Kệ kho hàng tại Bến Tre giá tốt, chất lượng ISO, bảo hành 24 tháng

Sử dụng giá kệ chính là giải pháp để các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất lưu trữ hàng hóa trong kho. Đó là lý do mà nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng tại Bến Tre tăng lên trong những năm gần đây khi mà có ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư tại đây. Bài viết sẽ giới thiệu 6 mẫu kệ đang được sử dụng nhiều để lưu trữ hàng hóa trong kho. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lắp đặt kệ kho hàng tại Bến Tre
Lắp đặt kệ kho hàng tại Bến Tre

Top 6 mẫu kệ kho hàng tại Bến Tre

Kệ chứa hàng nhẹ bằng sắt v lỗ

Nếu các loại hàng hóa cần lưu trữ có tải trọng nhỏ dưới 120kg như phụ kiện, hàng may mặc, mỹ phẩm,… thì bạn nên để trên các bộ kệ v lỗ. Mẫu kệ này khá phổ biến tại Bến Tre, dễ dàng lắp đặt với cấu tạo gồm chân trụ bằng các thanh v lỗ, mâm tầng tôn. Số lượng tầng tùy biến theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Kệ v lỗ dùng để chứa hàng nhẹ
Kệ v lỗ dùng để chứa hàng nhẹ

Kệ hạng trung

Kệ trung tải được sử dụng nhiều trong những nhà kho chứa hàng từ 200 – 700kg mỗi tầng. Kệ thường được thiết kế có từ 2 – 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kệ kho trung tải là một trong các loại kệ được sử dụng nhiều nhất trong các kho công nghiệp trung bình và nặng với các trọng tải khác nhau, với các loại sản phẩm thông dụng như: Vải, vật dụng xe máy, hàng hóa trong kho siêu thị,…

Một mẫu kệ kho trung tải với 5 tầng chứa hàng
Một mẫu kệ kho trung tải với 5 tầng chứa hàng

Kệ Selective chứa hàng nặng

Đây là loại kệ để hàng nặng được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp. Chúng được thiết kế chuyên dụng để chứa các pallet hàng trong nhà kho. Chi phí lắp đặt kệ Selective cũng thấp hơn so với những loại kệ kho tải trọng nặng khác nhưng khả năng tối ưu diện tích lại không bằng. Xe nâng có thể tiếp cận trực tiếp 100% hàng hóa trên kệ nên thuận tiện cho hoạt động của nhà kho.

Kệ kho Selective
Kệ kho Selective

Kệ Double Deep

Kệ kho Double Deep ra đời nhằm khắc phục các hạn chế của kệ Selective. Kệ sẽ ghép 2 bộ kệ Selective với nhau để chứa hàng, nhờ đó số lượng lối đi giảm xuống và tăng diện tích để hàng. Với cấu tạo này, mức độ tiếp cận hàng hóa trực tiếp của xe nâng cũng giảm 50% và cần có loại xe nâng càng dài để xuất nhập pallet trên kệ.

Kệ chứa hàng Double Deep
Kệ chứa hàng Double Deep

Kệ Drive In

Khác với các loại kệ kho hàng tại Bến Tre bên trên, kệ Drive In lại dùng thanh dẫn hướng để đặt các pallet. Xe nâng xe di chuyển ngay bên trong lòng các dãy kệ nên phần diện tích của kho hầu hết sẽ dùng để chứa hàng. Tuy nhiên, loại kệ Drive In chỉ lưu trữ được những pallet có kích thước giống nhau, phương thức lấy hàng cũng phải theo thứ tự nhất định.

Kệ Drive In chứa pallet đồng nhất
Kệ Drive In chứa pallet đồng nhất

Kệ sàn lửng mezzanine

Kệ tầng lửng sẽ tạo ra nhiều tầng mới trong nhà kho, từ đó tăng đáng kể diện tích hữu dụng để chứa hàng. Mặt sàn thường được làm thép, được nâng đỡ bởi cột trụ và các thanh beam, thanh ngang. Để tối ưu diện tích tốt hơn, bạn có thể lắp đặt những mẫu kệ kho khác trên các sàn lửng để chứa hàng.

Hình ảnh của kệ sàn lửng
Hình ảnh của kệ sàn lửng

Báo giá kệ kho hàng tại Bến Tre của One Tech

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo của các bộ kệ kho tại Bến Tre mà One Tech đang cung cấp:

STT Loại kệ Giá bán (VNĐ)
1 Kệ v lỗ đa năng 450.000 – 1.900.000
2 Kệ trung tải 1.300.000 – 5.000.000
3 Kệ selective 2.000.000 – 7.000.000
4 Kệ Double Deep 3.500.000 – 10.000.000
5 Kệ Drive In 2.500.000 – 9.000.000
6 Kệ sàn lửng 800.000 – 2.000.000/m2

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu kệ kho hàng khác và giá bán tại đây nhé.

Đơn vị lắp đặt kệ kho hàng tại Bến Tre uy tín, chất lượng

Hiện nay, các doanh nghiệp và cá nhân tại Bến Tre có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm giá kệ tại nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, độ bền và khả năng tối ưu tốt thì hãy lựa chọn đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm.

Với hơn 11 năm sản xuất giá kệ, thực hiện nhiều dự án trên toàn quốc, One Tech là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Các sản phẩm kệ kho nổi bật của chúng tôi bao gồm kệ hạng nhẹ, hạng trung và các mẫu kệ chứa hàng nặng, sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng tối đa hoạt động của các doanh nghiệp.

Những lý do mà các doanh nghiệp nên chọn giá kệ kho hàng One Tech:

  • Nhà máy sản xuất lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam
  • Thương hiệu uy tín 11 năm, chất lượng sản phẩm theo chuẩn ISO
  • Đa dạng mẫu kệ và kích thước, thiết kế thông số kĩ thuật theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng
  • Giá tốt nhất trên thị trường bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp
  • Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng
  • Đại lý phân phối toàn quốc

Kệ chứa hàng tại Bến Tre

Kệ để hàng trong kho ở Bến Tre

Onetech lắp đặt hệ thống kệ chất lượng cao, giá tốt tại nhà máy
One Tech lắp đặt hệ thống kệ chất lượng cao, giá tốt tại nhà máy

Mong rằng với những thông tin về kệ kho, kệ kho để hàng, kệ kho hàng tại Bến Tre của One Tech sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi lắp đặt giá kệ cho nhà kho của mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0963021077.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo