Kệ kho hàng tại An Giang giá tốt, chất lượng ISO, bảo hành 2 năm

Tập đoàn One Tech cung cấp các mẫu giá kệ chứa hàng chất lượng cao tại An Giang. Với thiết kế tối ưu theo nhu cầu sử dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn chứa hàng hiệu quả. Hãy cùng tham khảo các mẫu kệ kho hàng tại An Giang trong bài viết dưới đây nhé.

Kệ kho hàng tại An Giang
Kệ kho hàng tại An Giang

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại An Giang

An Giang hiện đang là tỉnh có nhiều tiềm năng, lợi thế và cơ hội để phát triển, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long. Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện tạo điều kiện thuận lợi thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, thương mại, kết nối giao thương giữa An Giang với các tỉnh.

Với nhiều tiềm năng phát triển đó, những năm gần đây, nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng trong kho doanh nghiệp ngày càng tăng cao với đa dạng mẫu mã, kích thước và tải trọng giúp chuyên môn hóa kho hàng.

Các mẫu kệ kho hàng tại An Giang 

Kệ kho hàng tại An Giang không chỉ sử dụng trong các doanh nghiệp, kho xưởng quy mô lớn mà kệ kho còn được sử dụng phổ biến trong các kho hàng vừa và nhỏ. Dưới đây là một số mẫu kệ kho tại An Giang được dùng phổ biến được One Tech phân phối.

Kệ tải trọng nhẹ

Mẫu kệ tiêu biểu đại diện cho loại kệ này chính là mẫu kệ sắt v lỗ. Kệ thường được lắp ráp từ các chi tiết đơn giản, ứng dụng đa năng với tải trọng dưới 120kg/tầng nên rất được ưa chuộng sử dụng trong các kho hàng nhỏ của doanh nghiệp và các kho hàng gia đình. Kệ có nhiều ưu điểm như:

 • Gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển khi cần thiết mà không cần nhiều dụng cụ hỗ trợ.
 • Linh hoạt điều chỉnh số tầng kệ và độ cao giữa các tầng.
 • Toàn bộ kệ được phủ sơn tĩnh điện bền đẹp, chống oxy hóa.

Tuy nhiên mẫu kệ này cũng có hạn chế là không thể đáp ứng hàng hóa tải trọng lớn hơn 120kg, không tối ưu khi sử dụng pallet chứa hàng.

Chứa hàng nhẹ bằng bộ kệ sắt đa năng
Chứa hàng nhẹ bằng bộ kệ sắt đa năng

Kệ kho trung tải

Đây là mẫu kệ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa với tải trọng trung bình lên đến 600kg/ tầng cùng mâm tầng bằng tôn. Do đó, kệ kho trung tải tại An Giang có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa với kích thước, tải trọng lớn hơn kệ sắt V lỗ.

Đa phần các bộ kệ kho trung tải được cấu tạo bởi các thành phần chính là: chân trụ, thanh beam, thanh giằng và mâm tầng. Ưu điểm của kệ có thể kể đến như:

 • Lắp ráp kệ dễ dàng, đơn giản với nhiều loại kích thước cho bạn lựa chọn.
 • Hàng hóa có thể đặt trực tiếp lên mâm kệ mà không cần pallet chứa hàng.
 • Số tầng và các tầng để hàng cũng có thể tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.
Hệ thống giá kệ trung tải chứa 200 - 600 kg/tầng
Hệ thống giá kệ trung tải chứa 200 – 600 kg/tầng

Kệ kho hàng hạng nặng

Với những hàng hóa công nghiệp hạng nặng trên 500kg/pallet, kệ sắt hạng nhẹ và kệ trung tải sẽ không thể đáp ứng yêu cầu về tải trọng. Lúc này, doanh nghiệp cần dùng các loại kệ tải trọng nặng để lưu trữ. Các mẫu kệ này có khả năng chịu được tải lớn lên đến 6000 kg/tầng. Dưới đây là một số mẫu kệ kho hạng nặng tại An Giang được ứng dụng phổ biến.

Kệ Selective

Đây là loại kệ có thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi để đáp ứng phù hợp tất cả các kích thước pallet và xe nâng trên thị trường. Kệ có khả năng tương tích với nhiều loại nhà kho khác nhau: kho công nghiệp, logistic hay kho lạnh với nhiệt độ môi trường lên đến -60 độ.

Sử dụng kệ Selective giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa đơn giản, tiết kiệm chi phí lưu trữ kho.

Kệ hạng nặng chứa pallet hàng trong nhà kho lớn
Kệ hạng nặng chứa pallet hàng trong nhà kho lớn

Kệ Double Deep

Đây là kệ được lắp ghép từ 2 dãy kệ đôi Selective đối lưng vào nhau tăng sự chắc chắn và ổn định. Kệ Double Deep giúp giảm số lượng lối đi và tăng diện tích sử dụng sàn kho. Nhờ đó, không gian lưu trữ có thể tăng 10 – 30% thậm chí 50% so với sử dụng kệ Selective.

Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine, hay còn gọi là kệ sàn lửng, là loại kệ kho chứa hàng giúp tạo ra 1 – 2 tầng cho không gian lưu trữ kho. Sàn kệ thường được làm từ các chất liệu như: sàn sắt, sàn tôn, sàn gỗ (ít dùng hơn).

Mẫu kệ sàn rất phù hợp với những nhà xưởng, kho bãi có diện tích hạn hẹp để giúp tăng diện tích sử dụng lưu trữ hàng hóa gấp 2 hoặc gấp 3 diện tích kho.

Bên cạnh 3 mẫu kệ trên, quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu kệ hạng nặng khác của chúng tôi như: kệ Drive in, kệ tay đỡ, kệ con lăn, kệ di động… Tùy theo mỗi loại hàng hóa lưu trữ và mục đích của kho hàng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn mẫu kệ phù hợp.

Báo giá kệ kho hàng tại An Giang

STT Loại kệ Báo giá (VNĐ)
1 Kệ sắt v lỗ 480.000 – 1.600.000
2 Kệ kho trung tải 1.400.000 – 5.000.000
3 Kệ Selective 2.500.000 – 10.000.000
4 Kệ Double Deep 3.000.000 – 12.000.000
5 Kệ tầng lửng Mezzanine 800.000 – 2.500.000/m2
6 Kệ Drive In 2.500.000 – 11.000.000

Đơn vị lắp đặt kệ kho hàng tại An Giang uy tín

Một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp kệ kho hàng tại An Giang có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay phải kể đến One Tech bởi các yếu tố sau:

 • Có nhà máy sản xuất giá kệ quy mô lớn trên 20.000m2, dây chuyền máy móc hiện đại, đạt chuẩn ISO
 • Có 11 năm kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt giá kệ.
 • Giá kệ thiết kế tối ưu theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.
 • Là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian nên giá thành đáp ứng tốt nhất.
 • Bảo hành 24 tháng, hỗ trợ thiết kế 3D

Kệ chứa hàng tại An Giang

Kệ để hàng tại An Giang

Lắp đặt kệ kho tại tỉnh An Giang

Hệ thống kệ chứa hàng trong kho do Onetech lắp đặt
Hệ thống kệ chứa hàng trong kho do One Tech lắp đặt tại các kệ kho tại An Giang

Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành 24 tháng và cam kết độ bền trên 10 năm, cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khác. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn kệ bày hàng, kệ để hàng, kệ kho hàng tại An Giang hãy liên hệ trực tiếp với One Tech qua Hotline 0963021077 để được hỗ trợ các giải pháp về kệ kho hàng tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo