Lắp đặt kệ siêu thị tại Aloha Mall Đông Triều quy mô 10.000m2

Là đối tác chiến lược trong nhiều năm qua, Tập đoàn Onetech đã hoàn thiện nhiều dự án lớn cho hệ thống siêu thị Aloha Mall tại các tỉnh phía Bắc. Có thể kể đến như Aloha Đầm Hà, Aloha Sông Công, Aloha Thái Nguyên,… Vừa qua, Tập đoàn Onetech tiếp tục thực hiện thành công dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Aloha Mall Đông Triều diện tích 10.000m2. Việc liên tục thực hiện setup các siêu thị lớn đã khẳng định năng lực ngày càng cao của Onetech.

Thông tin dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Aloha Mall Đông Triều

Nhằm phục vụ người dân mua sắm trong dịp Tết Nguyên Đán 2021, dự án siêu thị Aloha Mall Đông Triều đã được nhanh chóng hoàn thiện và khai trương vào đầu tháng 1/2021. Lắp đặt giá kệ tại Aloha Mall Đông Triều là một dự án quy mô lớn, bao gồm cả tổng kho lưu trữ hàng hóa. Đây là điểm khá đặc biệt so với những dự án khác mà Onetech đã thực hiện. 

Siêu thị Aloha Mall Đông Triều
Siêu thị Aloha Mall Đông Triều

Dưới đây là một số thông tin về dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Aloha Mall Đông Triều, Quảng Ninh:

 • Tên dự án: Aloha Mall Đông Triều
 • Diện tích: 15.000m2
 • Địa chỉ: Phường Kim Sơn – TX.Đông Triều – Quảng Ninh

Các thiết bị Onetech lắp đặt tại Aloha Đông Triều

 • Kệ siêu thị: Kệ tôn lỗ, kệ lưng lưới, kệ treo quần áo, kệ bày rau củ quả, kệ vuông, kệ bánh ngọt,…
 • Kệ kho hàng: Lắp đặt tại nhà kho của siêu thị
 • Bàn thu ngân siêu thị
 • Cổng từ an ninh
 • Xe đẩy siêu thị, làn kéo, giỏ xách
Tập đoàn Onetech lắp đặt kệ siêu thị tại Aloha Mall Đông Triều
Tập đoàn Onetech lắp đặt kệ siêu thị tại Aloha Mall Đông Triều

Tập đoàn Onetech đã lắp đặt đồng bộ các thiết bị bán hàng tại Aloha Mall Đông Triều, tạo ra không gian bán hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Những đặc điểm của dự án Aloha Mall Đông Triều

Siêu thị Aloha Mall Đông Triều có quy mô rất lớn, bởi vậy chủng loại sản phẩm được trưng bày cũng rất đa dạng. Điều này đòi hỏi các mẫu kệ sử dụng cũng phải đa dạng, để phù hợp với từng nhóm sản phẩm. Là một đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, số lượng mẫu kệ nhiều nhất trên thị trường hiện nay nên điều này không hề gây khó khăn cho chúng tôi. Tập đoàn Onetech đã lắp đặt rất nhiều loại kệ khác nhau nổi bật như:

 • Kệ tôn đột lỗ, lưng lưới để trưng bày các sản phẩm phổ thông
 • Kệ móc treo dành cho các sản phẩm có tai treo như quần áo, phụ kiện,…
 • Kệ khung sắt phi tiêu chuẩn treo quần áo
 • Kệ giỏ mỳ bày mỳ tôm hoặc những sản phẩm có quy cách đóng gói tương tự
 • Kệ vuông bày hàng gần lối đi
 • Kệ gỗ để bánh mỳ, bánh ngọt

Cùng với đó, các thiết bị bán hàng không thể thiếu trong các siêu thị đó là bàn thu ngân, xe đẩy, cổng từ an ninh cũng được lắp đặt đồng bộ.

Một điểm khác tại dự án lần này là Onetech cũng thi công đồng thời hệ thống kệ kho hàng trong tổng kho của Aloha Mall. Hạng mục lắp đặt kệ kho được thực hiện trước khi lắp đặt kệ siêu thị. 2 loại kệ kho được sử dụng là kệ trung tải và hạng nặng để chứa các loại hàng hóa có trọng lượng khác nhau. 

Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị tại Aloha Mall Đông Triều

Kệ lưng lưới bày hàng tiêu dùng phổ thông
Kệ lưng lưới bày hàng tiêu dùng phổ thông
Khu vực kệ bày đồ chơi trẻ em
Khu vực kệ bày đồ chơi trẻ em
Kệ treo quần áo trẻ em
Kệ treo quần áo trẻ em
Kệ mặt kính bày giày dép
Kệ mặt kính bày giày dép
Khu vực kệ thời trang
Khu vực kệ thời trang
Kệ móc treo đồ gia dụng
Kệ móc treo đồ gia dụng
Kệ bày hàng hình vuông
Kệ bày hàng hình vuông

Giá kệ Onetech – Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Sau 10 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Onetech đã vươn mình trở thành một thương hiệu giá kệ hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hàng nghìn dự án lắp đặt kệ siêu thị, trong đó có rất nhiều dự án lớn quy mô trên 1000m2

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, thiết kế nhiều mẫu kệ mới đẹp, tiện dụng. Đồng thời với đó là đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, công suất lớn.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm kệ siêu thị Onetech:

 • Mẫu mã đẹp và đa dạng: Hiện nay, không một đơn vị giá kệ nào có thể cung cấp nhiều mẫu đẹp như Onetech. Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và đem ra thị trường những mẫu kệ mới, tối ưu nhất với sản phẩm của bạn.
 • Chất lượng số 1: Nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, sản xuất bằng thiết bị hiện đại đem lại sự chính xác trong từng chi tiết, sơn tĩnh điện chống han gỉ, đảm bảo độ bền các bộ kệ trên 10 năm. Chính sách bảo hành 5 năm – tốt nhất thị trường như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của Onetech.
 • Giá thành cạnh tranh: Giá bán tại nhà máy, không qua trung gian sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.
 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm: Với 10 năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án lắp đặt giá kệ trong các siêu thị quy mô nhỏ đến lớn. Onetech sẽ thiết kế bản vẽ 2D, 3D để khách hàng có thể hình dung rõ nhất cửa hàng, siêu thị của mình sau khi lắp đặt giá kệ.
 • Kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp: Đội 10 xe tải lớn, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng lắp đặt giá kệ trên mọi miền tổ quốc.
 • Hệ thống đại lý toàn quốc: Hiện nay, Tập đoàn Onetech có 150 đại lý phân phối trên toàn quốc, đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Qua bài viết về dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Aloha Mall Đông Triều, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Aloha Mall, chúc siêu thị phát triển mạnh mẽ và luôn là đối tác tin cậy của Onetech.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị tại Đông Triều và khu vực lân cận có thể đến đây để tham khảo các bộ kệ mà Onetech lắp đặt thực tế và đánh giá chất lượng cũng như mẫu mã. Hoặc liên hệ đến hotline 0963021077 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo