Cung cấp giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn giá rẻ – bảo hành 5 năm

Giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn là thiết bị không thể thiếu trong việc trưng bày sản phẩm tại các siêu thị lớn cũng như các cửa hàng nhỏ. Với thiết kế dạng module giúp thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt, tối ưu nhất cho việc trưng bày sản phẩm cũng như thuận nhất cho khách hàng trong việc chọn lựa, mua sắm. Dưới đây là một số mẫu kệ siêu thị Lạng Sơn được Tập đoàn Onetech cung cấp nhiều trong những năm gần đây.

Tình hình giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn

Thành phố Lạng Sơn nằm tại trung tâm của tỉnh cách thủ đô 154km và cách cửa khẩu Hữu Nghị 15km. Cùng vời đó là giao thông từ Lạng Sơn tới các thành phố lân cận, và các trung tâm lớn thuận tiện: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Nội rất thuận tiện tạo điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa cho toàn tỉnh Lạng Sơn.

Những năm gần đây đời sống nhân dân tại Lạng Sơn tăng lên rõ rệt do đó nhu cầu mua sắm cũng tăng lên. Cùng với các chợ đầu mối lớn Tân Thanh, Đông Kinh ngày một tấp lập. Do đó nhu cầu mua giá kệ bày hàng tại Lạng Sơn cũng từ đó mà tăng lên. Ngoài những siêu thị lớn việc sử dụng giá kệ tạp hóa, kệ kho hàng cũng được khách hàng tìm kiếm. Hiện nay Onetech là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp và lắp đặt giá kệ cũng như thiết bị siêu thị uy tín nhất tại Lạng Sơn cũng như các tỉnh thành khác.

Nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị tại Lạng Sơn tăng cao trong những năm gần đây
Nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị tại Lạng Sơn tăng cao trong những năm gần đây

Một số mẫu kệ siêu thị tại Lạng Sơn được yêu thích

Kệ rau củ

Lạng Sơn chiếm phần lớn là diện tích đồi núi và có nhiều loại đặc sản của vùng được nhiều khách hàng biết đến về chất lượng và mùi vị. Việc sử dụng kệ rau củ trưng bày là nhu cầu thiết yếu để giới thiệu các sản phẩm với khách hàng trong các cửa hàng, siêu thị. Với thiết kế khung sắt cùng với các tầng có độ nghiêng nhất định giúp việc dễ dàng trong bày hàng cũng như tiện lợi cho khách hàng khi chọn lựa. Với các khay đựng rau củ gỗ hoặc nhựa riêng biệt để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với những loại rau củ trưng bày.

Kệ rau củ siêu thị khay nhựa tại Lạng Sơn
Kệ rau củ siêu thị khay nhựa tại Lạng Sơn

Kệ sắt trưng bày sản phẩm tại Lạng Sơn

Với thiết kế hoàn toàn bằng sắt được sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền cho giá kệ và sạch sẽ cũng như phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm trong trưng bày sản phẩm siêu thị. Với thiết kế dạng module do đó việc tháo lắp vô cùng đơn giản và tiện lợi cả trong trưng bày sản phẩm trên mâm cũng như sử dụng trong các trường hợp sử dụng móc treo. Với việc sử dụng móc treo chúng ta thường gặp trong các gian hàng bán đồ thời trang, khu trưng bày xoong chảo trong các siêu thị. Các mâm tầng được gài vào hai cột trụ qua các tay kệ, với khả năng chịu tải đến 70kg trên mỗi mâm tầng do đó hầu hết các loại hàng hóa trưng bày bằng loại giá kệ này. Do nhu cầu trưng bày hàng hóa cũng như đầu tư của từng cửa hàng mà sử dụng loại kệ nào cho phù hợp. Hiện nay có 3 loại kệ sắt chính được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị đó là:

Kệ siêu thị lưng lưới

Với thiết kế lưng là tấm lưới ô vuông giúp giảm giá thành khá nhiều vì tốn ít nguyên liệu nhất. Đây là loại giá kệ trưng bày tạp hóa được các cửa hàng nhỏ yêu thích. Kệ bao gồm kệ đơn và kệ đôi và cả hai loại kệ này đều dùng chung một tấm lưới. Tấm lưng lưới còn là điểm để gài các móc treo trong các trường hợp không dùng mâm tầng để bày hàng hóa.

Kệ trưng bày lưng lưới trưng bày sản phẩm tại Lạng Sơn
Kệ trưng bày lưng lưới trưng bày sản phẩm tại Lạng Sơn

Kệ siêu thị tôn đục lỗ 

Với tấm lưng trên mỗi mặt của kệ được tách riêng do đó chi phí nguyên liệu cao lên. Với mẫu mã đẹp và giá thành không quá cao so với kệ siêu thị lưng lưới do đó được các siêu thị có quy mô vừa và lớn sử dụng. Các lỗ trên lưng cửa kệ trưng bày có thể gài các móc treo trong các trường hợp không sử dụng mâm tầng. Tuy nhiên không treo được các sản phẩm có trọng lượng lớn.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ rẻ, đẹp tại Lạng Sơn
Kệ siêu thị tôn đục lỗ rẻ, đẹp tại Lạng Sơn

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ tôn liền với thiết kế chắc chắn và có khả năng che đi hoàn toàn phía bên kia của kệ. Việc sử dụng loại kệ này để treo sản phẩm có khả năng chịu tải tốt hơn so với hai loại kệ trên. Tuy nhiên sản phẩm có giá thành cao lên ít khách hàng sử dụng loại kệ này trong các cửa hàng nhỏ.

Kệ siêu thị tôn liền trong trưng bày gốm sứ tại Lạng Sơn
Kệ siêu thị tôn liền trong trưng bày gốm sứ tại Lạng Sơn

Kệ giỏ mỳ

Giỏ mỳ được thiết ké tương tự như các mâm tầng cũng sử dụng tay gài vào hai cột trụ. Với thiết kế dạng khay lưới phù hợp cho việc trưng bày các loại sản phẩm dạng gói nhỏ. Nó phù hợp với rất nhiều sản phẩm được có quy cách đóng gói dạng gói. Do đó, không khó hiểu đây là một trong những mẫu giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn phổ biến nhất.

Kệ giỏ mỳ trong trưng bày sản phẩm siêu thị tại Lạng Sơn
Kệ giỏ mỳ trong trưng bày sản phẩm tạp hóa tại Lạng Sơn

Ngoài ra tùy thuộc vào mặt hàng mà khách hàng có thể cân đối tài chính chọn thêm một số loại kệ khác để trưng bày sản phẩm như Kệ gỗ , kệ kính.

ke go sieu thi tai lang son
Mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm siêu đẹp tại Lạng Sơn

Bảng báo giá một số mẫu kệ siêu thị tại Lạng Sơn mới nhất

Hiện nay ngoài những mẫu kệ bày hàng trên khách hàng có thể xem thêm một số sản phẩm khác cùng báo giá cụ thể từng loại sản phẩm với kích thước và quy cách chi tiết hơn tại: Bảng báo giá kệ chi tiết mới nhất

Onetech cung cấp giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn uy tín

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị, hiện nay Onetech có nhà máy sản xuất giá kệ lớn và hiện đại nhất miền bắc với công nghệ tự động, quy trình khép kín. Do đó các sản phẩm của Onetech luôn có chất lượng cao và giá thành thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường. Hiện nay Onetech là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp và phân phối các thiết bị siêu thị như: Giá kệ, cổng từ, bàn thu ngân.. uy tín nhất tại Lạng Sơn cũng như trên các tỉnh thành của cả nước. Với hệ thống đại lý trải khắp các tỉnh thành cùng với đó là hệ thống vận chuyển đông đảo của Onetech luôn sẵn sàng vận chuyển đến bất cứ nơi nào của Lạng Sơn.

Tham khảo: Kệ siêu thị tại Bắc Kạn

Tại sao nên mua giá kệ siêu thị của Onetech

Onetech là đơn vị duy nhất áp dụng bảo hành chất lượng 5 năm sản phẩm giá kệ trên thị trường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm giá kệ do Onetech cung cấp. Ngoài ra khách hàng được hỗ trợ vận chuyển cũng như được miễn phí lắp đặt, đổi trả hàng trong các trường hợp lỗi, không đảm bảo chất lượng… Đây là các lý do để các bạn nên tìm mua giá kệ của Onetech tại Lạng Sơn.

  • Giá thành giá kệ tốt nhất
  • Các sản phẩm trước khi đến tay khách được kiểm tra nghiêm ngặt
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí
  • Sản phẩm có mẫu mã đẹp, chính xác do được sản xuất do sản xuất trên dây chuyền tự động.
  • Sản phẩm được bảo hành chất lượng 5 năm
  • Hỗ trợ vận chuyển đối với khách hàng ở xa
  • Miễn phí lắp đặt

>> Onetech liên tục tuyển đại lý kinh doanh giá kệ trên toàn quốc với nhiều chính sách hấp dẫn, bạn có thể tham khảo tại: https://tapdoanonetech.com/tuyen-dai-ly-phan-phoi-gia-ke

Mua giá kệ Onetech ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị tại Lạng Sơn, có thể liên hệ trực tiếp về văn phòng của Onetech theo số 0963021077 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách của Onetech. Ngoài ra khách hàng có thể truy cập website: https://tapdoanonetech.com để có nhiều thông tin hơn về sản phẩm. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để xem trực tiếp sản phẩm hoặc lựa chọn sản phẩm theo ý của khách hàng tại Lod 29, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo