Lắp đặt kệ hạng nặng Selective tại KCN Phố Nối, Hưng Yên

Công ty TNHH H.F.T Việt Nam là đơn vị đã có mặt lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp hóa chất cho ngành sơn và trực tiếp sản xuất động cơ xe đạp điện, xe máy điện,… 

Để có thể lưu trữ tất cả các loại sản phẩm, hàng hóa một cách ngăn nắp, khoa học, thuận tiện quản lý xuất nhập, kiểm đếm,…. thì lắp đặt kệ kho hàng là điều cần thiết. Chủ doanh nghiệp đã tìm hiểu chi tiết, kỹ càng các đơn vị cung cấp giá kệ trên toàn quốc và sau đó đi đến quyết định lựa chọn bắt tay trở thành đối tác của Tập đoàn Onetech để lắp đặt hệ thống kệ hạng nặng Selective cho nhà kho của mình.

Lắp đặt kệ hạng nặng selective trong nhà kho công ty H.F.T Việt Nam
Lắp đặt kệ hạng nặng selective trong nhà kho công ty H.F.T Việt Nam

Thông tin cơ bản của dự án 

Không phụ sự tin tưởng và lòng mong mỏi của H.F.T Việt Nam, Tập đoàn Onetech đã nhanh chóng lên phác thảo chi tiết về dự án, đưa ra những phương án tối ưu trong thời gian sớm nhất để gửi đến khách hàng. Thật may mắn khi chúng tôi đã nhận được sự hài lòng, giao phó tuyệt đối từ phía đối tác ngay trong lần trao đổi đầu tiên. 

 • Tên dự án: Lắp đặt kệ Selective cho kho hàng Công ty H.F.T Việt Nam
 • Địa chỉ lắp đặt: Khu công nghiệp Phố Nối A – Hưng Yên
 • Diện tích nhà kho: 1000m2
 • Loại kệ sử dụng: Kệ Selective
 • Màu sơn: Xanh dương – cam
 • Thời gian thực hiện lắp đặt hoàn thiện: 20 – 25 ngày sau khi hợp đồng.
 • Đơn vị thực hiện: Tập đoàn Onetech

Quá trình lắp đặt tại kho hàng Công ty H.F.T Việt Nam

Ngay sau khi hiểu rõ mong muốn, yêu cầu từ khách hàng, Onetech đã tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc chính xác số liệu mặt bằng kho hàng và lên bản thiết kế mô phỏng không gian chi tiết từng góc cạnh. 

Onetech đã quyết định sử dụng kệ hạng nặng cho kho hàng với số lượng tổng cộng 52 bộ/2 mẫu khác nhau. Cụ thể là các mẫu có kích thước, thông số như sau.

STT Loại kệ hạng nặng Số lượng (Bộ)
1 Kệ hạng nặng độc lập C3400 x D2500 x R1000

 • Số tầng: 2 sàn
 • Thanh giằng: 25 x 50 x 1.2 (mm)
 • Chân trụ: 90 x 60 x 2 (mm)
 • Thanh Beam: 50 x 120 x 2 (mm)
 • Thanh Support: 30 x 60 x 1.2 (mm)
 • Tải trọng 1500kg – 2000kg/sàn
20
2 Kệ hạng nặng nối tiếp C3400 x D2500 x R1000

 • Số tầng: 2 sàn
 • Thanh giằng: 25 x 50 x 1.2 (mm)
 • Chân trụ: 90 x 60 x 2 (mm)
 • Thanh Beam: 50 x 120 x 2 (mm)
 • Thanh Support: 30 x 60 x 1.2 (mm)
 • Tải trọng 1500kg – 2000kg/ sàn
30

Để tối ưu diện tích lưu trữ trong kho hàng, tiết kiệm không gian lối đi của xe nâng thì Onetech đã thực hiện lắp đặt song song 2 dãy kệ Selective áp lưng lại với nhau tạo thành kệ Double Deep ở vị trí giữa nhà kho. Thiết kế này giúp doanh nghiệp có thể thoải mái lưu trữ mà vẫn dễ dàng xuất nhập hàng hoá từ cả 2 phía với lối đi vô cùng rộng rãi, tiện ích.

Toàn bộ kệ hạng nặng của Onetech đều được làm từ nguyên liệu thép cao cấp, nhập khẩu 100%. Sản xuất tại nhà máy quy mô lớn, dây chuyền khép kín tự động, công nghệ châu Âu và được giám sát, kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia có chuyên môn cao. Ngoài ra kệ còn được sơn tĩnh điện toàn phần, chống han gỉ, ẩm mốc, bong tróc, mối mọt, cháy nổ,…gia tăng độ bền sử dụng lên đến 20 năm.

Bằng sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, uy tín,… Onetech đã hoàn thành dự án sớm hơn dự kiến một vài ngày trong sự hân hoan đón nhận và hài lòng từ phía đối tác. Onetech tự tin khẳng định mình đã, đang và sẽ là đối tác tin cậy của mọi chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại kho hàng Công ty H.F.T Việt Nam

Các bộ phận của kệ được tập kết trong kho trước khi lắp đặt
Các bộ phận của kệ được tập kết trong kho trước khi lắp đặt
Lắp đặt các bộ kệ đầu tiên
Lắp đặt các bộ kệ đầu tiên
Kệ hạng nặng Selective có tải trọng từ 1500 - 2000kg mỗi tầng
Kệ hạng nặng Selective có tải trọng từ 1500 – 2000kg mỗi tầng
Hệ thống cột trụ được ốp bảo vệ hạn chế va chạm
Hệ thống cột trụ được ốp bảo vệ hạn chế va chạm
Các bộ kệ lắp đặt tại công ty H.F.T có 2 tầng chứa hàng
Các bộ kệ lắp đặt tại công ty H.F.T có 2 tầng chứa hàng
Các dãy kệ lắp song song, bố trí khoa học
Các dãy kệ lắp song song, bố trí khoa học

Lắp đặt kệ hạng nặng Selective lựa chọn Tập đoàn Onetech

Tập đoàn Onetech là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất giá kệ nói chung và kệ hạng nặng Selective nói chung. Chúng tôi ngày càng phát triển và luôn là thương hiệu được khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng, bình chọn chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Onetech đang sở hữu nhà máy quy mô hơn 10.000m2 ngay tại Hà Nội, có công suất cho ra trung bình 1000 bộ giá kệ mỗi ngày. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu, thực hiện nhanh chóng tất cả các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, Onetech hiện có chi nhánh, đại lý phủ sóng dọc từ Bắc vào Nam, phục vụ cho những khách hàng muốn đến tận nơi tham quan, tận tay lựa chọn giá kệ.

Quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào cần giải đáp về các dự án, kệ kho hàng, kệ siêu thị, các thiết bị đồng bộ siêu thị,… có thể liên hệ Hotline CSKH: 0963021077 hoặc truy cập website: https://tapdoanonetech.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo