Lắp đặt kệ siêu thị mẹ và bé Jim Tồ tuyệt đẹp tại Thanh Hóa

Jim Tồ là chuỗi siêu thị mẹ và bé nổi tiếng tại Thanh Hóa với chuỗi 7 điểm bán hàng và đang phát triển mạnh mẽ. Tập đoàn Onetech đã đồng hành cùng với Jim Tồ, trở thành nhà cung cấp các thiết bị cho toàn bộ các chi nhánh. Những mẫu giá kệ lắp đặt tại siêu thị Jim Tồ đều được thiết kế riêng, sơn theo màu sắc đặc trưng của thương hiệu, làm nổi bật không gian trưng bày, tạo ấn tượng với khách mua hàng.

Thông tin về dự án lắp đặt kệ siêu thị mẹ và bé Jim Tồ

Tính đến hết quý I năm 2021, chuỗi siêu thị mẹ và bé Jim Tồ đã mở rộng lên thành 7 chi nhánh tại Thanh Hóa. Tập đoàn Onetech rất vinh dự là đối tác cung cấp hệ thống giá kệ trưng bày sản phẩm, thiết bị cho toàn bộ các điểm bán hàng của siêu thị với những bộ kệ được thiết kế đẹp mắt, độ bền cao cùng mức giá hợp lý.

Thông tin dự án:

 • Siêu thị mẹ và bé Jim Tồ
 • Số lượng cửa hàng: 7 cửa hàng (xem chi tiết địa chỉ của siêu thị mẹ và bé Jim Tồ tại đây)
 • Thiết bị lắp đặt: Kệ siêu thị tôn đục lỗ bao gồm kệ đơn và kệ đôi, kệ móc treo, kệ sữa áp tường,…
 • Đơn vị thực hiện: Onetech Việt Nam
Dự án lắp đặt kệ siêu thị mẹ và bé Jim Tồ
Dự án lắp đặt kệ siêu thị mẹ và bé Jim Tồ

Đặc điểm của hệ thống giá kệ tại siêu thị Jim Tồ

Trong một siêu thị mẹ và bé thì có khá nhiều nhóm sản phẩm với những đặc điểm về kích thước, khối lượng khác nhau. Bởi vậy, hệ thống kệ bày hàng cũng cần phải đa dạng hóa để thích hợp với từng loại sản phẩm.

Các bộ kệ tôn đục lỗ được Onetech tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn bởi có tính thẩm mỹ cao và chắc chắn, rất phù hợp cho không gian của các cửa hàng mẹ và bé.

Kệ đôi giữa gian hàng có chiều cao vừa phải với 4 tầng bày hàng vừa đáp ứng được nhu cầu trưng bày sản phẩm lại đảm bảo không gian cửa hàng luôn được thông thoáng. Kệ được sử dụng để trưng bày các sản phẩm như sữa hộp, hóa mỹ phẩm.

Kệ áp tường tôn đục lỗ sử dụng kết hợp cả mâm tầng bày hàng và móc treo. Với chiều cao lớn, kết hợp với móc treo rất thích hợp để trưng bày quần áo cho mẹ và bé. Các mâm tầng trên cao được tận dụng để vừa trưng bày lại vừa lưu trữ các loại bỉm. Điều này giúp tận dụng không gian sát tường để lưu trữ hàng hóa, giảm diện tích kho.

Các bộ kệ móc treo giữa nhà trưng bày các loại phụ kiện nhỏ có tai treo.

Với một hệ thống giá kệ được thiết kế khoa học, hàng trăm loại sản phẩm khác nhau trong siêu thị Jim Tồ được sắp xếp gọn gàng và chuyên nghiệp. Khách hàng rất thuận tiện trong quá trình tham quan, mua sắm sản phẩm.

Về mặt trang trí, các thiết bị trong siêu thị Jim Tồ có màu chủ đạo trắng hồng, đồng nhất với toàn bộ không gian và màu sắc nhận diện thương hiệu. Màu trắng và hồng cũng là mà ưa thích của nhiều hệ thống siêu thị mẹ và bé – màu của hạnh phúc. Bởi vậy, sẽ góp phần tạo tinh thần tích cực cho khách hàng khi bước vào siêu thị.

Những banner trang trí, biển chỉ dẫn, bảng thông tin sản phẩm trong cửa hàng góp phần tăng sức hút, tạo sự thuận lợi khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm.

Với những phương án mà Onetech đưa ra, chủ đầu tư hệ thống siêu thị mẹ và bé Jim Tồ đã rất hài lòng. Đó chính là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa Onetech và Jim Tồ.

Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị mẹ và bé trong thực tế

Hệ thống giá kệ trong quá trình lắp đặt
Hệ thống giá kệ trong quá trình lắp đặt
Kệ đôi bày hóa mỹ phẩm ở giữa siêu thị
Kệ đôi bày hóa mỹ phẩm ở giữa siêu thị
Kệ đơn áp tường sử dụng móc treo sản phẩm
Kệ đơn áp tường sử dụng móc treo sản phẩm
Kệ sử dụng cả mâm bày hàng và móc treo sản phẩm
Kệ sử dụng cả mâm bày hàng và móc treo sản phẩm
Các bộ kệ được trang trí thêm decal đẹp mắt với mà trắng hồng chủ đạo
Các bộ kệ được trang trí thêm decal đẹp mắt với mà trắng hồng chủ đạo
Tổng thể hệ thống kệ bày hàng của siêu thị mẹ và bé Jim Tồ
Tổng thể hệ thống kệ bày hàng của siêu thị mẹ và bé Jim Tồ

Tập đoàn Onetech – Thương hiệu giá kệ hàng đầu Việt Nam

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt giá kệ, Onetech là thương hiệu lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài hệ thống siêu thị Jim Tồ, Onetech còn là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Mediamart, Hapro, Vinmart+, HC,…

Sản phẩm giá kệ siêu thị Onetech luôn hội tụ đủ các ưu điểm:

 • Thiết kế hiện đại, tiện dụng
 • Mẫu mã đẹp và đa dạng
 • Chất lượng cao, độ bền trên 10 năm
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Tất cả các bộ kệ đều được Onetech sản xuất trực tiếp, bởi vậy chúng tôi luôn chủ động về tiến độ và quy trình sản xuất. Sản phẩm được xuất tại nhà máy sẽ có giá tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị nhập hàng về bán thương mại.

>> Quý khách hàng tại Thanh Hóa có thể tham khảo các mẫu kệ của Onetech: Kệ siêu thị tại Thanh Hóa

Kệ siêu thị Onetech chất lượng cao, mẫu đẹp, giá rẻ tại nhà máy
Kệ siêu thị Onetech chất lượng cao, mẫu đẹp, giá rẻ tại nhà máy

Những ưu đãi của Onetech là điều mà khách hàng không thể bỏ qua:

 • Miễn phí khảo sát mặt bằng
 • Miễn phí thiết kế 2D, 3D
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi
 • Bảo hành lên đến 5 năm

Với những yếu tố trên, Onetech chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư. Nếu bạn đang muốn lắp đặt nhưng bộ giá kệ đẹp, chất lượng cao như siêu thị Jim Tồ, hãy liên hệ đến hotline 0963021077 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Qua bài viết, Tập đoàn Onetech kính chúc hệ thống siêu thị mẹ và bé Jim Tồ làm ăn phát đạt, không ngừng phát triển, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ và bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo