Kinh nghiệm mua kệ trung tải tốt, tiết kiệm chi phí

Nhu cầu lắp đặt kệ kho trung tải ngày càng lớn, nhưng không phải ai cũng nắm được cách chọn kệ sao cho phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí. Hiểu được điều này, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng những kinh nghiệm mua kệ trung tải. Nhờ đó, giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua kệ phục vụ cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong nhà kho của mình. 

6 Kinh nghiệm mua kệ trung tải

Với những người chuyên gia trong lĩnh vực này thì không khó để nhận biết chất lượng của các bộ giá kệ. Tuy nhiên với khách hàng thông thường sẽ không có nhiều kinh nghiệm mua kệ trung tải. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Tập đoàn đúc kết và hướng dẫn cho khách hàng dưới đây.

Kinh nghiệm mua kệ trung tải tốt
Kinh nghiệm mua kệ trung tải tốt

Nắm được kích thước, diện tích của mặt bằng nhà kho

Để dễ dàng mua một hệ thống kệ kho hàng trung chất lượng, hợp lý thì cần nắm rõ và đo đạc chính xác phần diện tích sẽ sử dụng làm kho chứa. Họ sẽ dễ dàng có thể đưa ra quyết định chọn mua được kệ kho chứa hàng phù hợp mang lại hiệu quả cao trong việc sử dụng.

Xác định đặc điểm mặt hàng cần lưu trữ

Đây là việc hiển nhiên và cơ bản, sẽ không có ai chọn mua kệ kho hàng khi chưa biết mình định lưu trữ gì. Tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ không trực tiếp đi mua mà sẽ có thư ký hay nhân viên đi làm việc với các nhà máy. Và để hiểu rõ hơn thì nên xác định chính xác mặt hàng để bên sản xuất họ có những thông tin tư vấn được hợp lý và tiết kiệm nhất. Tránh tình trạng mua kệ không phù hợp gây lãng phí và dùng không được lâu dài.

Chọn mua kệ phù hợp với đặc điểm hàng hóa cần lưu trữ
Chọn mua kệ phù hợp với đặc điểm hàng hóa cần lưu trữ

Xác định thông số kỹ thuật của kệ phù hợp

Các bộ kệ trung tải đều được sản xuất theo những thông số theo yêu cầu của khách hàng. Từ việc nắm được đặc điểm của hàng hóa như kích thước, cân nặng thì bạn sẽ xác định được các thông số kỹ thuật của loại kệ như chiều dài, chiều rộng, tải trọng,…

Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về việc lựa chọn thông số của kệ vì sẽ được các nhân viên tư vấn của đơn vị cung cấp hỗ trợ và thiết kế cho bạn. Với bộ kệ có thông số kỹ thuật phù hợp vừa giúp bạn tối ưu việc lưu trữ mà lại tiết kiệm được chi phí.

>> Tham khảo: Cấu tạo kệ trung tải

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, giàu kinh nghiệm

Xác định chọn kệ sắt trung tải để sử dụng với mục đích lâu dài thì nên chọn đơn vị có uy tín và có kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt. Những đơn vị này thường cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về sản phẩm, giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời cũng đem đến cho bạn nhiều giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu, tiết kiệm.

Khi có vấn đề phát sinh thì có thể nhanh chóng khắc phục và xử lý. Điều mà các đơn vị nhỏ lẻ khó đáp ứng được.

Ngoài ra còn có thực trạng gây hoang mang lo lắng đó là có nhiều đơn vị cung cấp giá cả rẻ bất thường nhằm đánh vào tâm lý giá rẻ của đại bộ phận người mua. Và cũng làm ảnh hưởng tới những nhà sản xuất làm ăn chân chính. Thế nên, để có được những sản phẩm hoàn hảo người tiêu dùng cần nghiên cứu thật kỹ về các đơn vị cung cấp kệ để không mất tiền oan.

Tập đoàn Onetech là đơn vị uy tín, chuyên sản xuất kệ kho trung tải chất lượng cao, giá tốt
Tập đoàn Onetech là đơn vị uy tín, chuyên sản xuất kệ kho trung tải chất lượng cao, giá tốt

Kiểm tra, đánh giá chất lượng của kệ

Khi mua kệ chứa hàng trung tải thì không thể bỏ ra bước kiểm tra sản phẩm. Nếu có thể, bạn hãy đến trực tiếp các đơn vị sản xuất để xem sản phẩm mẫu, từ đó sẽ an tâm hơn khi mua hàng.

Một số kinh nghiệm kiểm tra chất lượng kệ kho trung tải đó là:

  • Độ dày: Đây chính là mấu chốt hết sức quan trọng. Kệ có hiệu quả và an toàn hay không phụ thuộc độ dày của kệ. Có thể cảm nhận bằng mắt và tay khi tiếp xúc.
  • Chất lượng sơn phủ: Thường là sơn tĩnh điện chứ không phải sơn thủ công bằng tay, độ bóng và độ bám dính của lớp sơn sẽ khác biệt, thậm chí độ dày và đồng nhất là rõ ràng
  • Các chi tiết của kệ: Các vị trí dập, uốn, gấp nếp có chính xác và đồng nhất hay không, có bị nứt hay không. Chất lượng các mối hàng có bị hở hay không,… Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và sự an toàn khi chứa hàng.

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi mua kệ trung tải

Để tiết kiệm được chi phí mua kệ trung tải thì trước tiên bạn phải nắm được đầy đủ đặc điểm loại hàng hóa cần lưu trữ. Từ đó, đơn vị cung cấp sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất, thỏa mãn cả về hiệu suất chứa hàng cũng như chi phí bỏ ra.

Bên cạnh đó, hãy liên hệ với những nhà sản xuất trực tiếp vì sẽ có được giá bán tại nhà máy mà không qua các đơn vị trung gian. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ rất nhiều về thiết kế, vận chuyển và lắp đặt.

Chọn mua giá kệ kho hàng trung tải trực tiếp tại các đơn vị sản xuất để tiết kiệm chi phí
Chọn mua giá kệ kho hàng trung tải trực tiếp tại các đơn vị sản xuất để tiết kiệm chi phí

Chúng tôi hy vọng với những kinh nghiệm mua kệ trung tải trong bài viết này, bạn sẽ thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ hotline 0963021077 để được tư vấn và báo giá những sản phẩm chất lượng cao của Onetech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo