở giữa các thanh đỡ

Kệ tầng lửng Mezzanine

Nhiều công ty lựa chọn phương pháp lắp đặt kệ sàn Mezzanine để tăng diện tích nhà kho. Hệ thống kệ này có thể giúp các nhà kho Logistics tăng đáng kể diện tích chứa hàng nhờ tạo ra các tầng khác nhau. Tuy nhiên, các nhà kho sử dụng kệ tầng lửng thì cũng phải có mái che với chiều cao đủ lớn.

Kệ kho tầng lửng cũng được nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu sử dụng
Kệ kho tầng lửng cũng được nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu sử dụng

Tuỳ vào đặc điểm kho hàng, nhu cầu sử dụng và yêu cầu riêng của phía chủ đầu tư mà kệ kho Logistics sẽ được thiết kế, sản xuất với kích thước, độ dày, tải trọng,…khác nhau. Chính vì vậy, giá bán của kệ sẽ được báo chính xác sau khi có được đầy đủ những thông tin trên. Quý khách có nhu cầu, cần được tư vấn và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ tới Tập đoàn Onetech 0963021077.

Vai trò của kệ kho Logistics

Kệ kho Logistics là thiết bị quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lưu trữ, bảo quản và xuất nhập hàng hoá trong kho. Khi lựa chọn kệ trong kho, chủ đầu tư cần nắm rõ những vai trò mà kệ mang lại như:

+ Giúp lưu trữ số lượng hàng hoá lớn, duy trì sự ổn định và chủ động của doanh nghiệp khi luôn có sẵn hàng để cung cấp cho khách hàng.

+ Hàng hoá sẽ nhanh chóng đến tay khách hàng bởi việc quản lý, xuất nhập thuận tiện. Đây cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng, tạo được ấn tượng và lợi thế cạnh tranh.

+ Bảo quản hàng hoá không bị hư hỏng, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, tạo nên sự uy tín cho doanh nghiệp.

+ Giúp tiết kiệm chi phí vận hành nhà kho, giảm bớt công nhân viên nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

+ Giúp dễ dàng quản lý, kiểm kê hàng hoá, hạn chế tối đa thất thoát trong kho hàng.

Kệ kho là giải pháp hữu hiệu để lưu trữ hàng trong kho xuất nhập khẩu
Kệ kho là giải pháp hữu hiệu để lưu trữ hàng trong kho xuất nhập khẩu

Nên mua kệ kho Logistics ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Có thể thấy, việc lắp đặt và sử dụng kệ kho Logistics là hết sức cần thiết, quan trọng trong các kho hàng hiện nay. Với số lượng hàng hoá lớn, tải trọng nặng thì việc lựa chọn kệ lưu trữ cần tính toán cẩn thận, lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt đã có uy tín để đảm bảo giá kệ có chất lượng cao, đảm bảo được độ bền, hiệu quả vận hành lâu dài.

Tập đoàn Onetech là đơn vị đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, lưu trữ, bảo quản hàng hoá của doanh nghiệp. Các mẫu kệ của Onetech đều được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, dây chuyền hiện đại cùng công nghệ châu Âu luôn đảm bảo được độ vững chắc, độ an toàn khi sử dụng.

Onetech với lợi thế là đơn vị sản xuất trực tiếp tại nhà máy và phân phối không qua trung gian, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, thi công đúng tiến độ công trình ký kết để mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng. Đặc biệt khi lựa chọn Onetech, quý khách hàng sẽ sở hữu những bộ kệ kho Logistics với giá gốc rẻ nhất tại nhà máy, giúp quý khách tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu tư. 

Onetech lắp đặt nhiều giá kệ chứa hàng cho kho logistics trên toàn quốc
Onetech lắp đặt nhiều giá kệ chứa hàng cho kho logistics trên toàn quốc

Trên đây là những thông tin về kệ kho hàng Logistics do Onetech cung cấp, hy vọng đã giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhà kho của mình. Quý khách còn bất cứ điều gì băn khoăn, cần được hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp đến Tập đoàn Onetech qua hotline 0963021077. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 để mang đến cho quý khách không gian tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo