Mẫu kệ trưng bày yến sào, nước yến đẹp cho các cửa hàng, siêu thị

Yến sào được mệnh danh là “thần dược” đối với sức khỏe bởi những lợi ích mà nó mang lại. Chính bởi vậy, nhu cầu mua các sản phẩm này cũng cực lớn. Do đó, kinh doanh cửa hàng yến sào là sự lựa chọn khá tốt.

Một trong những thiết bị mà bạn cần phải lắp đặt đó là kệ trưng bày yến sào, nước yến. Hãy cùng tìm hiểu về các mẫu kệ đẹp từ phổ thông đến cao cấp của Onetech trong bài viết dưới đây.

Mẫu kệ trưng bày yến sào bằng gỗ

Các mẫu kệ bằng gỗ luôn đem lại sự sang trọng cho không gian cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, giá thành của kệ tương đối cao so với những loại kệ bày hàng phổ thông khác. 

Các chất liệu gỗ thường được sử dụng là gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt. Kệ gỗ bày yến sào được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nên không có mức giá cụ thể.

Hình ảnh kệ trưng bày yến sào bằng gỗ
Hình ảnh kệ trưng bày yến sào bằng gỗ

Mẫu kệ gỗ khung sắt trưng bày yến sào

Sử dụng kết hợp chất liệu sắt và gỗ vừa đem lại sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cho bộ kệ bày bán sản phẩm. Bên cạnh đó, việc khung sắt dễ chế tác hơn cũng tạo ra sự đa dạng về mẫu mã hơn so với kệ gỗ thông thường. Đó là lý do mà loại kệ này được rất nhiều chủ cửa hàng yến sào lựa chọn lắp đặt.

Giá bán của kệ gỗ khung sắt: Từ 999.000 – 4.000.0000 Đ/Bộ

>> Xem chi tiết: Kệ gỗ bày hàng

Kệ trưng bày nước yến, yến sào bằng gỗ khung sắt
Kệ trưng bày nước yến, yến sào bằng gỗ khung sắt

Mẫu kệ trưng bày yến sào mặt lưng lưới

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu kệ trưng bày giá rẻ thì kệ lưng lưới là sự lựa chọn hoàn hảo. Các bộ phận chính được làm từ sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, phù hợp để bày nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Có thể nói, đây là mẫu kệ bày bán sản phẩm có giá thành rẻ nhất hiện nay. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí khi mở cửa hàng.

Giá bán của kệ lưng lưới: Từ 450.000 – 1.800.000 Đ/Bộ

>> Tham khảo chi tiết: Kệ siêu thị lưng lưới

Không thể bỏ qua mẫu kệ lưng lưới giá rẻ khi mở cửa hàng
Không thể bỏ qua mẫu kệ lưng lưới giá rẻ khi mở cửa hàng

Mẫu kệ bày yến sào tôn lỗ

Là một trong 3 mẫu kệ bày hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, kệ tôn đục lỗ nổi bật với tấm lưng tôn được tục lỗ nhỏ cho tính thẩm mỹ cực cao. Các chi tiết đều được sơn tĩnh điện chống han gỉ. Không chỉ để trưng bày hộp yến sào, nước yến, bạn có thể dùng kệ để bày bán nhiều loại sản phẩm khác nhau. Kệ trưng bày nước yến tôn lỗ có mức giá cao hơn so với kệ lưng lưới từ 100.000 – 200.000/bộ.

Giá bán của kệ tôn đục lỗ: Từ 700.000 – 2.300.000 Đ/Bộ

>> Xem thêm: Kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ - Sự lựa chọn của nhiều chủ shop
Kệ tôn đục lỗ – Sự lựa chọn của nhiều chủ shop

Mẫu kệ trưng bày yến sào tôn liền

Kệ sử dụng mặt lưng ghép từ các tấm tôn liền kín hoàn toàn nên tạo ra sự chắc chắn. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ không bằng kệ tôn lỗ. Việc sử dụng kệ tôn liền không chỉ phù hợp để trưng bày các loại nước yến, yến sào mà còn phù hợp với rất nhiều loại cửa hàng và sản phẩm khác nhau.

Giá bán của kệ tôn liền: Từ 700.000 – 2.300.000 Đ/Bộ

>> Tham khảo chi tiết hơn: Kệ siêu thị tôn liền

Kệ lưng tôn liền kín hoàn toàn rất chắc chắn
Kệ lưng tôn liền kín hoàn toàn rất chắc chắn

Bên cạnh các mẫu kệ nêu trên, bạn có thể tham khảo thêm một vài mẫu kệ khác như kệ vuông, kệ tròn, kệ mini trước bàn thu ngân,… để đa dạng hóa phong cách trưng bày, tạo sự chuyên nghiệp và đẹp mắt cho cửa hàng.

Mẫu kệ vuông 3 tầng đẹp để trưng bày yến sào
Mẫu kệ vuông 3 tầng đẹp để trưng bày yến sào

Tập đoàn Onetech là đơn vị sản xuất giá kệ trưng bày sản phẩm lớn và uy tín tại Việt Nam. Sau 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các bộ kệ có thiết kế đẹp, tiện lợi với giá thành cực tốt. Cùng với chính sách bảo hành lên đến 5 năm giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được thiết kế cửa hàng miễn phí khi lắp đặt các loại thiết bị của Onetech.

Một mẫu thiết kế cửa hàng yến sào do Tập đoàn Onetech thực hiện
Một mẫu thiết kế cửa hàng yến sào do Tập đoàn Onetech thực hiện

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kệ trưng bày yến sào, nước yến và các loại giá kệ bày hàng, hãy liên hệ với Tập đoàn Onetech để được tư vấn và báo giá chi tiết qua hotline 0963021077.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo