Kích thước bàn thu ngân siêu thị là bao nhiêu?

Trên thực tế, việc chọn lựa kích thước bàn thu ngân sẽ phụ thuộc vào quy mô của siêu thị. Bởi vậy, bạn cần phải nắm được các thông tin về chiều dài, cao, rộng để có được quyết định phù hợp nhất cho hài hòa với không gian bán hàng tổng thể, tránh trường hợp quá nhỏ hoặc quá lớn.

Kích thước bàn thu ngân siêu thị cao dài rộng bao nhiêu?
Kích thước bàn thu ngân siêu thị cao dài rộng bao nhiêu?

Kích thước bàn thu ngân siêu thị phổ biến

Khu vực thu ngân luôn rất quan trọng đối với bất kỳ một mô hình kinh doanh nào. Bởi vậy, các chủ cửa hàng và siêu thị sẽ rất quan tâm đến việc bài trí ở khu vực này để hút tài lộc, giúp việc kinh doanh được thuận lợi. Một trong số đó là chọn lựa kích thước của quầy thu ngân sao cho phù hợp với diện tích cửa hàng và siêu thị.

Dưới đây là một số thông tin về chiều dài, chiều cao, chiều rộng của bàn thanh toán mà One Tech đang cung cấp:

  • Chiều dài: 120cm, 150cm, 180cm
  • Chiều rộng mặt bàn: 55cm
  • Chiều rộng tổng thể gồm cả bàn phụ: 110cm
  • Chiều cao: 85cm
Mô tả chiều dài, chiều rộng, chiều cao của bàn
Mô tả chiều dài, chiều rộng, chiều cao của bàn

Lưu ý: Bàn thanh toán trong siêu thị thường có hình chữ L khi lắp cả bàn phụ. Chiều dài của bàn thường lấy chiều dài của bàn chính.

Đây là những thông số tiêu chuẩn cho các quầy thanh toán sản xuất sẵn. Khách hàng có thể đặt hàng những sản phẩm với kích thước theo mong muốn.

>>> Tham khảo các mẫu bàn thu ngân đẹp tại đây: https://tapdoanonetech.com/ban-thu-ngan-sieu-thi

Lưu ý khi lựa chọn kích thước quầy thu ngân siêu thị

Các cửa hàng và siêu thị có diện tích lớn nhỏ khác nhau, bởi vậy bạn cũng cần phải sử dụng loại bàn có kích thước phù hợp. Dưới đây là những lưu ý về việc chọn kích thước bàn tính tiền.

  • Các cửa hàng, siêu thị nhỏ thì nên dùng loại bàn 1m2.
  • Cửa hàng, siêu thị từ 50 – 100m2 nên lắp đặt quầy thu ngân dài 1m5
  • Cửa hàng, siêu thị rộng trên 100m2 thì nên lắp đặt bàn thu ngân dài 1m8
  • Đối với các siêu thị lớn, trung tâm thương mại thì cần phải lắp đặt hệ thống nhiều bàn thanh toán để đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng.
Lựa chọn kích thước quầy thanh toán phù hợp với quy mô của siêu thị
Lựa chọn kích thước quầy thanh toán phù hợp với quy mô của siêu thị
Các đại siêu thị thì lắp đặt hệ thống nhiều bàn thanh toán
Các đại siêu thị thì lắp đặt hệ thống nhiều bàn thanh toán

Bên cạnh việc chọn kích thước phù hợp thì bạn cũng cần phải chú ý đến việc bày trí khu vực thu ngân đúng phong thủy để hút tài lộc như hướng đặt bàn, phụ kiện trang trí,… Nếu bạn thích sự sang trọng, đẹp mắt thì có thể lựa chọn một số mẫu quầy thanh toán làm bằng gỗ kết hợp mặt đá hoặc kính.

Trên đây là những thông tin về kích thước bàn thu ngân siêu th như chiều dài, chiều cao, chiều rộng. Mong rằng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích khi lắp đặt thiết bị cho cửa hàng, siêu thị của mình.

Nếu bạn có nhu cầu lắp bàn quầy thu ngân và các loại thiết bị hay giá kệ bán hàng siêu thị, hãy liên hệ với One Tech qua hotline 0963021077 để được tư vấn. Với kinh nghiệm 10 năm chuyên sản xuất và lắp đặt thiết bị siêu thị, chắc chắn One Tech sẽ tư vấn cho bạn nhiều giải pháp hữu hiệu, tối ưu hóa về không gian bán hàng và chi phí đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo