Lắp đặt kệ kho hàng tại Tây Ninh miễn phí thiết kế BH 2 năm

Kệ kho hàng tại Tây Ninh là một trong những giải pháp kệ chứa hàng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng trong các kho hàng. Với hơn 11 năm kinh nghiệm sản xuất kệ kho hàng, One Tech có hiểu biết sâu về nhu cầu thực tế của doanh nghiệp tại Tây Ninh cũng như các tỉnh thành khác. Điều này giúp One Tech nỗ lực mang đến thị trường những mẫu kệ sắt chứa hàng chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy cùng tìm hiểu về kệ kho hàng tại Tây Ninh mà One Tech đang cung cấp để bạn có cái nhìn rõ hơn về lý do tại sao One Tech luôn được xem là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực kho hàng.

Đặc điểm kệ kho hàng tại Tây Ninh

Kệ lưu trữ hàng hóa tại Tây Ninh không có sự khác biệt đáng kể so với các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hầu hết các mô hình kệ mà One Tech đưa ra ở Tây Ninh đều đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các kho hàng. Do kệ kho hàng cần chịu đựng lực lượng lớn trong quá trình sử dụng, One Tech luôn cung cấp các mô hình kệ đáp ứng tiêu chuẩn về tải trọng và về mặt thiết kế. Chính vì điều này, kệ kho hàng tại Tây Ninh do One Tech sản xuất luôn được khách hàng đón nhận và sử dụng.

Lắp đặt kệ kho hàng tại Tây Ninh
Lắp đặt kệ kho hàng tại Tây Ninh
Kho hàng được đi vào hoạt động tại của các kệ kho hàng tại Tây Ninh
Kho hàng được đi vào hoạt động tại của các kệ kho hàng tại Tây Ninh

Các mẫu kệ kho hàng tại Tây Ninh được doanh nghiệp yêu thích

Bạn cũng biết, kho hàng có rất nhiều kích thước và không gian khác nhau, tuy nhiên những mẫu kệ kho tại Tây Ninh mang những giải pháp đa dạng phù hợp với không gian kho hàng. Do đó, có nhiều dạng kệ kho hàng tại Tây Ninh được ưa chuộng. Dưới đây là một số loại mẫu kệ kho hàng tại Tây Ninh được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng.

Kệ sắt v lỗ đa năng

Là một trong những mẫu kệ sắt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và được đa số doanh nghiệp nhỏ, cá nhân lựa chọn sử dụng trong việc quản lý kho hàng. Với cấu trúc đơn giản và khả năng thay đổi số tầng một cách linh hoạt, kệ không chỉ phục vụ cho mục đích lưu trữ hàng hóa trong kho mà còn áp dụng vào nhiều mục đích khác. Với khả năng tải trọng không quá 150kg/tầng và các mâm tầng được làm từ sắt hoặc gỗ, kệ rất phù hợp cho việc trưng bày các sản phẩm nhẹ.

Các mẫu kệ sắt v lỗ đa năng được lắp đặt kệ kho tại Tây Ninh
Các mẫu kệ sắt v lỗ đa năng được lắp đặt kệ kho tại Tây Ninh
Các mẫu kệ sắt v lỗ 5 tầng đa năng được lắp đặt kệ kho tại Tây Ninh
Các mẫu kệ sắt v lỗ 5 tầng đa năng được lắp đặt kệ kho tại Tây Ninh

Kệ kho trung tải

Khi nhắc đến kệ trung tải, chúng ta thường hiểu rằng đây là một dạng kệ kho với tải trọng ở mức trung bình. Có khả năng chứa hàng hóa dưới trọng lượng 1000kg/tầng và giá cả hợp lý, mẫu kệ này đang thay thế từng bước các mẫu kệ nhẹ hơn trong kho. Với ưu điểm tải trọng cao kết hợp mâm tầng bằng tôn sơn tĩnh điện, nó có thể hoàn toàn thay thế mẫu kệ sắt V lỗ và phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa.

Kệ kho trung tải tại Tây Ninh
Kệ kho trung tải tại Tây Ninh

Kệ hạng nặng selective

Mẫu kệ kho selective được xem là một trong những dạng kệ tải trọng nặng cơ bản và phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Với thiết kế thông minh và sự tiện lợi trong vận chuyển và lắp đặt, mẫu kệ này đang được lựa chọn và sử dụng rộng rãi bởi nhiều doanh nghiệp. Khả năng chịu tải cao lên đến 5000kg/tầng và khả năng tiếp cận hàng hóa cao nhất trong số các mô hình kệ tải trọng nặng. Tuy nhiên, mẫu kệ này lại có mật độ hàng hóa không cao và phù hợp với các kho hàng có nhu cầu luân chuyển hàng hóa cao.

Kệ kho tải trọng nặng selective tại Tây Ninh
Kệ kho tải trọng nặng selective tại Tây Ninh

Kệ double deep

Đây là một mô hình kệ được tạo ra bằng cách kết hợp các bộ kệ selective và ghép chúng thành từng cặp đấu lưng vào nhau, nhằm gia tăng mật độ hàng hóa trong kho. Việc áp dụng mô hình kệ này trong kho có thể tăng mức lưu trữ hàng hóa lên đến 25%. Tuy nhiên, điều này đi đôi với việc giảm khả năng tiếp cận hàng hóa bằng xe nâng. Khi kết hợp nhiều dãy kệ selective lại với nhau, có thể cần phải sử dụng các loại xe nâng có tay nâng dài hơn. Tải trọng của kệ này tương đương với kệ selective và có thể chịu tải lên đến 5000kg/tầng.

Lắp đặt kệ Double Deep tại Tây Ninh
Lắp đặt kệ Double Deep tại Tây Ninh

Kệ sàn lửng Mezzanine

Là một trong các mẫu kệ tải trọng nặng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Bởi mẫu kệ này giúp gia tăng diện tích lưu trữ khoảng 1.5 đến 2 lần. Việc áp dụng sàn lửng phía trên kệ hạng nặng cho phép kệ kết hợp linh hoạt với nhiều loại kệ khác hoặc sử dụng sàn trên để tạo không gian văn phòng hoặc nhà ở rất thuận lợi.

Kệ tầng lửng Mezzanine tại Tây Ninh
Kệ tầng lửng Mezzanine tại Tây Ninh

Mua kệ kho hàng tại Tây Ninh ở đâu giá rẻ

Để tìm mua các mẫu kệ sử dụng trong kho với giá hợp lý, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng của kệ. Vì kệ kho hàng phải chịu đựng tác động lớn từ trọng lực của hàng hóa trong thời gian dài, nên One Tech luôn sản xuất các bộ kệ có tải trọng cao để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Tây Ninh với giá cả và tải trọng đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp kệ kho hàng tại Tây Ninh đảm bảo chất lượng và an toàn, One Tech luôn là sự lựa chọn của khách hàng doanh nghiệp. Dưới đây là báo giá kệ kho hàng tại Tây Ninh để khách hàng tham khảo.

STT

Loại Kệ Kho

Giá thành

1

Kệ sắt V lỗ

460.000- 1.800.000 vnđ/bộ

2

Kệ kho trung tải

1.200.000 – 5.650.000 vnđ /bộ

3

Kệ selective

2.500.000 – 7.000.000 vnđ/bộ

4

Kệ double deep

3.000.000 – 9.000.000 vnđ/bộ

5

Kệ sàn lửng Mezzanine

800.000 – 2.500.000 vnđ/m2

 

Vì sao lựa chọn kệ kho hàng tại Tây Ninh do One Tech sản xuất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thương mại cung cấp kệ kho hàng tại Tây Ninh. Khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng thường ưa chuộng lựa chọn các đơn vị sản xuất do những lý do dưới đây.

  • Giá thành tốt nhất từ nhà máy
  • Mẫu mã chủng loại ổn định, thống nhất thuận tiện sau này cho việc nâng cấp, sửa chữa
  • Chất lượng được đảm bảo
  • Chế độ bảo hành thuận tiện

Tại sao nhiều kho hàng lựa chọn One Tech? Đơn giản vì One Tech là một nhà sản xuất có quy mô nhà máy lớn hơn với diện tích 20000m2, sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp các sản phẩm kệ kho hàng của họ có mẫu mã hấp dẫn, độ chính xác cao và dễ lắp đặt. Điều này làm cho One Tech trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều kho hàng. Hơn nữa, kệ kho hàng của One Tech được sản xuất và quản lý theo quy trình ISO 9001:2015, đảm bảo tải trọng và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Đó là lý do mà nhiều kho hàng tin chọn One tech Việt Nam.

Nhờ vào quy trình sản xuất chuẩn ISO và việc áp dụng dây chuyền hiện đại, sản phẩm của One Tech luôn mang lại chất lượng tốt nhất khi khách hàng nhận sản phẩm. Điều này còn được bổ sung bởi chính sách bảo hành đổi mới trong 2 năm đối với mọi sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng, đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng mọi cam kết đã được đưa ra.

Nếu bạn đang tìm mua và lắp đặt các loại kệ kho, kệ kho để hàng, kệ kho hàng tại Tây Ninh. Hãy liên hệ đến hotline 0967021077 để được tư vấn chi tiết. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo