Lắp đặt kệ siêu thị màu vàng tại Sầm Sơn – Dự án Hà Hoa Mart

Dự án lắp đặt kệ siêu thị màu vàng tại Hà Hoa Mart là dự án để lại nhiều kỉ niệm với Tập Đoàn Onetech. Về thời gian và ý tưởng đều hết sức gấp rút, nguyên nhân là chủ cửa hàng đã ấn định ngày khai trương và đã liên hệ với các bên lựa chọn kệ siêu thị tuy nhiên các bên đều gặp phải những sai sót ở phút cuối hay không đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng. Đội ngũ nhân viên đã làm việc với 200% công sức để sớm hoàn thành dự án cho khách hàng. Quả thực, trong những lúc khó khăn mới thấy Onetech thể hiện được năng lực của mình như thế nào.

Những thông tin cơ bản về dự án

Cách Bãi Biển Sầm Sơn 6.7km theo hướng đi đường Trần Hưng Đạo và cách bãi Biển Quảng Nham 8km. Khu vực này giao thông đi lại thuận lợi và có nhiều cơ hội phát triển kinh tế du lịch và ngành bán lẻ. Thấy được tiềm năng kinh tế như vậy, Hà Hoa Mart đã ra đời để phục vụ nhu cầu của người dân với hệ thống giá kệ bày hàng chuyên nghiệp và đẹp mắt.

 • Thông tin dự án: Lắp đặt kệ siêu thị màu vàng Hà Hoa Mart
 • Địa chỉ: Quảng Hùng, Sầm Sơn, Thanh Hóa
 • Diện tích: 200m2
 • Thiết bị lắp đặt: Kệ tôn đục lỗ, kệ giỏ mỳ, kệ móc treo, kệ gỗ bày rượu, đầu kệ siêu thị, bàn thu ngân, cân siêu thị, phần mềm bán hàng Onetechpos
 • Đơn vị lắp đặt: Tập đoàn Onetech
Lắp đặt kệ siêu thị màu vàng tại Sầm Sơn - Dự án Hà Hoa Mart
Lắp đặt kệ siêu thị màu vàng tại Sầm Sơn – Dự án Hà Hoa Mart

Chi tiết về các mẫu kệ siêu thị màu vàng tại Hà Hoa Mart

Hà Hoa Mart là được xây dụng theo mô hình cửa hàng tiện lợi nên bày bán khá nhiều loại sản phẩm khác nhau:

 • Đồ uống: Nước ngọt các loại, rượu, bia, sữa nước và sữa bột, các loại trà có hộp, nguồn gốc rõ ràng.
 • Bánh kẹo: Snack – Bim bim, bánh, kẹo Kinh Đô, Hải Hà và có cả các loại bánh kẹo nhập khẩu khác…
 • Các loại đồ ăn lạnh: Sữa chua Ba vì, vinamilk…, kem ốc quế, kem que Merino….
 • Thực phẩm khô: Các loại đồ ăn liền: phở, mì tôm, bánh đa, miến, nguyên liệu khô (nấm, mộc nhỉ…), hay đồ biển khô: cá khô, mực khô, Thịt bò khô, mắm xé ruốc,….nguyên liệu khô (mộc nhĩ, hành, tỏi,…)
 • Thực phẩm đóng hộp: Pate, xúc xích, thịt xay,…
 • Gia vị: Các loại hay sử dụng hằng ngày như: bột nêm, bột canh, xì dầu, mì chính, nước mắm,…

Sự đa dạng hóa sản phẩm sẽ yêu cầu phải sử dụng những mẫu kệ phù hợp, một số đặc điểm nổi bật của các bộ giá kệ lắp đặt tại Hà Hoa Mart:

 • Hệ thống kệ tôn đục lỗ bao gồm kệ đơn đặt ở áp tường và kệ đôi giữa nhà hoàn thiện không gian trưng bày, đem đến sự chuyên nghiệp và tiện dụng khi bày bán hàng hóa.
 • Các bộ kệ đơn áp tường sử dụng loại có chiều cao khá lớn với 7 tầng để bày hàng hóa. Bởi vậy, khoảng trống áp tường sẽ được tận dụng tối đa. Bên cạnh đó, với diện tích 200m2 thì các bộ kệ đôi cao 1.8m có 5 tầng vẫn đảm bảo cửa hàng không bị bí bách mà lại tăng hiệu suất bày sản phẩm.
 • Sử dụng một số bộ kệ giỏ mỳ là giải pháp hoàn hảo để bày các loại sản phẩm đóng gói dạng gói như mì tôm, mỳ gạo, gia vị,…
 • Sản phẩm có tai treo sẽ dùng các loại móc treo lắp vào thanh ngang chắc chắn, tạo ra sự đa dạng trong phương thức trưng bày.
 • Các bộ đầu kệ tôn lỗ đặt trước và sau các dãy kệ đôi không chỉ tăng hiệu quả bày hàng mà còn cải thiện tính thẩm mỹ cho hệ thống giá kệ.
 • Tất cả các bộ kệ đều được sơn màu vàng theo yêu cầu của khách hàng. Đây là màu sắc đặc trưng của cửa hàng, đồng nhất với toàn bộ không gian và bảng biển.
 • Quầy thu ngân là nơi thu tiền do vậy cần đặt ở bên cửa hướng Bạch Hổ, tức là bên phải khi theo hướng từ trong siêu thị đi ra. Quầy ở bên tay phải thì sẽ nắm giữ được tiền.

Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị màu vàng trong thực tế

Kệ đơn tôn đục lỗ với 7 tầng bày hàng
Kệ đơn tôn đục lỗ với 7 tầng bày hàng
Kệ đôi tôn đục lỗ
Kệ đôi tôn đục lỗ
Kệ giỏ mì sơn màu vàng
Kệ giỏ mì sơn màu vàng
Kệ móc treo sản phẩm
Kệ móc treo sản phẩm
Các bộ đầu kệ lắp trước dãy kệ đôi
Các bộ đầu kệ lắp trước dãy kệ đôi
Hệ thống giá kệ sơn màu vàng nổi bật
Hệ thống giá kệ sơn màu vàng nổi bật
Mẫu kệ gỗ trưng bày rượu
Mẫu kệ gỗ trưng bày rượu

Với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt giá kệ bày hàng, Tập đoàn Onetech luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp trưng bày tối ưu và tiết kiệm nhất.

Những bộ kệ chất lượng, đẹp mắt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sơn tĩnh điện chống han gỉ sẽ giúp tuổi thọ của kệ tăng đáng kể.

Để được tư vấn về giá kệ bày hàng, kệ chứa hàng trong kho và các thiết bị phụ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 0963021077. Bên cạnh mẫu kệ siêu thị màu vàng thì chúng tôi còn thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo phù hợp với mọi mặt bằng bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo