Siêu dự án lắp đặt kệ bày hàng tại siêu thị Mediamart trên toàn quốc

Là đối tác tin cậy của siêu thị Mediamart trong nhiều năm qua, Tập đoàn Onetech đang triển khai thay thế hệ thống giá kệ bày hàng tại tất cả các điểm bán hàng của Mediamart trên toàn quốc. Các bộ kệ siêu thị được lắp đặt tại đây có những đặc điểm riêng, phù hợp cho những loại thiết bị điện máy từ cỡ nhỏ đến lớn.

Thông tin về dự án

Mediamart hiện là một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước hàng trăm điểm bán hàng ở các tỉnh thành. Tập đoàn Onetech rất vinh dự là một trong những đối tác cung cấp giá kệ bày hàng cho Mediamart trong nhiều năm qua. 

Mediamart là hệ thống siêu thị điện máy lớn tại Việt Nam
Mediamart là hệ thống siêu thị điện máy lớn tại Việt Nam

Có thể nói, dự án lắp đặt giá kệ bày hàng tại hệ thống siêu thị Mediamart là một dự án “siêu to khổng lồ” được thực hiện trong thời gian dài. Điều này đã chứng năng lực của Tập đoàn Onetech trong triển khai những dự án lớn.

Tên dự án: Lắp đặt kệ bày hàng siêu thị Mediamart

Số lượng: Tất cả các điểm bán hàng của Mediamart trên toàn quốc

Loại kệ lắp đặt: Kệ lưng lưới, kệ tôn lỗ, kệ khung giằng trưng bày thiết bị điện máy cỡ lớn và các mẫu kệ được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt.

Đơn vị thực hiện: Tập đoàn Onetech

Đây là một dự án lớn, thực hiện trong thời gian dài với tiến độ theo đúng như cam kết với quý khách hàng.

Đặc điểm của kệ bày hàng tại siêu thị Mediamart

Tại Mediamart vẫn sử dụng các loại kệ siêu thị thông dụng như lưng lưới, tôn đục lỗ để bày các thiết bị điện máy phổ thông. Bên cạnh đó, có nhiều mẫu kệ đặc biệt được thiết kế riêng để phù hợp với các loại sản phẩm trưng bày tại đây với những đặc điểm:

 • Về thông số kỹ thuật: Kệ bày hàng tại siêu thị Mediamart được làm với độ dày cao. Bởi vậy, tải trọng của chúng cũng được nâng lên đáng kể để đảm bảo bày những thiết bị điện máy với trọng lượng khác nhau.
 • Về kích thước: Không có nhiều sự khác biệt so với kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu thị đang phổ biến trên thị trường hiện nay.
 • Về màu sơn: Hầu hết các bộ kệ đều được sơn màu hồng – màu chủ đạo của Mediamart. Điều này sẽ góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Về mẫu mã: Bên cạnh những bộ kệ như lưng lưới, tôn đột lỗ mà bạn thường thấy trong hầu hết các hệ thống bán lẻ thì Tập đoàn Onetech đã thiết kế và sản xuất riêng như kệ khung giằng, kệ treo điều hòa. Chúng sử dụng để trưng bày những thiết bị cỡ lớn như tivi, máy giặt, điều hòa,…
Một bản thiết kế kệ bày hàng tại siêu thị Mediamart
Một bản thiết kế kệ bày hàng tại siêu thị Mediamart

Hình ảnh lắp đặt kệ bày hàng tại siêu thị Mediamart toàn quốc

Khu vực kệ trưng bày lò vi sóng
Khu vực kệ trưng bày lò vi sóng
Khu vực kệ trưng bày máy lọc nước
Khu vực kệ trưng bày máy lọc nước
Kệ để bếp gas, nồi cơm điện
Kệ để bếp gas, nồi cơm điện
Kệ móc treo xoong, chảo
Kệ móc treo xoong, chảo
Mẫu kệ trưng bày điều hòa
Mẫu kệ trưng bày điều hòa
Tivi khi được trưng bày trên kệ của Tập đoàn Onetech
Tivi khi được trưng bày trên kệ của Tập đoàn Onetech
Khu vực kệ trưng bày máy giặt
Khu vực kệ trưng bày máy giặt
Kệ trưng bày nồi cơm điện tại Mediamart
Kệ trưng bày nồi cơm điện tại Mediamart
Kệ bày bán quạt điện
Kệ bày bán quạt điện

Video hệ thống giá kệ siêu thị Mediamart sau khi lắp đặt

Lý do Mediamart lựa chọn Tập đoàn Onetech làm đối tác chính cung cấp giá kệ bày hàng

Trải qua 10 năm hoạt động, Tập đoàn Onetech chính là một trong những thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực sản xuất giá kệ. Với hàng trăm dự án lớn trên 1000m2 và hàng chục nghìn dự án nhỏ mỗi năm đã chứng tỏ năng lực rất lớn của Onetech.

Là một hệ thống bán lẻ lớn, Mediamart muốn tìm kiếm nhà cung cấp uy tín có thể đáp ứng được lượng lớn giá kệ với chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, đảm bảo tiến độ. Và Onetech là sự lựa chọn hoàn hảo.

 • Về sự uy tín: Thương hiệu giá kệ hàng đầu, là nhà sản xuất uy tín trong suốt 10 năm qua.
 • Về năng lực sản xuất: Nhà máy quy mô 20.000m2, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng nhân lực hơn 300 công nhân viên đảm bảo cung cấp ra thị trường 4000 – 5000 bộ kệ mỗi ngày. Đảm bảo đáp ứng số lượng lớn giá kệ trong thời gian ngắn.
 • Về mẫu mã: Tập đoàn Onetech tự tin là đơn vị có nhiều mẫu kệ nhất thị trường hiện nay, đảm bảo cả về yếu tố chất lượng, đẹp, giá tốt.
 • Về tiến độ thực hiện: Luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ có trong hợp đồng.
 • Về giá thành: Giá luôn cạnh tranh nhất bởi kệ bày hàng được xuất tại nhà máy, không qua trung gian.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt và trang thiết bị hỗ trợ: Kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, tận tình, sáng tạo cùng đội 10 xe tải lớn đảm bảo vận chuyển sản phẩm nhanh chóng đến mọi miền của đất nước.
 • Chính sách bán hàng ưu đãi: Bên cạnh về giá, Onetech còn hỗ trợ khảo sát, thiết kế và lắp đặt. Các bộ giá kệ được bảo hành lên đến 5 năm, 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Rõ ràng, có quá nhiều lý do để ban lãnh đạo Mediamart tin tưởng lựa chọn Onetech là đối tác chính để lắp đặt giá kệ. Không chỉ lắp đặt kệ bày hàng tại Mediamart, Onetech còn thực hiện nhiều dự án cho các siêu thị lớn như Aloha Mall (chuỗi TTTM rộng trên 10.000m2 khu vực miền Bắc), Hapro, Vinmart+,…

Dự án lắp đặt kệ bày hàng tại siêu thị Mediamart đã chứng tỏ năng lực và độ uy tín của Onetech trên thị trường giá kệ Việt Nam. Để được tư vấn về các mẫu kệ bán hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0963021077.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo