Top 4 nguồn hàng đồng giá 7K giá rẻ [Tham khảo ngay]

Những sản phẩm đồng giá 7k tưởng chừng như khó bán nhưng  lại đại diện cho một xu hướng mua sắm của  giới trẻ hiện nay, chỉ với 7k mà đã có thể mua các đồ vật đáng yêu và hữu ích. Do đó, các cửa hàng đồng giá có ở khắp nơi trên thị trường, đối với những bạn trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp thì kinh doanh hàng đồng giá 7k là một ý tưởng tuyệt vời. Hôm nay, One Tech sẽ chia sẻ đến các bạn một số bí quyết săn nguồn hàng đồng giá 7k.

Các nguồn hàng đồng giá 7k
Các nguồn hàng đồng giá 7k

Hàng đồng giá 7K bao gồm một số các sản phẩm nào?

Đây là loại hàng hóa có giá trị nhỏ, thường là các mặt hàng phục vụ cho các trẻ, ưu điểm là đa dạng và phong phú về mẫu mã, thu hút được những người trẻ kinh tế còn hạn hẹp như: học sinh, sinh viên. Các mặt hàng đó cụ thể đó là: 

  • Phụ kiện điện thoại: ốp lưng trong suốt, túi đựng điện thoại chống nước, dây quấn cáp, miếng dán chống xước, cường lực…
  • Nhận và khuyên tai, các phụ kiện trang sức mỹ kí và kẹp tóc..
  • Hàng gia dụng: các mặt hàng phục vụ cho công việc trong gia đình: thìa, đũa, bàn chải, gương, miếng dán tường, bàn chải…
  • Văn phòng phẩm: gồm các loại: kẹp giấy, giấy viết, bìa sơ mi, dụng cụ học tập hàng ngày cơ bản cho bé,…
  • Các mặt hàng như bộ kim chỉ mini, bao tay, vớ, miếng lót độn giày, bộ kim chỉ mini…
Các mặt hàng đồng giá 7k khá đa dạng về mẫu mã
Các mặt hàng đồng giá 7k khá đa dạng về mẫu mã

Cách tìm nguồn hàng đồng giá 7K tận gốc chỗ nào?

Tìm những nguồn hàng đồng giá cần chú ý tới cả chất lượng tương đối, nguồn hàng không quá tệ mới có được những đánh giá tích tức từ khách hàng. Bên dưới đây sẽ là một số nguồn hàng đồng giá 7k mà One Tech Việt Nam sưu tầm được:

Vì giá bán sản phẩm rất rẻ do vậy bạn cần tối ưu được nguồn hàng nhập cũng như chất lượng ở mức chấp nhận được. Có như vậy thì mới nhận được sử ủng hộ dài lâu từ phía khách hàng cũng như tối ưu được lợi nhuận. Các tốt nhất là liên hệ với phía Trung Quốc, nơi được mệnh danh là: “ Công xưởng của thế giới”.

Liên hệ với xưởng Trung Quốc

Trung Quốc vươn mình trở lên là một nền kinh tế lớn mạnh thứ 2 thế giới như hiện nay một phần là nhờ việc họ có khả năng sản xuất và cung cấp các sản phẩm hàng hóa cho cả thế giới. Việc sản phẩm được sản xuất với giá thành rẻ ( từ 3000 – 60000đ VNĐ/sản phẩm). Thế nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và nhập khẩu về nước.

Điểm mạnh của phía Trung Quốc là họ có sẵn các nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước, chi phí gia công thấp kèm theo quy mô sản xuất lớn và có kế hoạch, trang bị được các thiết bị công nghệ hiện đại….

Đây cũng là tiền để để bạn có thể kinh doanh hàng hóa 7k với nhiều mặt hàng phong phú, và chất lượng tương đối từ Quảng Châu Trung Quốc. Thường thì các đầu buôn sẽ sang trực tiếp và làm việc về giá để sao cho đảm bảo chất lượng và giá cả.

Thông qua website TMĐT

Nếu bạn không có kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc thì có thể thông qua các trang TMĐT như: 1688, taobao, alibaba….để mua hàng và giúp giảm bớt các chi phí tự đi đánh hàng mà chưa có kinh nghiệm.

Tuy nhiên với những hình thức này bạn cũng thể gặp một số các rủi ro như hàng giao về không đúng, hàng lâu về, quá trình vận chuyển có thể khiến bị hỏng, vỡ, méo…

Về lâu về dài thì bạn đã làm quen với xưởng thì có thể có những trao đổi và yêu cầu riêng thông qua wechat, lúc đó việc thanh toán sẽ không qua alipay nữa mà sẽ chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng nhân dân Trung Quốc. Giá thành sẽ rẻ đi do shop không phải trả phí chiết khấu cho các sàn TMĐT, tuy nhiên hình thức này sẽ chứa đựng rủi ro về mất tiền nếu xưởng bên Trung Quốc không trung thực.

Tìm nguồn hàng đồng giá 7k tại các chợ đầu mối

Tuy là làm việc thông qua trung gian tuy nhiên ở thời điểm đầu mới kinh doanh, chưa có đủ số vốn để nhập số lượng lớn và có thể thỏa thuận giá với bên xưởng, thì lựa chọn không tồi đó là nhập hàng từ phía chợ đầu mối và sau này làm căn cứ để ước tính, deal giá tốt với xưởng. Các chợ đầu mối bán sỉ: Chợ Đồng Xuân, Chợ Lớn, Chợ Bình Tây, Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên….

Nhược điểm là mình không được trực tiếp lựa chọn các mẫu hàng mới mà bị gò bó những mẫu có sẵn ở đó.

Cần lưu ý có những hàng hóa liên quan nhưng không thể bán với giá 7k mà ta có thể với giá cạnh tranh, mục đích đặt tên cửa hàng đồng giá 7k là để thu hút khách hàng tới với mình, chứ không nhất chỉ bán hàng giá 7k, các mặt hàng giá cao hơn thì không được bán.

Nhập hàng đồng giá 7k tại các chợ đầu mối
Nhập hàng đồng giá 7k tại các chợ đầu mối

Tìm nguồn hàng sỉ bán online qua các công ty trung gian order

Điểm mạnh của các công ty này họ sẽ hỗ trợ và đàm phán giá tốt cho bạn, cũng như khiếu nại cho bạn khi có vấn đề xảy ra. Sẽ khác với hình thức đặt hàng qua sàn TMĐT đôi chút, nhưng bản chất là họ đứng giữa và hỗ trợ giúp mình, và mất phí theo tháng hoặc theo giao dịch.

Những lợi ích của việc kinh doanh hàng đồng giá 7K

Kinh doanh hàng đồng giá 7k đem đến vô số các lợi ích, đáng quan tâm hơn đó chính là mang đến lợi nhuận cao. Một số lợi ích khi kinh doanh hàng đồng giá 7k cụ thể như sau:

Chi phí ban đầu thấp

Với giá bán ra là 7k cho một sản phẩm thì giá vốn sẽ ở mức vừa phải. Kinh doanh hàng đồng giá rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hay những bà mẹ bỉm sữa bởi vì chi phí bỏ ra không cao khi sỉ lại có nguồn hàng vô cùng phong phú.

Thu lại lợi nhuận cao

Kinh doanh an toàn với chi phí bỏ ra vừa phải, lợi nhuận cao chỉ có thể kinh doanh hàng đồng giá 7k mới thực hiện được. Nếu tìm được nguồn hàng ổn định với giá tốt thì việc bạn thu được lợi nhuận gấp 3 lần là không khỏi bàn. 

Kinh doanh hàng đồng giá cho lợi nhuận cao
Kinh doanh hàng đồng giá cho lợi nhuận cao

Ít rủi ro cho người mới bắt đầu

Điểm nổi bật của hàng đồng giá đó chính là sự phong phú của các mẫu mã cũng như kiểu dáng. Chính điều đó sẽ giúp hàng hóa có thể dễ dàng được bán đi và không quá lo lắng về hàng tồn kho.

Đổi lại kinh doanh hàng đồng giá 7K cũng có những hạn chế là bạn không thể bứt phá về mặt lợi nhuận cũng như cần quản lý tốt hàng tồn kho, quản lý tránh mất hàng gây thâm hụt, hàng hóa bán giá rẻ thì đồng nghĩa biên độ lợi nhuận thấp.

Hy vọng qua những chia sẻ của One Tech về một số bí quyết săn nguồn hàng đồng giá 7K trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được lối đi cho công việc kinh doanh của mình. Còn chờ đợi gì nữa, hãy bắt tay vào kinh doanh hàng đồng giá 7k ngay bây giờ. So với việc tìm hiểu nhâp hàng đồng giá 10k ở đâu thị hãy săn ngay hàng 7k để có thêm lợi nhuận cho cửa hàng của bạn. 

Ngoài ra, sau khi tìm nguồn hàng kinh doanh tại nhà, bạn có thể lên kế hoạch setup cho siêu thị mini của bạn. Lựa chọn One Tech – đơn vị cung cấp và thiết kế giá kệ bày hàng siêu thị hàng đầu Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng kinh doanh của bạn. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo