Kệ kho hàng tại Yên Bái giá rẻ tại nhà máy, lắp đặt miễn phí

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng kệ kho tại tỉnh Yên Bái ngày càng tăng cao. Hiểu được điều này, Tập đoàn One Tech đã cung cấp đến khách hàng tại nơi đây các loại kệ chứa hàng trong kho với nhiều chủng loại, đa dạng các thiết kế ứng dụng được trong các hệ thống kho hàng, siêu thị khác nhau.

Kệ kho hàng tại Yên Bái
Kệ kho hàng tại Yên Bái

Các mẫu kệ kho hàng tại Yên Bái

Sử dụng kệ nhà kho giúp tối ưu diện tích, tăng hiệu suất chứa hàng lên mức tối đa và tiết kiệm diện tích. Tập Đoàn One Tech cung cấp các loại kệ chứa hàng đa dạng cho khách hàng tại Yên Bái lựa chọn gồm: 

 Kệ tải trọng nhẹ – Kệ v lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ là một trong những mẫu kệ chứa hàng được sử dụng đa dạng và rộng rãi hiện nay. Với thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng, kệ tải trọng nhẹ được ứng dụng rộng rãi trong thực tế cho nhà kho, văn phòng hay có thể sử dụng trong các căn hộ gia đình. 

Đây là loại kệ kho có tải trọng nhẹ nhất, được lắp ghép từ các thanh sắt v lỗ với mâm tầng để hàng có sức chứa tối đa 100kg/tầng. Với trọng tải này, kệ kho hàng thường sử dụng để lưu trữ các sản phẩm có khối lượng nhỏ và vừa như linh kiện máy tính, đồ gia dụng, thiết bị điện tử,… 

Sản phẩm kệ sắt v lỗ của Onetech
Sản phẩm kệ sắt v lỗ của One Tech

Kệ trung tải

Kệ trung tải là một trong những mẫu kệ kho hàng tại Yên Bái được lựa chọn phổ biến với mức tải trọng trung bình từ 200 – 600kg/tầng. Mức tải trọng này phù hợp với đại đa số các loại hàng hóa công nghiệp hiện nay. 

Với thiết kế đơn giản, kệ trung tải có thể lắp ráp thêm các loại kệ hỗn hợp tùy vào đặc điểm của nhà kho. Do đó, thông thường kệ trung tải tại One Tech được sản xuất theo đơn đặt hàng. Sau khi nhận được đơn đặt hàng thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên thiết kế và đưa vào sản xuất, lắp đặt.

Kệ kho trung tải
Kệ kho trung tải

Kệ Selective

Kệ Selective có kiểu dáng tương tự như mẫu kệ trung hải, nhưng có khả năng chứa hàng lớn hơn nhiều. Mức tải trọng của loại kệ này có thể lên tới 5000kg/tầng. Đây là một trong những loại kệ rộng rãi và thoải mái nhất hiện nay.

Loại kệ này có cấu tạo đơn giản, thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt. Giá thành của kệ Selective cũng có sự chênh lệch thấp hơn so với các loại kệ tải trọng nặng khác. Đặc biệt, kệ phù hợp với hầu hết các loại xe nâng hiện nay. 

Kệ tải trọng nặng tại Yên Bái
Kệ tải trọng nặng tại Yên Bái

Kệ Double Deep

Double Deep là loại kệ được ghép từ 2 dãy kệ Selective lắp đối lưng với nhau. Nhờ thiết kế này mà số lượng lối đi cho xe nâng được giảm đi đáng kể, đồng thời mật độ chứa hàng tăng lên nhanh chóng. Đây được xem là giải pháp tiện ích cho những nhà kho có diện tích nhỏ nhưng cần phải lưu trữ hàng hóa cỡ lớn. 

Tải trọng của kệ Double Deep khoảng 5000 kg/tầng. Điều này sẽ khiến khách hàng phải sử dụng loại xe nâng có càng dài để xuất nhập hàng hóa nằm bên trong kệ một cách dễ dàng. 

Kệ nhà sàn Mezzanine

Kệ nhà sàn Mezzanine là loại kệ hạng nặng đặc biệt, tạo ra một tầng lửng cho nhà kho của bạn. Diện tích chứa hàng trong kho sẽ tăng lên 2 – 3 lần mà không cần phải mở rộng thêm. Phần không gian bên dưới dùng để lưu trữ các loại hàng hóa có khối lượng lớn. 

Phần sàn lửng có thể lắp đặt kết hợp với các loại kệ hỗn hợp khác dùng để chứa các loại hàng hóa với trọng lượng khác nhau. Đây chính là điểm nổi bật mà các loại kệ hàng hóa hạng nặng khác không có được. 

>> Tham khảo: Kệ kho hàng tại Hà Giang

Kệ nhà giàn
Kệ nhà giàn

Bảng báo giá kệ kho hàng tại Yên Bái

STT Mẫu kệ kho Báo giá kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ trọng tải nhẹ 399.000 – 1.400.000
2 Kệ kho trung tải  1.300.000 – 5.000.000
3 Kệ kho Selective 2.500.000 – 8.000.000
4 Kệ Double Deep 3.000.000 – 10.000.000
5 Kệ sàn Mezzanine 700.000 – 1.500.000/m2

Lưu ý: Bảng báo giá kệ kho tại Yên Bái trên chưa bao gồm thuế VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. One Tech sẽ báo giá chính xác nhất dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp gồm: kích thước và mức tải trọng của kệ, số lượng tầng, số lượng kệ và các yêu cầu riêng. 

One Tech cung cấp kệ kho hàng ở tất cả các huyện thị tại Yên Bái

Tập đoàn One Tech là một trong những đơn vị sản xuất và lắp ráp kệ lớn và uy tín nhất tại Việt Nam với quy mô nhà máy trên 20.000m2. Cam kết mang tới cho khách hàng những mẫu kệ có chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn các loại kệ với mức tải trọng, thiết kế phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau. 

Với hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp kệ kho tại tỉnh Yên Bái mà còn ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nhà máy công suất lớn, One Tech luôn đảm bảo việc cung cấp giá kệ nhanh chóng trên toàn tỉnh Yên Bái gồm: Thành phố Yên Bái, Thị xã Nghĩa Lộ, huyện Văn Yên, huyện Mù Cang Chải, huyện Yên Bình, huyện Trạm Tấu, huyện Văn Chấn, huyện Trấn Yên, huyện Lục Yên.

Tập đoàn Onetech lắp đặt kệ kho trên toàn tỉnh Yên Bái
Tập đoàn One Tech lắp đặt kệ kho trên toàn tỉnh Yên Bái

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt kệ kho, kệ kho để hàng, kệ kho hàng tại Yên Bái và trên toàn quốc, vui lòng liên hệ Hotline 0963021077.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo