Giá kệ siêu thị tại Hòa Bình chất lượng, giá rẻ nhất

Nhu cầu giá kệ siêu thị tại Hòa Bình vài năm gần đây có xu hướng tăng nhanh. Cùng với sự phát triển kinh tế của Tỉnh Hòa Bình cũng như nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh. Nhiều cửa hàng siêu thị với quy mô vừa và nhỏ được mở mới. Do đó nhu cầu giá kệ trưng bày sản phẩm siêu thị cũng thế mà được nhiều người tìm mua. Dưới đây là một vài mẫu giá kệ bày hàng trong siêu thị được nhiều khách hàng tại Hòa Bình yêu thích trong thời gian vừa qua.

Kệ siêu thị tại Hòa Bình

Khách hàng có thể bắt gặp mẫu giá kệ này hầu hết trong các siêu thị lớn cũng như các siêu thị mini. Với tính năng ưu việt trong việc trưng bày sản phẩm của loại kệ này mà hầu hết các cửa hàng đều sử dụng. Bên cạnh giá kệ sắt thông dụng chúng ta có thể gặp thêm kệ tròn và kệ lục giác.

Kệ siêu thị lưng lưới

Kệ lưng lưới bao gồm kệ đơn và kệ đôi. Với thiết kế các mâm tầng được gắn vào cột trụ thông qua các tay kệ. Và tấm lưới hình ô vuông được hàn khung và gài vào giữa hai cột trụ. Loại kệ này được thiết kế với chiều dài tiêu chuẩn 0.7m; 0.9m; 1.2m và chiều cao 1.2m; 1.5m; 1.8m; 2.1m với độ rộng mâm 30cm, 35cm, 40cm, 45cm.

Việc sử dụng tấm lưới ngoài tác dụng là rào chắn giữa hai phía của kệ mà tấm lưới còn là nơi gài các móc treo trong trường hợp sử dụng mâm tầng bày hàng hóa. Cũng như giúp cho sự thông thoáng của hai phía của kệ và giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình mua sắm. Đây là loại kệ được nhiều cửa hàng nhỏ lựa chọn với lý do với cùng kích thước thì kệ sắt siêu thị lưng lưới có giá thành thấp nhất.

Kệ siêu thị tại Hòa Bình: Mẫu kệ lưng giá rẻ
Kệ siêu thị tại Hòa Bình: Mẫu kệ lưng giá rẻ

Kệ lưng tôn đục lỗ

Được thiết kế tương tự kệ lưới siêu thị. Tuy nhiên tấm lưới được thay bằng các tấm tôn đục lỗ với kích thước vừa phải có các móc gài vào hai mặt trước của cột trụ. Việc chia nhỏ lưng tôn đục lỗ thành các tấm nhỏ giúp cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt được đơn giản hơn. Đối với mỗi mặt mâm của kệ chúng ta sẽ có một mặt lưng kệ riêng. Do đó giá thành của kệ bày hàng siêu thị lưng tôn đục lỗ có chi phí cao hơn so với kệ lưng lưới. Mặc dù vậy loại kệ này được hầu hết các siêu thị lớn hiện nay như Vinmart, Mediamart, Dienmayxanh .. sử dụng. Với mẫu mã đẹp hơn và tính năng thay mâm bằng móc treo vẫn được giữ nguyên.

Kệ tôn đục lỗ siêu thị tại Hòa Bình
Lắp đặt kệ tôn đục lỗ tại Hòa Bình

Kệ siêu thị tôn liền

Với thiết kế tương tự kệ tôn đục lỗ nhưng các tấm tôn đục lỗ là các tấm tôn trơn. Ngoài tác dụng che khuất hoàn toàn phía bên kia của kệ. Tầm tôn còn giúp kệ có khả năng chịu tải tốt hơn. Tuy nhiên loại kệ này có giá thành cao do đó ít các siêu thị với quy mô nhỏ sử dụng. Việc sử dụng loại kệ này để trưng bày sản phẩm dạng móc treo sẽ cần thêm tay đỡ và thanh ngang để gài các móc treo. Do đó kệ rất an toàn khi treo các sản phẩm có trọng lượng lớn.

Mẫu kệ có mặt lưng tôn liền lắp tại Cao Phong, Hòa Bình
Mẫu kệ có mặt lưng tôn liền lắp tại Cao Phong, Hòa Bình

Kệ gỗ siêu thị

Kệ gỗ siêu thị là loại kệ khách hàng thường ít gặp trong các siêu thị gia dụng hoặc điện máy. Loại kệ này được sử dụng chủ yếu trong các cửa hàng bán đồ lưu niệm, thực phẩm chế biến sẵn được đóng gọi. Kệ có thể sử dụng cột trụ và tay đỡ tương tự kệ sắt siêu thị tuy nhiên mâm sắt được thay bằng mâm gỗ. Kệ cũng được nhiều cửa hàng dùng khung sắt lắp ghép và các mâm và lưng kệ được sử dụng bằng gỗ. Với ưu điểm tạo sự sạch sẽ cũng như sang trọng cho cửa hàng nên được nhiều khách hàng yêu thích.

Mẫu kệ gỗ siêu thị tại Hòa Bình
Mẫu kệ gỗ siêu thị tại Hòa Bình

Kệ kính siêu thị

Với thiết kế mâm tầng của kệ là các tấm kính cường lực rất an toàn trong quá trình sử dụng cũng như tạo sự sang trọng cho cửa hàng. Loại kệ này có giá thành cao vì thế cũng ít được các của hàng sử dụng.

Mẫu kệ kính khung sắt bày hàng trong siêu thị
Mẫu kệ kính khung sắt bày hàng trong siêu thị

Kệ rau củ quả

Kệ rau củ quả trưng bày siêu thị tại Hòa Bình
kệ rau củ quả khay gỗ tại Hòa Bình

Kệ rau củ quả là kệ chúng ta có thể gặp hầu hết trong các cửa hàng thực phẩm hoặc các trung tâm mua sắm. Với thiết kế chuyên biệt trong việc trưng bày rau của quả do đó kệ thường có các mâm tầm nghiêng và sử dụng khung bằng sắt. Các khay đựng rau của được đặt lên các mâm tầng giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn. Có hai loại khay thông dụng được sử dụng cho loại kệ này. Khay gỗ thường dùng đựng các củ quả khô và kệ nhựa dùng cho việc đựng rau củ quả ướt.

Báo giá kệ siêu thị Tại Hòa Bình

Sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu đã tạo ra các mức giá khác nhau cho từng bộ kệ. Trong đó, kệ lưng lưới là mẫu có giá bán thấp nhất. Kệ tôn lỗ và tôn liền sẽ có giá nhỉnh hơn một chút.

Khách hàng tham khảo tại: Bảng giá kệ siêu thị giá rẻ

Những lưu ý khi chọn mua giá kệ siêu thị tại Hòa Bình

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị đang cung cấp giá kệ để hàng siêu thị. Đối với khách hàng không hiểu rõ có thể mua phải các loại giá kệ gia công chất lượng thấp, kém an toàn trong sử dụng. Một số vấn đề cần chú ý để mua được giá kệ để hàng siêu thị rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và an toàn khi sử dụng.

  • Kệ sắt phải được sản xuất với trụ và mâm tầng đạt chuẩn độ dày
  • Các góc cạnh của kệ phải không gây nguy hiểm cho người dùng
  • Sơn tĩnh điện phải đều và bóng
  • Các chi tiết phải được lắp đặt chính xác, không bị lệch.

Tại sao tại Hòa Bình nên chọn mua giá kệ siêu thị Onetech?

Tập đoàn Onetech được nhiều đối tác lớn như Vinmart, Hapro, BigC.. lựa chọn là nhà cung cấp chiến lược trong những năm gần đây. Với diện tích nhà máy 10.000 m2 cùng với đó là hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất miền bắc trong lĩnh vực sản xuất giá kệ. Các sản phẩm giá kệ của Onetech luôn được các đối tác đánh giá cao. Ngoài các sản phẩm giá kệ siêu thị Onetech còn cung cấp các thiết bị hỗ trợ bán hàng như bàn thu ngân, cổng từ, xe đẩy siêu thị,…

Để khẳng định chất lượng vượt trội trên thị trường Onetech bảo hành sản phẩm toàn quốc trong vòng 5 năm. Với đội ngũ xe vận chuyển sẵn có cũng như đội ngũ đại lý khắp các tỉnh thành trong đó có Hòa Bình. Onetech luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Hòa Bình và miễn phí hỗ trợ khách hàng cũng như lắp đặt.

Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech quy mô trên 10.000m2
Nhà máy sản xuất giá kệ Onetech quy mô trên 10.000m2

Xem thêm: Kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc

Khách hàng muốn mua kệ siêu thị tại Hòa Bình, hãy liên hệ trực tiếp với Onetech theo số 0963021077 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập https://tapdoanonetech.com để biết thêm nhiều thông tin hơn. Khách hàng có thể qua trực tiếp văn phòng của Onetech tại Lod 29, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội để xem sản phẩm hoặc xuống nhà máy của Onetech tại CN5, Khu Công Nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội để tham quan trước khi quyết định mua hàng của Onetech. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo