Hiển thị tất cả 3 kết quả

TỦ LOCKER GIÁ RẺ, BỀN ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Tủ locker được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như doanh nghiệp, siêu thị, trường học,… Bạn có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau về chất liệu, kích thước, số ngăn tủ để phù hợp với nhu cầu sử dụng. One tech đang cung cấp đầy đủ các mẫu tủ locker với giá tốt trên toàn quốc.

Tủ locker là gì?

Tủ locker hay còn được gọi là tủ đựng đồ cá nhân có chức năng chủ yếu là lưu trữ đồ dùng cá nhân tại các siêu thị, trường học, văn phòng.

Đặc điểm nổi bật của tủ là được chia thành nhiều ngăn nhỏ, mỗi ngăn sẽ được trang bị khóa riêng biệt. Ngăn tủ hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy theo thiết kế. Với những loại tủ phổ thông thì trang bị khóa bình thường. Tuy nhiên, với những loại tủ cao cấp thì có thể dùng khóa điện tử.

Không phải ngẫu nhiên mà tủ sắt locker lại được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Lý do loại tủ này được yêu thích là bởi tính hữu dụng và tầm quan trọng của chúng.

Tủ locker có nhiều ngăn và được lắp đặt khóa từng ngăn
Tủ locker có nhiều ngăn và được lắp đặt khóa từng ngăn

Các ứng dụng của tủ locker

Ứng dụng để đồ dùng cá nhân trong siêu thị, khu vui chơi, phòng tập

Tủ sắt locker được nhiều siêu thị, cửa hàng, phòng tập và các khu vui chơi sử dụng với 2 mục đích chính. Tủ dùng để đồ cá nhân của nhân viên làm việc trong siêu thị. Tủ để đồ dùng của khách hàng trước khi vào mua hàng để đảm bảo an ninh, chống thất thoát hàng hóa.

Tủ để tài liệu, hồ sơ trong doanh nghiệp

Trong các doanh nghiệp, việc bảo quản tài liệu và hồ sơ rất quan trọng. Sự xuất hiện của các bộ tủ locker sẽ là giải pháp tối ưu để giúp bạn lưu trữ hiệu quả giấy tờ, tài liệu. Với thiết kế nhiều ngăn, giấy tờ và tài liệu sẽ được phân loại dễ dàng, quản lý thuận tiện.

Dùng để đồ dùng học tập trong trường học

Có nhiều trường học trang bị tủ sắt locker trong từng phòng học hoặc ở những khu vực nhất định. Học sinh sẽ để đồ dùng học tập hay thiết bị giảng dạy trong tủ. Nhờ đó, tình trạng lộn xộn sẽ không còn xảy ra.

Tủ sắt locker dùng để đồ dùng trong các doanh nghiệp, trường học, siêu thị
Tủ sắt locker dùng để đồ dùng trong các doanh nghiệp, trường học, siêu thị

Tủ để đồ dùng trong các nhà máy

Đối với các xí nghiệp, nhà máy sản xuất thường sẽ yêu cầu nhân viên phải bỏ phụ kiện, giày dép trước khi đi vào khu sản xuất. Tủ locker sẽ là giải pháp hữu hiệu để bảo quản những vật dụng này. Loại tủ được chọn thường là loại có rất nhiều ngăn để phục vụ cho số lượng lớn nhân viên sản xuất.

Ngoài ra, tủ locker còn được dùng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác và trở thành một vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày.

Những lưu ý khi mua tủ sắt locker

Chọn kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian

Yếu tố kích thước và kiểu là điều bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi chọn mua tủ locker. Bởi bạn mua kích thước không phù hợp sẽ không thể sử dụng được. Do đó, đừng quên ước lượng hoặc đo đạc kích thước để mua được loại tủ phù hợp nhé.

Chọn mua tủ locker có số lượng ngăn để đồ phù hợp

Cần tính toán cơ bản số lượng ngăn để đồ cần dùng trước khi mua tủ. Trong các siêu thị, cửa hàng thì thường không dùng quá nhiều ngăn nhưng ở các nhà máy, xí nghiệp với lượng nhân viên đông thì cần phải dùng hệ thống tủ rất nhiều ngăn.

Lựa chọn tủ có số lượng ngăn để đồ phù hợp với nhu cầu sử dụng
Lựa chọn tủ có số lượng ngăn để đồ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn mua tủ để đồ cá nhân phù hợp với tài chính

Việc xác định tài chính sẽ giúp bạn khoanh vùng được phân khúc các loại tủ sắt văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình. Tủ sắt locker có nhiều mức giá đa dạng. Vì vậy, trước khi lựa chọn, bạn nên xác định điều kiện tài chính để lựa chọn được mẫu tủ phù hợp. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi lựa chọn. Với những loại tủ càng cao cấp thì giá thành càng cao.

Đơn vị phân phối tủ locker giá tốt, chất lượng cao

Với nhiều năm lắp đặt thiết bị siêu thị, One Tech cung cấp khá nhiều mẫu tủ sắt locker để đồ cá nhân hay lưu trữ tài liệu, hồ sơ cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm tủ locker được sơn tĩnh điện cao cấp, chống han gỉ, độ bền cao. Khóa tủ chắc chắn cho từng ngăn tủ để bảo quản đồ dùng hiệu quả và an toàn.

Bởi bên cạnh chất lượng đảm bảo, One Tech còn bảo hành tất cả các dòng tủ sắt locker lên đến 12 tháng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Để được tư vấn về các loại tủ locker, bạn vui lòng liên hệ hotline 0963021077

Contact Me on Zalo