Kệ kho hàng tại Bình Phước: Giá tốt, bảo hành dài hạn

Là một trong 10 tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất tại Miền Nam nên số lượng nhà kho để lưu trữ hàng hóa luôn rất lớn. Bởi vậy, nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng tại Bình Phước chưa bao giờ hạ nhiệt. Tuy nhiên, do đặc thù của từng mặt hàng và nhà kho mà bạn cần phải lắp đặt loại kệ thích hợp nhất.

Các loại kệ kho hàng tại Bình Phước

Đối với kệ kho chứa hàng, người ta thường phân loại theo tải trọng mà chúng chứa có thể lưu trữ. Phổ biến được phân ra thành 3 loại chính là kệ hạng nhẹ, kệ hạng trung và kệ hạng nặng với những đặc điểm kết cấu riêng biệt.

tapdoanontech lắp đặt kệ kho hàng tại Bình Phước
tapdoanontech lắp đặt kệ kho hàng tại Bình Phước

Kệ v lỗ hạng nhẹ

Nhắc đến kệ chứa hàng nhẹ thì mẫu kệ v lỗ luôn được nhắc đến nhiều nhất. Chúng không chỉ được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp mà nhiều gia đình tại Bình Phước cũng dùng đến.

Kệ kho chứa hàng nhẹ có tải trọng khoảng 100kg mỗi tầng, dùng cho các loại hàng nhẹ như linh kiện điện tử, kho hàng tạp hóa, quần áo hay mỹ phẩm nhỏ.

Kệ v lỗ chứa hàng nhẹ trong nhà kho
Kệ v lỗ chứa hàng nhẹ trong nhà kho

Kệ hạng trung

Kệ trung tải cũng là mẫu kệ được khá nhiều người biết đến trong các nhà kho hiện nay. Nếu bạn muốn chứa hàng với tải trọng khoảng 200 – 600kg mỗi tầng thì đây là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Hiện nay, các bộ kệ hạng trung có thể được lắp đặt nhanh chóng nhờ kết cấu lắp ghép. Các bộ phận của kệ sẽ liên kết chặt chẽ với nhau nên rất an toàn trong quá trình để hàng trong nhà kho.

Kệ sắt trung tải chứa được khoảng 700kg mỗi tầng
Kệ sắt trung tải chứa được khoảng 700kg mỗi tầng

Kệ hạng nặng

Đối với các mặt hàng có khối lượng lớn, cần kệ tải trọng cao thì bạn cần phải lắp đặt kệ hạng nặng. Kệ có thể chứa hàng nghìn kg hàng hóa mỗi tầng, tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ hàng cực tốt.

Các doanh nghiệp, nhà kho lớn cần phải lưu trữ hàng hóa nhiều, mật độ cao thì không thể bỏ qua những loại kệ như Selective, Double Deep, Drive In,…

Kệ tải trọng nặng đang được lắp đặt
Kệ tải trọng nặng đang được lắp đặt

Trong 1 nhà kho bạn có thể lắp đặt nhiều loại kệ khác nhau để lưu trữ các mặt hàng tương ứng với từng loại tải trọng.

Báo giá kệ kho chứa hàng tại Bình Phước

Báo giá một số loại kệ kho hàng mà Onetech đang phân phối và lắp đặt tại tỉnh Bình Phước.

  • Kệ để hàng nhẹ bằng v lỗ: Giá từ 450.000 – 2.000.000 Đ/Bộ
  • Kệ sắt trung tải: Từ 1.500.000 – 6.000.000 Đ/Bộ
  • Kệ trọng tải nặng: Từ 2.000.000 – 10.000.000 Đ/Bộ
Tải trọng, kích thước, số tầng sẽ làm ảnh hưởng đến giá bán của kệ chứa hàng tại Bình Phước
Tải trọng, kích thước, số tầng sẽ làm ảnh hưởng đến giá bán của kệ chứa hàng tại Bình Phước

Đơn vị lắp đặt kệ kho hàng tại Bình Phước đáng tin cậy

Bạn có khá nhiều sự lựa chọn nhà cung cấp giá kệ nhà kho tại các huyện, thị xã của tỉnh Bình Phước. Và giá kệ Onetech cũng là 1 cái tên đáng để bạn cân nhắc.

Với hơn 10 năm chuyên sản xuất giá kệ, hiện nay chúng tôi đã là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất Việt Nam. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự uy tín mà Onetech mang lại.

Hiện nay, Onetech cung cấp tất cả các loại kệ kho hàng tại Bình Phước như kệ sắt v lỗ, kệ kho trung tải, kệ hạng nặng,… Bên cạnh đó, còn tư vấn thiết kế nhà kho theo mặt bằng giúp khách hàng tối ưu hóa công năng cũng như chi phí lắp đặt.

Giá kệ để hàng trong kho tại Bình Phước
Giá kệ để hàng trong kho tại Bình Phước
Onetech là đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ uy tín tại Bình Phước
Onetech là đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ uy tín tại Bình Phước

⏩ Onetech tuyển đại lý phân phối giá kệ với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn, tham khảo chi tiết tại: https://tapdoanonetech.com/tuyen-dai-ly-phan-phoi-gia-ke

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lắp đặt các loại giá kệ, hãy liên hệ đến holtine 0967021077 để được tư vấn cũng như báo giá cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo