Lắp đặt kệ siêu thị tại G7 Mart – Thủy Nguyên, Hải Phòng

Mở siêu thị mini có quy mô vừa và nhỏ là hướng đầu tư tốt, đem lại lợi nhuận đều đặn hàng tháng. Đó là lý do mà trong thời gian gần đây, Tập đoàn Onetech đã thực hiện khá nhiều dự án lắp đặt giá kệ cho những siêu thị diện tích từ 300 – 600m2. Nổi bật trong số đó là dự án lắp đặt kệ siêu thị tại G7 Mart ở Thủy Nguyên, Hải Phòng. Chất lượng cao, giá thành phải chăng cùng dịch vụ chuyên nghiệp của Onetech đã làm chủ đầu tư của G7 Mart cực kỳ hài lòng với những giải pháp trưng bày hàng hóa mà chúng tôi đưa ra.

Siêu thị G7 Mart tại Thủy Nguyên, Hải Phòng
Siêu thị G7 Mart tại Thủy Nguyên, Hải Phòng

Thông tin dự án lắp đặt kệ siêu thị tại G7 Mart

Một số thông tin về dự án G7 Mart mà Onetech mới lắp đặt hoàn thiện:

Tên dự án: Siêu thị G7 Mart – Thủy Nguyên

Diện tích: 500m2

Địa chỉ: Bồ Đề, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Các loại thiết bị: Kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, bàn thu ngân, làn kéo và xe đẩy siêu thị

Thời gian thực hiện: 3 ngày bao gồm thời gian khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt

Chi tiết về dự án

Trong năm 2020, Onetech đã thực hiện khá nhiều dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Hải Phòng. Sau khi khảo sát mặt bằng, Onetech đã tư vấn cho khách hàng các loại kệ bày hàng phù hợp, đồng thời thiết kế bản vẽ 3D để khách hàng có cái nhìn tổng quan về những thiết bị được lắp đặt.

Bản vẽ 3D lắp đặt kệ siêu thị tại G7 Mart
Bản vẽ 3D lắp đặt kệ siêu thị tại G7 Mart

Các loại kệ siêu thị và thiết bị bán hàng lắp đặt tại G7 Mart có những đặc điểm nổi bật:

  • Về loại kệ sử dụng: Kệ đôi giữa nhà dùng kệ lưng lưới có giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí. Kệ đơn sử dụng mẫu kệ tôn đục lỗ để tăng sự chắc chắn, đồng thời còn che đi được những khu vực tường kém thẩm mỹ. Một số khu vực bày hàng nặng thì sẽ ưu tiên dùng kệ tôn đục lỗ sơn màu theo yêu cầu.
  • Về màu sắc sử dụng: Chủ đầu tư sử dụng bảng biểu với màu xanh lam chủ đạo. Do đó, để tạo ra màu sắc đồng bộ cho toàn bộ cửa hàng, các bộ kệ và thiết bị tại G7 Mart đều có các chi tiết màu xanh lam tạo điểm nhấn như tay đỡ, cột trụ, viền mica. Cần lưu ý, đây là màu sơn đặt hàng theo yêu cầu nên chỉ có những đơn vị sản xuất trực tiếp như Onetech mới thực hiện được.
  • Kệ đơn có kích thước khá lớn để tận dụng khoảng trống sát tường mà không làm ảnh hưởng đến sự thông thoáng của siêu thị. Kệ đôi giữa nhà là loại có kích thước 1.5m với 4 tầng bày hàng, rất phù hợp với tầm vóc của người Việt.
  • Một số thiết bị bán hàng như bàn thu ngân, làn kéo và xe đẩy siêu thị được lắp đặt đồng bộ tạo nên không gian bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị tại Thủy Nguyên – Dự án G7 Mart trong thực tế

Với những giải pháp cùng bản vẽ mà Onetech đưa ra, chủ đầu tư đã rất hài lòng. Mặc dù các bộ kệ được sơn màu xanh lam nhưng với năng lực của nhà sản xuất giá kệ hàng đầu, Onetech đã thực hiện trong thời gian ngắn. Chỉ trong 3 ngày chúng tôi đã hoàn thiện từ khâu thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện.

Dưới đây là những hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị tại G7 Mart trong thực tế:

Kệ đôi lưng lưới đặt giữa siêu thị
Kệ đôi lưng lưới đặt giữa siêu thị
Kệ vuông và kệ sát cột nhà
Kệ vuông và kệ sát cột nhà
Các bộ kệ có những chi tiết màu xanh lam nổi bật
Các bộ kệ có những chi tiết màu xanh lam nổi bật
Kệ tôn đục lỗ áp tường có tính thẩm mỹ cao lại che được khuyết điểm trên tường
Kệ tôn đục lỗ áp tường có tính thẩm mỹ cao lại che được khuyết điểm trên tường

Tập đoàn Onetech – Chuyên sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị và thiết bị bán hàng

Khi nhắc đến các thương hiệu giá kệ hàng đầu tại Việt Nam thì không thể bỏ qua Onetech. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên áp dụng thiết bị, máy móc công nghệ cao vào sản xuất giá kệ siêu thị, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, đủ loại kích thước.

Lợi thế sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn, chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại. Đồng thời, Onetech cũng sở hữu bộ sưu tập nhiều mẫu kệ nhất với hàng trăm mẫu tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

Sự uy tín được khẳng định bởi rất nhiều thương hiệu bán lẻ lớn trên toàn quốc đã và đang sử dụng kệ siêu thị Onetech. Nổi bật như hệ thống siêu thị điện máy Mediamart, Vinmart, Hapro, HC,…

Không chỉ khẳng định thương hiệu qua chất lượng sản phẩm, Onetech còn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng:

  • Miễn phí khảo sát mặt bằng
  • Miễn phí thiết kế 2D, 3D theo yêu cầu
  • Miễn phí lắp đặt
  • Bảo hành 5 năm

Qua bài viết, Onetech xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến G7 Mart. Chúc siêu thị làm ăn phát đạt và phát triển không ngừng.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt giá kệ siêu thị, kệ bày hàng và các thiết bị bán hàng, hãy liên hệ hotline của Onetech 0963021077 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo