Kệ trung tải tại Hải Dương giá tốt, lắp đặt tận nơi

Với hơn 10 năm sản xuất giá kệ, Tập đoàn Onetech cung cấp các loại kệ trung tải tại Hải Dương với chất lượng cao, giá rẻ tại nhà máy. Các mẫu kệ được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, tối ưu diện tích, tiết kiệm chi phí. Nhà máy quy mô lớn và hiện đại, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt giá kệ của khách hàng.

Kệ trung tải tại Hải Dương
Kệ trung tải tại Hải Dương

Đánh giá nhu cầu lắp đặt kệ trung tải tại Hải Dương

Với rất nhiều điều kiện về giao thông như gần các thành phố lớn, cảng biển, sân bay, cùng nguồn nhân lực dồi dào đã tạo điều kiện cho các nền kinh tế của tỉnh Hải Dương phát triển mạnh mẽ.

Theo quy hoạch phát triển các KCN tại Hải Dương đến 2020, tỉnh có 21 KCN với tổng diện tích hơn 3.684 ha. Tập trung ở TP. Hải Dương, Chí Linh và các huyện Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà,…

Cập nhật từ Ban quản lý các KCN của tỉnh Hải Dương hiện có 11 KCN đang hoạt động tới diện tích hơn 1.732 ha. Diện tích lớn nhất trong số này thuộc về KCN Đại An mở rộng (416 ha), chưa kể KCN Đại An hiện hữu (136 ha). Tính đến cuối tháng 11/2020, Hải Dương có diện tích đất công nghiệp đứng thứ 5 tại miền Bắc, chiếm 10% toàn vùng. Tỷ lệ lấp đầy trung bình khoảng 82%, cao hơn cả TP.Hải Phòng. (Nguồn: https://vietnamnet.vn/).

Sự phát triển công nghiệp nhanh chóng cũng kéo theo nhu cầu lắp đặt các loại kệ chứa hàng tại Hải Dương tăng cao. Với mức tải trọng từ 200 – 700kg mỗi tầng, kệ kho trung tải là sự lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ các loại hàng hóa có khối lượng nhẹ và trung bình. Bởi vậy, có rất nhiều doanh nghiệp muốn lắp đặt kệ trung tải tại Hải Dương để tăng hiệu suất của nhà kho.

Trong những năm gần gây, Tập đoàn Onetech đã thực hiện hàng loạt dự án lắp đặt kệ kho trung tải tại các huyện thị như TP. Hải Dương, Chí Linh, Kim Thành, Nam Sách, Cẩm Giàng, Nam Sách, Thanh Hà,… Là một đơn vị lớn và uy tín trong ngành, Onetech chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Onetech lắp đặt kệ kho hàng trung tải trên khắp các huyện thị của Hải Dương
Onetech lắp đặt kệ kho hàng trung tải trên khắp các huyện thị của Hải Dương

Phân loại kệ trung tải tại Hải Dương

Đối với dòng kệ kho trung tải, có các cách phân loại chính dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Phân loại kệ theo số tầng

Hiện nay, các bộ kệ chứa hàng trung tải được sản xuất với những số tầng phổ biến là kệ 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng và 6 tầng hoặc nhiều hơn tùy theo đặc điểm lưu trữ. 

Việc cân nhắc số lượng tầng sử dụng của các bộ kệ trung tải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm của hàng hóa trong từng doanh nghiệp. Nếu các hàng hóa có kích thước nhỏ thì bạn có thể lắp một bộ kệ có nhiều tầng để tăng khả năng lưu trữ. Tuy nhiên, khi kích thước của hàng hóa lớn thì khoảng cách các tầng cũng phải đủ rộng, bởi vậy, số lượng tầng chứa hàng của kệ cũng giảm xuống.

Mẫu kệ có 4 tầng chứa hàng
Mẫu kệ có 4 tầng chứa hàng

Phân loại kệ theo mức tải trọng

Xét theo tải trọng, kệ kho hàng trung tải tại Hải Dương có các mức tải trọng trên mỗi tầng phổ biến đó là 200kg, 300kg, 400kg, 500kg, 600kg. Trong đó, 2 mẫu phổ biến nhất là kệ trung tải 300kg và 500kg. Kệ có tải trọng càng lớn thì các bộ phận của kệ cần có khả năng chịu lực và độ dày cao hơn.

Kệ sắt trung tải có các mức tải trọng 200kg, 300kg, 400kg, 500kg,...
Kệ sắt trung tải có các mức tải trọng 200kg, 300kg, 400kg, 500kg,…

Theo 2 cách phân loại kệ kho trung tải nêu trên, chúng ta đều nhận thấy rằng tất cả các mẫu kệ được thiết kế phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm của hàng hóa. Bởi vậy, bạn cần lưu ý trước khi mua kệ, hãy nắm được cụ thể loại hàng hóa cần lưu trữ để được tư vấn mẫu kệ có các thông số kỹ thuật phù hợp nhất. 

Báo giá kệ trung tải tại Hải Dương

Giá bán của kệ sắt trung tải biến động theo từng thời điểm trong năm. Đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 làm nguồn nguyên liệu sản xuất khan hiếm. Điều này khiến cho giá bán kệ sắt trung tải tại Hải Dương thay đổi rất nhiều. 

Bên cạnh đó, các yếu tố về thông số kỹ thuật cũng sẽ tác động trực tiếp đến giá bán của kệ đó là kích thước dài rộng, tải trọng mỗi tầng, số lượng tầng. Các bộ kệ để hàng trung tải được thiết kế theo yêu cầu, bởi vậy sẽ dựa trên từng đơn hàng mà Onetech sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. 

Dưới đây là bảng giá tham khảo của một số loại kệ kho trung tải mà Onetech đang cung cấp tại tỉnh Hải Dương:

STT Loại kệ Báo giá (VNĐ/Bộ)
1 Kệ 2 tầng 1.400.000 – 2.600.000
2 Kệ 3 tầng 1.600.000 – 3.000.000
3 Kệ 4 tầng 1.900.000 – 3.500.000
4 Kệ 5 tầng 2.200.000 – 4.000.000
5 Kệ 6 tầng 2.500.000 – 4.500.000

Đơn vị cung cấp kệ trung tải tại Hải Dương uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giá kệ chứa hàng với chất lượng và giá thành khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm giá kệ chất lượng cho kho hàng của mình thì Onetech là lựa chọn không thể bỏ qua. Onetech là thương hiệu sản xuất và cung cấp kệ trung tải hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt.

Kệ kho trung tải Onetech chất lượng cao, giá tại nhà máy
Kệ kho trung tải Onetech chất lượng cao, giá tại nhà máy

Kệ trung tải tại Hải Dương được Onetech sản xuất từ sắt thép loại 1, cho chất lượng và độ bền cực tốt. Dây chuyền sản xuất rất tiêu chuẩn với công nghệ phun sơn tĩnh điện có tuổi thọ lâu, chống cháy nổ, mối mọi.

Khách hàng đến với Onetech sẽ nhận được nghe các thông tin tư vấn các thông tin quan trọng để lựa chọn kệ tốt nhất cho kho hàng. Hỗ trợ khảo sát thực địa và lên bản vẽ 2D, 3D cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng việc lắp đặt và vận chuyển theo yêu cầu. Chế độ bảo hành lên tới 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời từ phía đội ngũ kỹ thuật viên trong trường hợp cần thiết.

Ngoài kệ kho trung tải, Onetech còn cung cấp các mẫu kệ siêu thị, kệ hạng nặng theo yêu cầu của quý khách. Với thông tin trên hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu bạn cần tư vấn lựa chọn kệ có kích thước và hiệu năng phù hợp nhất cho nhà kho xí nghiệp hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số 0963021077 để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo