Giá kệ rổ mì – Kệ giỏ mỳ Onetech siêu chất lượng, giá tốt

Kệ rổ mì (kệ giỏ mỳ) mà Onetech sản xuất và cung cấp ra thị trường có đầy đủ kích thước, chất lượng cao, dễ lắp đặt, sử dụng tiện lợi. Bạn có thể tháo lắp cùng với các mẫu kệ thông thường theo nhu cầu sử dụng. Kệ phù hợp để trưng bày các loại sản phẩm dạng gói, hộp nhỏ như mỳ tôm, bim bim, gói kẹo,…

Kệ rổ mì có đặc điểm gì?

Đối với những sản phẩm thông thường thì việc trưng bày trên các bộ kệ siêu thị trở nên rất đơn giản. Tuy nhiên, với sản phẩm có quy cách đóng gói trong túi bóng như mì gói, mì hộp, bim bim, gói kẹo,… thì sẽ rất khó khăn khi trưng bày trên mâm kệ.

Trong khi đó, các sản phẩm đóng gói dạng túi như trên xuất hiện và được tiêu thụ ngày càng nhiều. Do đó, việc sử dụng các bộ kệ chuyên dụng để sắp xếp chúng là điều rất cần thiết. Đó chính là lý do mà vì sao bạn cần sử dụng các bộ kệ rổ mì trong cửa hàng của mình.

Bạn nên lắp đặt kệ rổ mì để trưng bày các sản phẩm dạng gói
Bạn nên lắp đặt kệ rổ mì để trưng bày các sản phẩm dạng gói

Kệ được thiết kế khá đơn giản, không có nhiều sự khác biệt so với các bộ kệ siêu thị thông thường. Phần mâm tầng bày hàng sẽ được thay thế bằng các giỏ đựng.

Số lượng rổ mì lắp đặt cho mỗi bộ kệ thường từ 2 – 6 rổ. Bạn có thể chọn lựa số lượng giỏ mì tùy theo nhu cầu sử dụng. Thậm chí bạn có thể lắp xen kẽ các mâm tầng thông thường và rổ mì trong cùng một bộ kệ. Với thiết kế theo dạng lắp ghép, các bộ kệ rổ mì được tháo lắp rất dễ dàng.

Các loại kệ rổ mì chất lượng, giá rẻ

Tương tự như những mẫu kệ siêu thị thông thường, kệ giỏ mì được chia thành các loại chính sau:

Loại kệ đơn

Kệ có 1 mặt để lắp các giỏ đựng, mặt còn lại là lưng kệ. Mặc dù không chứa được nhiều hàng hóa, kệ được đặt ở sát tường nên sẽ tận dụng được khoảng trống ở đây.

Mẫu kệ giỏ mì đơn
Mẫu kệ giỏ mì đơn

Loại kệ đôi

Có 2 mặt để lắp rổ mì và được phân cách bởi mặt lưng ở giữa. Điều này giúp kệ rổ mì đôi chứa được lượng sản phẩm vượt trội so với kệ 1 mặt. Để tận dụng hết công năng thì bạn nên đặt các bộ kệ đôi ở giữa gian hàng.

Mẫu kệ đôi có 2 mặt chứa hàng, lượng hàng hóa trưng bày vượt trội so với kệ đơn
Mẫu kệ đôi có 2 mặt chứa hàng, lượng hàng hóa trưng bày vượt trội so với kệ đơn

Hiện nay, bên cạnh giỏ mỳ làm bằng lưới, Onetech đã thiết kế và sản xuất loại giỏ mỳ tôn đục lỗ có tải trọng tốt hơn, các sản phẩm có kích thước nhỏ không bị lọt khỏi giỏ đựng. Bên cạnh đó bạn có thể phân loại kệ rổ mì theo màu sắc như đen, trắng hoặc màu mà bạn muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thông số kỹ thuật của kệ giỏ mì Onetech

Kệ giỏ mì có thông số kỹ thuật như sau:

  • Chiều dài: 70cm, 90cm, 120cm
  • Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm
  • Chiều rộng rổ mì: 35cm
  • Chiều sâu của rổ mì: 25cm
  • Số tầng: 2 – 6 tầng (tương ứng với 2 – 12 giỏ mỳ tùy từng loại kệ đơn hay kệ đôi)
  • Màu sắc: Trắng sữa, đen (có thể tùy biến theo màu sắc yêu cầu của khách hàng)
  • Loại lưng kệ: Lưng lưới, tôn liền, tôn lỗ

Rổ mì được làm bằng sắt đan sơn tĩnh điện, độ bền cao, bạn có thể dùng trên 10 năm.

Các rổ mì được lắp thay thế vào vị trí của một mâm tầng kệ. Chính vì vậy, số lượng giỏ mì có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng. Một bộ kệ có thể dùng kết hợp cả mâm tầng và rổ mì để trưng bày sản phẩm.

Các rổ mì và mâm tầng bày hàng có thể được lắp đặt trên cùng 1 bộ kệ
Các rổ mì và mâm tầng bày hàng có thể được lắp đặt trên cùng 1 bộ kệ

Kệ rổ mì chất lượng cao do Onetech sản xuất và lắp đặt

Trong lĩnh vực giá kệ bán hàng siêu thị, Onetech là đơn vị uy tín hàng đầu với nhà máy sản xuất quy mô lớn trên 10.000m2 và thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi đã lắp đặt giá kệ cho hàng nghìn siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc và là đối tác của nhiều hệ thống siêu thị lớn như Aloha Mall, Media Mart, Hapro,…

Kệ giỏ đựng hàng hóa màu đen

Mẫu kệ rổ mỳ màu đen của Onetech
Mẫu kệ rổ mỳ màu đen của Onetech
Kệ rổ mì lưng tôn đục lỗ đặt áp tường
Kệ rổ mì lưng tôn đục lỗ đặt áp tường

Các bộ kệ rổ mì được Onetech sản xuất trực tiếp tại nhà máy, trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt nên chất lượng rất tốt. Sơn tĩnh điện giúp chống lại các tác động từ môi trường, không bị han gỉ nên độ bền rất cao.

Bạn sẽ mua sản xuất với giá tại nhà máy, không qua trung gian nên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị thương mại khác.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng: Miễn phí tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành lên đến 5 năm và nhiều ưu đãi đặc biệt khác trong từng thời điểm.

Để mua được các bộ kệ rổ mì chất lượng, giá rẻ của Onetech, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0963021077. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và đưa ra thiết kế tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo