Dự án setup kệ bày thuốc tại Chuỗi nhà thuốc Upharma

Sử dụng kệ bày hàng sản phẩm thay thế cho tủ kính nhôm đang là xu hướng thiết kế cửa hàng của rất nhiều chuỗi nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Với mong muốn thiết kế chuỗi nhà thuốc sao cho khoa học, phù hợp với không gian, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp, Upharma đã tin tưởng đồng hành cùng Onetech với Dự án Lắp đặt kệ thuốc cho chuỗi nhà thuốc Upharma. Upharma là một trong chuỗi những nhà thuốc lớn tại Việt Nam sử dụng kệ tôn trưng bày bởi những ưu điểm vượt trội về giá thành, thẩm mỹ, không gian mà loại kệ này mang tới.

Giá kệ One Tech được tin tưởng và lựa chọn bởi những hệ thống nhà thuốc lớn

Upharma là một trong những Hệ thống nhà thuốc lớn tại Việt Nam với các nhà thuốc phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Upharma được biết đến là chuỗi nhà thuốc chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe uy tín, hàng đầu.

Với nhu cầu mở rộng hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, Upharma đã tin tưởng lựa chọn One Tech là đơn vị sản xuất và lắp đặt toàn bộ hệ thống giá kệ trưng bày trong không gian nhà thuốc. Với sản phẩm giá kệ chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Onetech cung cấp cho khách hàng những giải pháp, thiết kế tối ưu nhất cho không gian và thẩm mỹ cửa hàng.

Hệ thống nhà thuốc Upharma
Hệ thống nhà thuốc Upharma

Cung cấp giải pháp và thiết kế tối ưu

Sở hữu một nhà thuốc có không gian đẹp và trưng bày hợp lý sẽ là một lợi thế thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bởi vậy, Onetech vô cùng chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và không gian khi thực hiện dự án này cùng Nhà thuốc Upharma.

Sau khi tiến hành nghiên cứu mặt bằng, Onetech lên ý tưởng không gian, lựa chọn các loại kệ phù hợp, và đưa ra bản thiết kế về cách bố trí quầy kệ tối ưu không gian nhất với mỗi cơ sở nhà thuốc.

Onetech sử dụng loại kệ chính là: Kệ tôn liền đơn, Kệ lưới đôi và các ụ khuyến mãi vuông.

Kệ tôn liền đơn

Kệ tôn liền đơn được đặt áp tường, vừa tối ưu không gian nhà thuốc, vừa làm tăng tối đa không gian trưng bày sản phẩm với 8 mâm tầng.

Đặc biệt, Onetech đã thiết kế riêng phần hộc tủ gỗ dưới chân các kệ tôn liền, giúp lưu trữ thuốc trong cửa hàng một cách gọn gàng và đảm bảo nhất.

Kệ tôn liền đơn thiết kế theo đơn đặt hàng
Kệ tôn liền đơn thiết kế theo đơn đặt hàng

Kệ lưới đôi

Kệ lưới đôi được bố trí ở giữa nhằm phân riêng từng khu bày hàng, đồng thời tạo được lối đi rộng rãi cho mỗi nhà thuốc. Onetech sử dụng kệ lưới 4 tầng ở khu vực này nhằm tạo sự thông thoáng cho không gian cửa hàng, và đặc biệt là giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Kệ lưới đôi tối ưu không gian nhà thuốc
Kệ lưới đôi tối ưu không gian nhà thuốc

Ụ khuyến mãi

Ụ khuyến mãi được sử dụng để bày những mặt hàng khuyến mãi hoặc các mặt hàng dễ thu hút sự chú ý của khách hàng. One Tech thiết kế riêng những ụ khuyến mãi vuông với 3 tầng giật cấp, phù hợp với không gian nhà thuốc của Upharma. Ụ có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau, vừa tận dụng lối đi, vừa đa dạng được các mặt hàng trưng bày.

Ụ khuyến mãi vuông 3 tầng giật cấp
Ụ khuyến mãi vuông 3 tầng giật cấp

Bên cạnh đó, Onetech cũng lắp đặt bàn quầy thu ngân thiết kế theo yêu cầu của nhà thuốc. Toàn bộ giá kệ Onetech được lắp đặt tại các nhà thuốc của Upharma đều mang màu chủ đạo là xanh, trắng và cam – màu logo của Upharma, tạo sự chuyên nghiệp, chỉnh chu cho thương hiệu khi khách hàng ghé thăm. Mỗi bộ giá kệ được thiết kế và bố trí trong cửa hàng, không chỉ đóng vai trò là nơi lưu trữ, trưng bày sản phẩm mà còn là bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

>> Tham khảo: Mẫu kệ siêu thị bền đẹp rẻ

Hình ảnh Dự án lắp đặt kệ cho chuỗi nhà thuốc Upharma

Sau khi hoàn thiện quá trình lắp đặt, thi công và bàn giao lại cho chuỗi Nhà thuốc Upharma, Onetech đã nhận về những phản hồi hết sức tích cực.

Không gian nhà thuốc tạo được cảm giác thông thoáng, sạch sẽ, bảo đảm được tính thẩm mỹ, mặt bằng công năng phân chia hợp lý để thuận tiện cả cho nhân viên lẫn khách hàng. Các kệ thuốc bằng tôn vừa chắc chắn, vừa dễ dàng lau chùi, lại thuận tiện cho việc sắp xếp sản phẩm. Kệ được bố trí thích hợp với không gian nhà thuốc, bảo đảm tổng thể luôn có một cái nhìn đẹp, hài hòa nhất.

Một số hình ảnh về dự án:

Chuỗi nhà thuốc Upharma được mở ở nhiều tỉnh thành trên cả nước
Chuỗi nhà thuốc Upharma được mở ở nhiều tỉnh thành trên cả nước

du an upharma 4

Kệ được sử dụng cho cửa hàng Upharma

Giá kệ trong quầy thuốc

Hình ảnh giá kệ Onetech được lắp đặt tại các nhà thuốc Upharma
Hình ảnh giá kệ Onetech được lắp đặt tại các nhà thuốc Upharma

Mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất

One Tech bằng những lợi thế về năng lực sản xuất, nguồn nguyên vật liệu, đội ngũ nhân lực đông đảo, chuyên nghiệp,… Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất:

  • MIỄN PHÍ hoàn toàn thiết kế tư vấn mặt bằng kinh doanh và kho hàng.
  • Sản phẩm quốc dân, giá kệ giá rẻ nhất, với chất lượng tốt đáp ứng mọi người Việt.
  • Nhà máy sản xuất công suất lớn nhất Việt Nam, với dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, quy trình sản xuất chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.
  • Đội ngũ triển khai chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật cao.

One Tech đã và đang nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm đối tác vàng bao gồm các siêu thị hàng đầu Việt Nam như Go! Mart, WinMart, HC, MediaMart… Hiện nay, One Tech đang đáp ứng những yêu cầu đặt hàng khắt khe nhất từ các đối tác chiến lược Hàn Quốc, Nhật Bản như K-Mart, Nagakawa…

——————–

Tập đoàn ONETECH – Nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam

☎ Hotline: 0963 021 0770963 021 077

🌐 Website: https://tapdoanonetech.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo