Dịch vụ tư vấn setup siêu thị mini miễn phí | Giải pháp tổng thể về siêu thị

One Tech là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini chuyên nghiệp, đem lại cho bạn không gian bán hàng đẹp mắt, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình, chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tổng quan về dịch vụ setup siêu thị mini

tìm hiểu về dịch vụ setup siêu thị mini
Tìm hiểu về dịch vụ setup siêu thị hiện nay

Ngày nay, mở siêu thị mini đang trở thành một xu hướng đang lan rộng khắp cả nước. Rất nhiều cá nhân muốn tận dụng mặt bằng sẵn có để kinh doanh siêu thị để tạo nguồn thu nhập mỗi ngày.

Tuy nhiên, việc mở siêu thị mini tưởng chừng đơn giản nhưng không phải vậy. Bạn sẽ phải lo lắng về nhiều vấn đề từ lắp đặt thiết bị, nhập hàng, kế hoạch quảng bá,… Và để giúp bạn hoàn thành những công việc đó nhanh chóng và thuận lợi thì dịch vụ setup siêu thị mini ra đời.

Hiểu đơn giản, dịch vụ setup siêu thị mini là quá trình đánh giá, phân tích và lên kế hoạch chi tiết xây dựng lên một siêu thị mini đáp ứng các tiêu chuẩn và tiết kiệm chi phí. Từ đó, giúp cho kế hoạch kinh doanh siêu thị mini của bạn trở nên thuận lợi hơn.

>>> Xem thêm: Các nguyên tắc thiết kế siêu thị nhất định phải biết

Kiến thức cần chuẩn bị khi setup siêu thị

Setup siêu thị cần chuẩn bị những gì
Setup siêu thị cần chuẩn bị những gì

Để việc kinh doanh được thuận lợi và tối ưu chi phí khi đầu tư ban đầu, bạn cần chuẩn bị một số các kiến thức cơ bản về kinh doanh, vốn đầu tư, nguồn nhập hàng, phần mềm bán hàng.

Kiến thức kinh doanh

Cơ bản nhất là bạn cần biết và nắm được kiến thức liên quan đến mô hình siêu thị mini, cách vận hành, kiến thức kinh doanh và quản trị. Các kiến thức này không quá khó, tuy nhiên bạn vẫn cần phải dành thời gian để có thể nắm được.

Một số nguồn bạn có thể tìm hiểu các kiến thức này đó là:

 • Các giáo trình chương trình đại học về quản trị
 • Học hỏi, xin kinh nghiệm từ các người đi trước
 • Đăng ký, tham gia các khóa học về quản lý, kế toán, quản trị kinh doanh
 • Tham gia khóa đào tạo chuyên môn về vận hành kinh doanh mô hình siêu thị

Chuẩn bị vốn

Việc chuẩn bị vốn là rất quan trọng, vốn ở đây bạn có thể hiểu bao gồm tiền bạc cá nhân, các khoản có thể đi vay hoặc mượn người thân hoặc ngân hàng. Số vốn này được sử dụng để thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng, nhập hàng đầu vào…

Nếu bạn chưa thực sự mạnh về vốn, hãy cân nhắc chi tiêu đầu tư thật phù hợp và thật sự tối ưu bạn nhé.

Nhà cung cấp, đối tác

Việc chọn được nhà cung cấp nguồn hàng cũng cần thiết không kém. Cần phải ưu tiên về chất lượng sản phẩm, đây là yếu tố giữ chân được khách hàng. Thứ hai đó là chính sách của nhà cung cấp với các khách hàng, chính sách giá tốt, nhiều chương trình khuyến mãi, thì các khách hàng của bạn cũng sẽ được hưởng nhiều các chính sách đó, và dần dần trở thành các khách hàng trung thành của cửa hàng bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng

Sử dụng kết hợp thêm các phần mềm quản lý bán hàng, sẽ giúp cho việc nhập xuất quản lý hàng tồn kho được chính xác và hiệu quả hơn. Ngoài ra còn giúp bạn quản lý được doanh thu hàng ngày hàng tháng một cách rõ ràng, từ đó, có các kế hoạch triển khai mở rộng kinh doanh hiệu quả và phù hợp hơn.

>>> Xem thêm: TOP mô hình siêu thị mini đáng đầu tư nhất hiện nay.

Quy trình setup siêu thị mini tại One Tech

quy trình setup siêu thị tại One Tech
Setup siêu thị cần chuẩn bị các kiến thức gì

Để bạn dễ hình dung hơn, dưới đây là quy trình setup một siêu thị mini đang được One Tech triển khai cho tất cả các khách hàng:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu, trao đổi tư vấn đưa ra giải pháp với khách hàng
 • Lên thiết kế mô phỏng 2D, 3D theo mặt bằng thực tế
 • Báo giá và ký kết hợp đồng
 • Sản xuất giá kệ siêu thị và cung cấp các thiết bị bán hàng khác
 • Thi công lắp đặt hoàn thiện các thiết bị
 • Hỗ trợ trưng bày và đào tạo nhân viên sử dụng các thiết bị
 • Nghiệm thu và bàn giao siêu thị cho khách hàng

One Tech cung cấp dịch vụ tư vấn setup siêu thị miễn phí

dịch vụ setup siêu thị miễn phí tại One Tech
One Tech tư vấn setup siêu thị mini miễn phí

Để siêu thị vận hành hiệu quả, thì việc setup siêu thị là một bước rất quan trọng. Trường hợp nếu bạn còn đăng băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào uy tín chất lượng thì One Tech chính là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Và quan trọng đó là việc tư vấn này là hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ các khách hàng của One Tech.

One Tech hỗ trợ hoàn toàn lên phương án setup giá kệ trong siêu thị, mô phỏng 2D hoặc 3D, cho đến khi chốt được phương án tối ưu nhất đối với khách hàng.

Chính vì vậy, khi khách hàng lựa chọn One Tech, vừa nhận được dịch vụ tư vấn setup miễn phí, vừa có thể mua các sản phẩm giá kệ siêu thị với giá tốt nhất tại nhà máy, chất lượng đảm bảo chuẩn ISO.

>>> Xem thêm: 50+ Mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp ấn tượng [Miễn Phí Thiết Kế]

Hình ảnh setup siêu thị mini thực tế cho khách hàng

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế các siêu thị mini được setup bởi One Tech và đã đưa vào vận hành.

thiết kế 3D thực tế khi sử dụng dịch vụ của One Tech
Phối cảnh 3D siêu thị mini tone màu chủ đạo hồng – trắng
setup siêu thị màu trắng tại cửa hàng
Lắp đặt thực tế sản phẩm kệ đôi giữa nhà
setup siêu thị màu đen tại cửa hàng
Setup siêu thị với các sản phẩm kệ đen lưng tôn liền
setup siêu thị tại cửa hàng gia dụng
Setup siêu thị gia dụng các mẫu kệ trắng lưng lưới

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dự án One Tech đã triển khai setup, lắp đặt các sản phẩm kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ kho hàng cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tại đây.

Tạm kết

Như vậy, qua bài viết trên, One Tech đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ setup siêu thị mini. Hãy cùng đón chờ trong các bài viết tiếp theo của One Tech để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo