Giá kệ quảng cáo sản phẩm One Tech: Chất lượng, giá rẻ tại nhà máy

Kệ quảng cáo sản phẩm là thiết bị quan trọng để các doanh nghiệp, công ty quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến với khách hàng. Chính vì vậy, kệ phải được thiết kế với những đặc điểm riêng giúp thu hút ánh mắt của khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về các mẫu kệ bày hàng quảng cáo One Tech đã thiết kế, sản xuất và lắp đặt qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về kệ quảng cáo sản phẩm

Kệ quảng cáo sản phẩm là thiết bị thuộc nhóm kệ siêu thị, kệ bày hàng dùng để trưng bày các sản phẩm hàng hóa mang tính chất quảng cáo sản phẩm của các thương hiệu. Chính vì vậy, chúng có vai trò rất quan trọng để quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng.

Để phát huy tối đa hiệu quả, kệ bày hàng quảng cáo sẽ được đặt ở các vị trí nổi bật như gần lối ra vào, trước các bộ dãy kệ,… nơi dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Kệ có thiết kế nhỏ gọn, đa tính năng nhưng vẫn đảm bảo được tối ưu hóa không gian kinh doanh và dễ dàng sắp xếp hàng hóa. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bộ kệ quảng cáo sản phẩm trên đường phố, siêu thị, cửa hàng, hội chợ,… với nhiều kiểu dáng và kích thước vô cùng đa dạng.

Kệ quảng cáo sản phẩm thường có thiết kế thêm những bộ phận để thuận tiện cho việc dán logo, slogan thương hiệu cần quảng bá. Hầu hết các thương hiệu sản phẩm được dán phía trên cùng của kệ và ngang tầm mắt của khách hàng.

Kệ quảng cáo giúp quảng bá hiệu quả sản phẩm và thương hiệu
Kệ quảng cáo giúp quảng bá hiệu quả sản phẩm và thương hiệu

Kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo có rất nhiều ưu điểm mà các doanh nghiệp và các chủ đầu tư quan tâm như:

  • Được thiết kế riêng cho từng thương hiệu, loại sản phẩm cần quảng bá.
  • Có tính thẩm mỹ cao, dễ gây ấn tượng với người tiêu dùng.
  • Kích thước không quá lớn, dễ dàng tháo lắp hoặc di chuyển giữa các địa điểm.
  • Có nhiều chi tiết giúp làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm như biển tên, logo, thông tin mặt hàng,… để khách hàng nhớ đến và tìm mua sản phẩm.

TOP mẫu kệ quảng cáo sản phẩm đẹp, chất lượng cao

Kệ bày hàng quảng cáo được thiết kế theo đặc trưng của sản phẩm và thương hiệu nên có rất nhiều mẫu mã, kích thước. Sau đây là những mẫu nổi bật được One Tech sản xuất.

Mẫu kệ sắt quảng cáo Voso – Viettel

Voso là sàn thương mại điện tử đầu tiên của Viettel với mục đích đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới trong mua sắm trực tuyến từ những mặt hàng bình dân cho đến xa xỉ. Để quảng bá rộng rãi thương hiệu, Voso đã lựa chọn mẫu kệ của One Tech.

Do các mặt hàng trưng bày có khối lượng không quá lớn nên loại kệ lưng lưới được sử dụng, cùng với các chi tiết làm nổi bật thương hiệu như biển tên cỡ lớn, decal thương hiệu.

Mẫu kệ sản xuất để quảng bá thương hiệu Voso
Mẫu kệ sắt trưng bày quảng cáo được sản xuất để quảng bá thương hiệu Voso

Mẫu kệ trưng bày quảng cáo mỳ Cung Đình

Sản phẩm mỳ tôm cần có các mâm tầng trưng bày đặc biệt, chính vì vậy One Tech đã đem đến một mẫu kệ mới với nhiều điểm khác biệt so với kệ truyền thống. Tầng bày hàng hình dạng giỏ chứa đồ được sử dụng là lựa chọn tối ưu cho những gói mỳ. Các chi tiết trang trí và nhận diệ thương hiệu sẽ được đặt ở trên đầu, phía trước và hông kệ.

Kệ quảng cáo sản phẩm mỳ Cung Đình
Kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm mỳ Cung Đình

Mẫu kệ quảng cáo siêu thị thương hiệu Oshima

Dụng cụ và máy công nghiệp thuộc nhóm sản phẩm có khối lượng cao, chính vì vậy, lưa chọn sản phẩm kệ tôn đục lỗ cùng mâm tầng 2 tăng cứng sẽ đảm bảo khả năng trưng bày tối ưu nhất. Hơn nữa, sử dụng lưng tôn lỗ còn giúp bạn dễ dàng treo các bộ phụ kiện. Các thiết bị này có kích thước không đồng nhất nên khoảng cách giữa các tầng bày hàng của kệ quảng cáo được thiết kết không bằng nhau.

Kệ bày sản phẩm quảng cáo cho Oshima
Kệ bày sản phẩm quảng cáo cho Oshima

Mẫu kệ quảng cáo trưng bày thương hiệu Pumpman

Pumpman cung cấp các loại máy bơm công nghệ cao nên có khối lượng tương đối lớn. Giải pháp tối ưu cho mẫu sản phẩm này là kệ lưng tôn liền kết hợp mâm bày hàng loại dày. Tất cả phần lưng kệ sẽ được dán decal để tăng tính nhận diện thương hiệu.

Kệ bày hàng quảng cáo cho thương hiệu Pumpman
Kệ bày hàng quảng cáo cho thương hiệu Pumpman

>>> Xem thêm: 15+ Mẫu kệ gỗ siêu thị One Tech đẹp bền rẻ

Mẫu kệ quảng cáo sản phẩm thương hiệu Goldsun

Với đặc thù của các sản phẩm gia dụng có thể đặt trên sàn hoặc treo. One Tech đã thiết kế và sản xuất kệ quảng cáo Goldsun với các mâm tầng bên dưới để bày hàng, các móc treo phía trên để trưng bày các sản phẩm gia dụng khác.

Kệ bày hàng quảng cáo Goldsun
Kệ bày hàng quảng cáo Goldsun

Hình ảnh của một số mẫu kệ sắt quảng cáo sản phẩm khác do One Tech sản xuất

Giá kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo
Giá kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo
ke quang cao
Kệ sắt quảng cáo trưng bày sản phẩm quảng bá thương hiệu LED GOLDVINA
ke bay hang quang cao
Mẫu kệ bày hàng quảng cáo khi chưa dán decal trang trí
Mẫu kệ quảng cáo trầm hương
Mẫu kệ quảng cáo trầm hương
Kệ quảng cáo bim bim trong các siêu thị và cửa hàng tạp hóa
Kệ quảng cáo bim bim trong các siêu thị và cửa hàng tạp hóa
Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo đẹp
Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm quảng cáo đẹp được One Tech thiết kế

>>> Tham khảo thêm các mẫu kệ siêu thị bán chạy nhất hiện nay >>> tại đây.

Lý do nên chọn kệ quảng cáo sản phẩm tại One Tech

One Tech là thương hiệu giá kệ quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Là công ty sản xuất các loại giá kệ lớn và uy tín tại Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế và cung cấp giá kệ cho hàng nghìn siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. Đồng thời, cùng với nhà máy hiện đại diện tích trên 20.000m2 sẽ giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sau nhiều năm nỗ lực phát triển, chúng tôi đã mở rộng hệ thống đại lý phân phối trên khắp cả nước. Nhờ đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hiện nay, One Tech đang cung cấp kệ quảng cáo tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và trên tất cả các tỉnh thành.

Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech
Nhà máy sản xuất giá kệ One Tech

Giá tại nhà máy, không qua trung gian

Với nhà máy sản xuất giá kệ tự động lớn trên 20.000m2 phần nào đã đem lại nhiều lợi thế cho One Tech. Khách hàng sẽ không phải liên hệ qua một đơn vị trung gian nào, nhờ đó giá thành của sản phẩm luôn tốt nhất thị trường. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn sẽ được nhận nhiều ưu đãi khác từ One Tech.

Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Tất cả các bộ kệ bày hàng quảng cáo mà One Tech sản xuất đều tuân thủ tuyệt đối theo mẫu thiết kế mà khách hàng cung cấp, bao gồm: Kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Bạn có thể lựa chọn kệ gỗ siêu thị, kệ sắt, kệ kính,… tất cả sẽ đều được chúng tôi đáp ứng.

Mỗi năm, chúng tôi sản xuất hàng chục nghìn bộ kệ để hàng quảng cáo cho các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước, nổi bật như Mỳ Cung Đình, Voso – Viettel, Goldsun, Osima,…

Sản phẩm kệ bày hàng quảng cáo có thiết kế đẹp mắt
Sản phẩm kệ bày hàng quảng cáo có thiết kế đẹp mắt

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi đặc biệt

Là một trong những đơn vị hàng đầu, ngoài giá rẻ thì One Tech luôn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như:

  • Bảo hành sản phẩm kệ trưng bày quảng cáo lên đến 3 năm
  • Hỗ trợ thiết kế theo nhu cầu với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi

Kệ quảng cáo One Tech luôn tự tin về giá thành, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Để được tư vấn thiết kế các mẫu kệ đẹp, gây ấn tượng với người tiêu dùng, quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline 0963021077.

Câu hỏi thường gặp

Kệ quảng cáo sản phẩm giá bao nhiêu?

Giá kệ quảng cáo tại Tập Đoàn One Tech đang cung cấp trên thị trường dao động: 530.000 – 1.600.000 VNĐ/kệ.

Kệ quảng cáo có kích thước bao nhiêu?

Kệ quảng cáo tại Tập Đoàn One Tech có nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Nên đặt kệ quảng cáo sản phẩm đâu?

Kệ quảng cáo dùng để trưng bày sản phẩm, nên đặt mẫu kệ này ở vị trí dễ nhìn nhất trong không gian để thu hút ánh mắt của khách hàng.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo