Lắp đặt kệ trung tải trong tổng kho hồ sơ Tập đoàn Viettel

Là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam, mỗi năm Tập đoàn Onetech thực hiện hàng trăm dự án lớn. Gần đây, chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt kệ trung tải trong tổng kho hồ sơ của Tập đoàn Viettel tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Với thời gian lắp đặt 2 ngày cho nhà kho rộng 1000m2, đã chứng tỏ năng lực của Onetech trong thi công các dự án lớn.

Thông tin về dự án lắp đặt kệ trung tải trong kho hồ sơ Tập đoàn Viettel

Kệ trung tải là mẫu kệ chứa hàng mức trung bình (kệ hạng trung) với tải trọng từ 200 – 600kg/tầng. Kệ được ứng dụng để chứa nhiều loại hàng hóa công nghiệp khác nhau. Một trong số đó là dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong doanh nghiệp.

Kệ trung tải phù hợp để lưu trữ lượng hồ sơ lớn
Kệ trung tải phù hợp để lưu trữ lượng hồ sơ lớn

Dưới đây là dự án lắp đặt kệ trung tải trong kho hồ sơ

 • Tên dự án: Kệ trung tải lưu trữ hồ sơ – Tập đoàn Viettel
 • Địa chỉ: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội
 • Diện tích: 1000m2
 • Loại kệ lắp đặt: Kệ trung tải
 • Thời gian lắp đặt: 2 ngày

Chi tiết về dự án

Với số lượng hồ sơ và tài liệu rất lớn, việc lưu trữ trong các thùng carton xếp chồng sẽ gây khó khăn trong việc quản lý, tốn diện tích và dễ bị hư hỏng. Sử dụng các bộ kệ hồ sơ chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này.

Bạn sẽ có 2 lựa chọn trong trường hợp này là sử dụng kệ sắt v lỗ và kệ trung tải. Tuy nhiên, tại tổng kho hồ sơ của Viettel, khối lượng cần lưu trữ sẽ rất lớn, bởi vậy các bộ kệ sắt trung tải là lựa chọn thích hợp.

Loại kệ trung tải được sử dụng trong dự án có thông số kỹ thuật:

 • Chiều cao: 2.7m
 • Chiều dài: 2.0m
 • Chiều rộng: 0.6m
 • Số tầng: 6 tầng
 • Tải trọng: 300kg/tầng
 • Màu sắc: Ghi xám

Đối với loại hàng lưu trữ là hồ sơ tài liệu, khổ giấy không quá lớn và thường được đóng vào thùng carton kích thước vừa phải. Bởi vậy, để tối ưu mức khả năng lưu trữ hàng hóa, các bộ kệ sẽ có khoảng cách các tầng không quá lớn. Đó là lý do tại sao mà các bộ kệ trung tải mà Onetech tư vấn cho khách hàng chỉ cao 2.7m nhưng lại có đến 6 tầng chứa hàng.

Màu ghi xám của kệ cũng là màu đặc biệt, được sơn theo yêu cầu của khách hàng. Đặc điểm này cũng chỉ có các đơn vị sản xuất kệ như Onetech mới thực hiện được.

Diện tích của nhà kho lên đến 1000m2, khối lượng công việc khá lớn nhưng với những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi lắp đặt hoàn thiện chỉ trong 2 ngày. 

Hình ảnh lắp đặt dự án trong thực tế

Kệ lắp đặt tại kho hồ sơ Viettel có màu ghi xám
Kệ lắp đặt tại kho hồ sơ Viettel có màu ghi xám
Kệ có 6 tầng chứa hàng
Kệ có 6 tầng chứa hàng
Khoảng cách các tầng kệ sắt trung tải phù hợp với hồ sơ, tài liệu
Khoảng cách các tầng kệ sắt trung tải phù hợp với hồ sơ, tài liệu
Lắp đặt kệ trung tải trong kho hồ sơ Tập đoàn Viettel
Lắp đặt kệ trung tải trong kho hồ sơ Tập đoàn Viettel
Lắp kệ kho trung tải tại Viettel
Lắp kệ kho trung tải tại Viettel

Tập đoàn Onetech – Đơn vị sản xuất kệ trung tải uy tín

Các sản phẩm kệ trung tải nói riêng và kệ kho hàng Onetech nói chung được rất nhiều khách hàng lớn lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật: Nhiều mức tải trọng, độ bền cao, giá thành tốt. Nếu sử dụng đúng cách, các bộ kệ có thể dùng liên tục trên 10 năm mà không bị hư hỏng, xuống cấp.

Bên cạnh đó, với uy tín đã được khẳng định trong suốt 10 năm vừa qua, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã thực hiện lắp đặt hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau.

Một điểm nổi bật khác đó chính là năng lực của Tập đoàn Onetech. Sở hữu nhà máy quy mô lớn lên đến 1.000m2, chúng tôi có thể đáp ứng số lượng giá kệ lớn trong thời gian ngắn.

Các bộ kệ có kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt và mở rộng khi cần thiết. Dễ dàng chuyển đổi mục đích lưu trữ vì phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. 

Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện ở các bước khảo sát và thiết kế. Sau khi đo đạc, khảo sát và tư vấn cho giải pháp cho khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ 2D, 3D rất trực quan. Khách hàng có thể thấy toàn bộ giá kệ được lắp đặt trên bản vẽ mô phỏng tương tự như trong thực tế. 

Để được tư vấn và báo giá các loại kệ bày hàng, kệ kho hàng chất lượng, giá rẻ của Tập đoàn Onetech, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0963021077.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo