Bảng báo giá kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn: Giá rẻ tại nhà máy

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn trong các doanh nghiệp rất lớn. Kệ được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như lưu trữ hàng hóa, trưng bày sản phẩm, để đồ trong gia đình,… Tuy nhiên, không dễ dàng để tìm kiếm một đơn vị cung cấp kệ sắt chất lượng mà giá thành hợp lý. Tập đoàn Onetech là nhà sản xuất giá kệ lớn và uy tín nhất, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những bộ giá kệ ưng ý cả về giá cả, mẫu mã và độ bền.

Nhu cầu lắp đặt kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn

Trong thời gian gần đây, Bắc Kạn đã và đang phát triển nền kinh tế mạnh mẽ và đặc biệt đề cao sự thu hút các nguồn vốn đầu tư xây dựng kết cấu thị trường và phát triển nền kinh tế. Nhờ đó, tại tỉnh Bắc Kạn, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty được thành lập mỗi năm. Song song với đó là nhu cầu sử dụng kệ để chứa hàng hóa trong kho và cửa hàng, siêu thị ngày càng nhiều.

Giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm không gian chứa hàng cho các kho hàng của các doanh nghiệp, các cửa hàng là sử dụng kệ sắt v lỗ đa năng. Kệ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng có thể dễ dàng phân loại, quản lý và giảm chi phí cho doanh nghiệp trong việc lưu trữ hàng hóa.

Ngoài mục đích lưu trữ hàng hóa, kệ v lỗ còn được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau từ trong gia đình đến các doanh nghiệp hay siêu thị. Sự đa năng, giá thành rẻ là những lý do mà nhiều người tìm mua kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn.

Nhu cầu lắp đặt kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn rất lớn
Nhu cầu lắp đặt kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn rất lớn

Hiện nay, Tập đoàn Onetech sản xuất và cung cấp tại thị trường tỉnh Bắc Kạn rất nhiều mẫu kệ đẹp, chất lượng cao mà giá thành vô cùng hợp lý. Với 10 năm cung cấp giá kệ trên toàn quốc, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt kệ sắt cho hàng trăm dự án tại Bắc Kạn mỗi năm.

Một số loại kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng kệ sắt đa năng không chỉ ở các doanh nghiệp mà còn ở cả các hộ gia đình. Loại kệ này còn được gọi với cái tên là kệ sắt đa năng bởi nó được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như việc chứa hàng hóa. Ngoài tác dụng chứa hàng tại các kho của các khu công nghiệp, kệ còn được sử dụng trong việc trưng bày hàng hóa, làm kệ để hồ sơ tài liệu, trồng rau hoặc làm kệ đồ đa năng trong hộ gia đình.

Tại Bắc Kạn, Tập đoàn Onetech đã sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sắt với mẫu mã, diện tích khác nhau nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo, độ bền cao, giá tận nhà máy. Hiện nay, kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn đang có những mẫu như sau:

 • Kệ v lỗ đa năng 2 tầng
 • Kệ v lỗ đa năng 3 tầng
 • Kệ v lỗ đa năng 4 tầng
 • Kệ v lỗ đa năng 5 tầng
 • Kệ v lỗ đa năng 6 tầng

Tùy theo không gian lưu trữ, nhu cầu sử dụng mà quý khách sẽ lựa chọn mẫu kệ phù hợp. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn thêm mâm tầng, lắp bánh xe ở chân trụ để thuận tiện hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn.

Mẫu kệ sắt đa năng 5 tầng
Mẫu kệ sắt đa năng 5 tầng

Bảng báo giá kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn

Với gần 10 năm nỗ lực không ngừng học hỏi, hoàn thiện và đưa ra thị trường những sản phẩm kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn cũng như mọi miền đất nước chất lượng nhất, kệ v lỗ của Onetech luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nơi đây. Đó là động lực để chúng tôi không chỉ mang lại những sản phẩm tốt mà còn có giá thành ưu đãi cho mọi khách hàng.

Mẫu kệ v lỗ Bắc Kạn Báo giá (VNĐ/Bộ)
Kệ 3 tầng 495.000 – 890.000
Kệ 4 tầng 570.000 – 1.110.000
Kệ 5 tầng 640.000 – 1.350.000

Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá chi tiết cụ thể còn tùy thuộc vào kích thước, số tầng và những yêu cầu của quý khách. Đây là bảng giá chưa bao gồm thuế VAT cũng như các phụ phí khác. Để được tư vấn và báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ theo số 0963.021.077.

>> Xem ngay: Kệ sắt v lỗ tại Phú Thọ

Kích thước của kệ sắt v lỗ Bắc Kạn

Hiện nay, Onetech cung cấp kệ sắt theo kích thước tiêu chuẩn có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Số lượng và khoảng cách các mâm tầng cũng được điều chỉnh linh hoạt. Điều này tạo sự linh hoạt khi khách hàng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với không gian nhà kho và nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là những kích thước kệ v lỗ phổ biến được nhiều khách hàng tại Bắc Kạn lắp đặt:

 • Chiều dài: 0.6m, 0.8m, 1.0m, 1.2m và 1.5m
 • Chiều cao: 1.0m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.0m, 2.4m và 3.0m
 • Chiều sâu: 0.3m, 0.4m, 0.5m, 0.6m
Cấu tạo và kích thước của kệ v lỗ
Cấu tạo và kích thước của kệ v lỗ

Một số thông số kỹ thuật khác của kệ:

 • Loại sắt v lỗ: V3x3, V3x5, V4x4, V4x6 (cm) độ dày 1.6mm – 2.0mm
 • Độ dày mâm tầng: 0.6mm, 0.8mm
 • Tải trọng: 150kg/tầng
 • Màu sơn: Ghi xám hoặc trắng sữa

Kệ sắt v lỗ ứng dụng để làm gì?

Được gọi là kệ sắt đa năng, kệ được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống từ trong các gia đình, văn phòng đến nhà kho. Một số ứng dụng nổi bật của kệ v lỗ đó là:

 • Làm kệ chứa hàng hóa trong nhà kho với những loại hàng có trọng lượng nhẹ
 • Để hồ sơ, tài liệu của các doanh nghiệp
 • Làm kệ trưng bày sản phẩm trong tiệm tạp hóa, siêu thị
 • Làm kệ để đồ trong gia đình
 • Ứng dụng làm giá sách
 • Làm kệ trồng rau
 • Để các chậu hoa nhỏ,…
Ứng dụng chứa hàng hóa trong kho
Ứng dụng chứa hàng hóa trong kho
Ứng dụng trưng bày sản phẩm trong cửa hàng
Ứng dụng trưng bày sản phẩm trong cửa hàng

Thương hiệu sỉ lẻ kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn giá rẻ, uy tín

Tập đoàn Onetech có gần 10 năm kinh nghiệm với ngành cùng nhà máy có quy mô cực kỳ lớn, lên tới 10.000m2, đồng thời sở hữu đội nhân công tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là thương hiệu sản xuất kệ v lỗ giá rẻ, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối:

 • Đáp ứng các loại kệ có màu sắc, kích thước khác nhau theo nhu cầu sử dụng
 • Sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp
 • Hỗ trợ tận tình, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
 • Bảo hành dài hạn 24 tháng, lỗi 1 đổi 1
Sản phẩm giá kệ sắt của Onetech chất lượng cao, giá rẻ tại nhà máy
Sản phẩm giá kệ sắt của Onetech chất lượng cao, giá rẻ tại nhà máy

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn cũng như khắp mọi miền đất nước một cách nhanh chóng nhất. Tại Bắc Kạn, bao gồm: Thị xã Bắc Kạn và 5 huyện: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Na Rì, Ngân Sơn của tỉnh Bắc Kạn. Bên cạnh đó, Tập đoàn Onetech cũng liên tục tuyển thêm đại lý phân phối các sản phẩm giá kệ với mức chiết khấu cao, hỗ trợ đào tạo bán hàng. Hãy liên hệ hotline 0963021077 để được tư vấn thông tin chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo