Lắp đặt kệ bày hàng cho chuỗi cửa hàng BRG Mart – Hapro

BRG Mart là chuỗi cửa hàng tiện ích của BRG Group với hàng trăm điểm bán hàng tại Hà Nội và TPHCM. Onetech tự hào là đối tác cung cấp chính hệ thống giá kệ cho chuỗi cửa hàng BRG. Cùng với nhiều dự án lớn khác được thực hiện trên toàn quốc, Onetech ngày càng khẳng định năng lực và sự uy tín của mình trong sản xuất và lắp đặt giá kệ.

Chuỗi cửa hàng BRG Mart
Chuỗi cửa hàng BRG Mart

Thông tin dự án

Tên dự án: Lắp đặt giá kệ bày hàng cho chuỗi cửa hàng và siêu thị BRG Mart

Địa chỉ: Hơn 100 điểm bán hàng tại Hà Nội,  TP.HCM và một số tỉnh thành khác.

Các thiết bị lắp đặt: Kệ siêu thị, giá kệ bày rau củ quả, bàn thu ngân, kệ trung tải,…

Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Onetech Việt Nam

Chi tiết về dự án chuỗi siêu thị BRG Mart

Dự án BRG Mart được triển khai tại nhiều điểm bán hàng khác nhau. Mỗi điểm bán hàng lại có những đặc điểm riêng. Chính bởi vậy, Onetech phải khảo sát mặt bằng từng điểm để đưa ra thiết kế và cách bố trí hệ thống giá kệ bày hàng tối ưu nhất.

Hiện nay, BRG Mart được chia thành 2 loại là cửa hàng nhỏ và siêu thị lớn phân bố ở những địa điểm khác nhau. Các cửa hàng nhỏ sử dụng các mẫu kệ trắng, mica xanh trong khi siêu thị lớn lại dùng kệ sơn đen.

Những sản phẩm được bày bán trong BRG Mart thuộc nhóm hàng tiêu dùng phổ thông, có khối lượng không lớn nên mẫu kệ siêu thị lưng lưới là lựa chọn tối ưu. Kệ lưng lưới cũng tạo ra sự thông thoáng cho toàn bộ cửa hàng. Kệ đôi 5 tầng kết hợp với kệ đơn 6 tầng sẽ tận dụng không gian theo chiều cao, tăng đáng kể khả năng trưng bày hàng hóa so với các mẫu kệ thấp hơn.

Những bộ kệ rau củ quả với thiết kế khay đựng thành cao, giúp bạn trưng bày được nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó, chiều cao vừa phải cũng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và kiểm tra trái cây, rau củ.

Tại một số điểm bán hàng của BRG Mart, Onetech cũng lắp đặt thêm những bộ kệ sắt trung tải để lưu trữ hàng hóa trong kho.

Hình ảnh lắp đặt giá kệ bày hàng tại một số điểm bán hàng của BRG Mart

Kệ lưng lưới áp tường 6 tầng trong cửa hàng BRG Mart
Kệ lưng lưới áp tường 6 tầng trong cửa hàng BRG Mart
Mẫu kệ đơn áp tường tại các siêu thị BRG Mart
Mẫu kệ đơn áp tường tại các siêu thị BRG Mart
Kệ đôi giữa nhà 5 tầng
Kệ đôi giữa nhà 5 tầng
Kệ đôi trong siêu thị BRG
Kệ đôi trong siêu thị BRG
Kệ rau củ quả lắp đặt tại BRG Mart
Kệ rau củ quả lắp đặt tại BRG Mart
Mẫu kệ rau trong siêu thị BRG
Mẫu kệ rau trong siêu thị BRG
Bàn thu ngân và bộ kệ mini bày sản phẩm nhỏ
Bàn thu ngân và bộ kệ mini bày sản phẩm nhỏ
Kệ trung tải trong kho chứa hàng của BRG Mart
Kệ trung tải trong kho chứa hàng của BRG Mart

Tập đoàn Onetech – Đơn vị cung cấp giá kệ cho nhiều hệ thống siêu thị lớn

Với năng lực đã được khẳng định trong những năm qua, Onetech đã thực hiện nhiều dự án lắp đặt giá kệ quy mô lớn cho những trung tâm thương mại quy mô trên 1000m2 và chuỗi siêu thị trên toàn quốc. Nổi bật trong số đó là Mediamart, ASMart, Aloha Mall, HC,…

Không chỉ đi đầu trong công nghệ sản xuất với nhà máy hiện đại quy mô lớn, Onetech còn là đơn vị cung cấp số lượng mẫu kệ đa dạng và đẹp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực thiết kế và đưa ra thị trường nhiều mẫu kệ mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm với thời gian sử dụng liên tục trên 10 năm, bảo hành sản phẩm dài hạn từ 2 – 5 năm.

Hơn nữa, với ưu thế của một đơn vị sản xuất trực tiếp, sản phẩm giá kệ của Tập đoàn Onetech luôn có giá bán cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bạn sẽ tiếp cận được những sản phẩm vừa chất lượng, mẫu mã đẹp mà giá tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt các loại giá kệ bày hàngkệ kho hàng Onetech, hãy liên hệ đến Hotline 0963021077 để được tư vấn chi tiết. Onetech tự tin sẽ đem lại cho bạn giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo