Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Phú Thọ giá rẻ – bền đẹp – bảo hành 5 năm

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Phú Thọ giá rẻ – bền đẹp – bảo hành 5 năm

Giá kệ siêu thị tại Phú Thọ được nhiều nhà đầu tư vào thị trường bán lẻ tìm kiếm. Với nhu cầu chuyển đổi mô hình cửa hàng tạp hóa sang siêu thị mini cũng như thị trường bán lẻ đang hấp dẫn các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Do đo nhu cầu giá kệ trưng bày tại Phú thọ được nhiều đơn vị thương mại và sản xuất giá kệ tập trung khai thác. Trong đó, thương hiệu giá kệ Onetech là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị siêu thị tại Phú Thọ trong những năm gần đây.

Nhu cầu mua kệ siêu thị tại Phú Thọ

Thị trường bán lẻ luôn là lĩnh vực hấp dẫn được những nhà đầu tư vừa và nhỏ, Với đặc điểm chi phí thấp thời gian thu hồi vốn nhanh do đó không chỉ riêng Phú Thọ mà hiện nay các cửa hàng siêu thị mini cũng được phát triển mạnh tại các tỉnh thành khác tại những khu vực đông dân cư. Với phần lớn các cửa hàng, siêu thị mini được mở ra được quản lý hàng hóa dựa trên thống phần mềm bán hàng  nhằm thay thế mô hình cửa hàng tạp hóa khó quản lý trước kia.

Nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị tại Phú Thọ tăng nhanh trong những năm gần đây
Nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị tại Phú Thọ tăng nhanh trong những năm gần đây

Việc trưng bày số lượng hàng hóa lớn trên diện tích không quá rộng đòi hỏi chủ đầu tư phải tính toán và lựa chọn các loại giá kệ chuyên dụng trưng bày sản phẩm trong siêu thị tối ưu nhất. Ngoài việc tối ưu diện tích trưng bày hàng hóa giá kệ để hàng siêu thị còn tối ưu, thuận tiện cho việc lựa chọn sản phẩm cho khách hàng. Chính những ưu điểm vượt trội này mà giá kệ siêu thị được các nhà đầu tư thị trường bán lẻ lựa chọn.

Các mẫu giá kệ siêu thị tại Phú Thọ

Với thiết kế dạng lắp ghép đơn giản, cùng đa dạng về mẫu mã đã giúp cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt do đó việc thay thế các loại kệ khung hàn là điều tất yếu. Cùng với đó là chi phí của giá kệ bày hàng siêu thị do Onetech phân phối rẻ hơn so với chi phí mua sắt và tự hàn.

Dưới đây là một số mẫu kệ siêu thị tại Phú Thọ đang rất được ưa chuộng. Khách hàng có thể xem chi tiết hơn các loại giá kệ cũng như ưu và nhược điểm cùng báo giá để khách hàng có thể chọn cho mình mẫu kệ để hàng siêu thị tốt nhất.

Mẫu kệ lưới siêu thị tại Phú Thọ: Có giá rẻ nhất nên rất được ưa chuộng
Mẫu kệ lưới siêu thị tại Phú Thọ: Có giá rẻ nhất nên rất được ưa chuộng
Sử dụng kệ tôn đột lỗ để bày bán hàng hóa
Sử dụng kệ tôn đột lỗ để bày bán hàng hóa
Hình ảnh kệ siêu thị tôn liền tại Phú Thọ
Hình ảnh kệ siêu thị tôn liền tại Phú Thọ
Mẫu kệ khay gỗ bày rau củ quả trong cửa hàng thực phẩm
Mẫu kệ khay gỗ bày rau củ quả trong cửa hàng thực phẩm
Kệ sử dụng móc treo hàng hóa
Kệ sử dụng móc treo hàng hóa
Kệ treo quần áo trong các shop thời trang
Kệ treo quần áo trong các shop thời trang
Kệ để trưng bày thiết bị điện máy
Kệ để trưng bày thiết bị điện máy

Tham khảo thêm: Kệ siêu thị tại Hòa Bình

Báo giá kệ siêu thị tại Phú Thọ

Kệ để hàng siêu thị tại Phú Thọ được chia thành rất nhiều loại cũng những kích thước khác nhau. Chính vì vậy, giá bán sẽ thay đổi tùy thuộc vào mẫu kệ mà bạn lựa chọn.

Loại kệ lưng lưới có giá rẻ nhất với giá chỉ từ 420.000Đ/Bộ. Mẫu kệ tôn liền và tôn đục lỗ sẽ có giá cao hơn, từ 600.000Đ/Bộ. Với kệ sử dụng chất liệu gỗ và kính sẽ đắt hơn so với kệ sắt thông thường,…

Để nắm được bảng báo giá kệ siêu thị Onetech, mời quý khách hàng tham khảo tại đây. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0974021077 để được báo giá chi tiết nhất.

Đơn vị phân phối lắp đặt giá kệ siêu thị Phú Thọ tốt nhất

Với diện tích nhà mày sản xuất giá kệ lớn nhất miền Bắc, các sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị, giá kệ kho hàng của Onetech được sản xuất trên dây chuyền tự động khép kín nhập khẩu từ Châu Âu. Do đó sản phẩm luôn có độ chính xác cao, mẫu mã đẹp, dễ dàng lắp đặt và giúp kệ chắc chắn hơn. Đó là lý do vì sao các nhà đầu tư thị trường bán lẻ lớn như Aloha Mall, MediaMart, Hapro,… luôn chọn Onetech là đối tác cung cấp thiết bị siêu thị số 1.

Với hơn 10 năm trong nghành sản xuất giá kệ Onetech luôn đặt lợi ích của khách hàng để phục vụ tốt nhất. Cùng với hệ thống xe vận chuyển sẵn có của Onetech cùng đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, Onetech luôn sẵn sàng chuyển giá kệ siêu thị đến tay khách hàng. Đến với Onetech khách hàng sẽ luôn được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ lên phương án xây dựng lắp đặt kệ
  • Khách hàng được miễn phí lắp đặt
  • Khách hàng được bảo hành sản phẩm 5 năm
  • Hỗ trợ vận chuyển tối đa cho khách hàng
Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech quy mô trên 10.000m2
Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech quy mô trên 10.000m2

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phân phối thiết bị siêu thị. Onetech đã xây đựng được mạng lưới đại lý trải khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể mua giá kệ siêu thị tại Phú Thọ của Onetech ở các đại lý mà vẫn được hưởng mọi chế độ ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Onetech qua số 0963021077 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm cũng như các chính sách của Onetech dành cho khách hàng. Hoặc khách hàng có thể truy cập https://tapdoanonetech.com để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Post Comment