Kệ bày hàng, kệ siêu thị tại Quy Nhơn giá rẻ, đa dạng mẫu mã, bền đẹp trên 20 năm

Trong những năm gần đây, Quy Nhơn đã trở thành một trong những địa điểm mua sắm phổ biến của du khách và người dân địa phương. Và trong các cửa hàng, siêu thị tại Quy Nhơn, kệ siêu thị được coi là một trong những mặt hàng không thể thiếu. Với nhiều loại kệ khác nhau được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kệ siêu thị tai Quy Nhơn đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc quản lý và trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng và siêu thị. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các loại kệ bày hàng, kệ siêu thị tại Quy Nhơn và vai trò quan trọng của chúng trong hoạt động kinh doanh.

Ke sieu thi tai Quy Nhon9
Giá kệ siêu thị tại Quy Nhơn của One Tech được sử dụng trong các siêu thị

Với trên 10 năm sản xuất, cung cấp giá kệ và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ trưng bày hàng hóa tại Việt Nam nói chung và Quy Nhơn nói riêng. One Tech sẽ gửi đến các bạn những thông tin về sản phẩm giá kệ bày hàng tại Quy Nhơn phổ biến nhất hiện nay và cũng là những mẫu kệ được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng trong vài năm trở lại đây.

Tổng quan về Quy Nhơn

Theo wikipedia thì Quy Nhơn là một thành phố lớn ven biển vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định, Việt Nam. Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm.

Quy Nhơn là một thành phố ven biển thuộc tỉnh Bình Định, miền Trung Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi và nhiều tiềm năng phát triển, Quy Nhơn là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, Quy Nhơn cũng là một trung tâm kinh tế phát triển, với nhiều cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại. Vì thế việc giao thương cũng như dịch vụ tại đây cũng rất phát triển.

Ke sieu thi tai Quy Nhon 4

Đi cùng với việc phát triển Du lịch, Công nghiệp kéo theo là ngành dịch vụ phát triển vì thế sản phẩm giá kệ không thể thiếu trong các cửa hàng trưng bày sản phẩm. Ngoài những mẫu kệ trưng bày sản phẩm tại Quy Nhơn thì kệ chứa hàng trong kho cũng không thể thiếu để phục vụ cho các kho hàng tại Quy Nhơn. One Tech hiện đang cung cấp các loại giá kệ tại Quy Nhơn với đầy đủ các mẫu mã, chủng loại giúp khách hàng tại đây với mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Một số khái niệm cần chỉ rõ về kệ siêu thị ở Quy Nhơn

Nếu bạn là người thường xuyên tiếp xúc với giá kệ bày hàng, giá kệ siêu thị Quy Nhơn thì chúng ta hiểu về một số các thuật ngữ trong quá trình sử dụng. Nhưng nếu bạn chưa tiếp xúc với các mẫu kệ bày hàng, kệ siêu thị tại Quy Nhơn của One Tech, đặc biệt là khách hàng ở nơi đây thì rất khó để có thể hiểu về nó. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng hiểu về hai khái niệm sau đây:

Kệ siêu thị tại Quy Nhơn – Mẫu kệ đơn và kệ đôi

Kệ siêu thi là nói chung của các loại giá kệ được dùng chính trong các siêu thị trước đây, tuy nhiên hiện nay phần lớn các cửa hàng quy mô nhỏ hơn cũng đều sử dụng các mẫu kệ này trong việc trưng bày hàng hóa và có thể hiểu chung là kệ siêu thị: các mẫu kệ chuyên dùng trong trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng.

Ke sieu thi tai Quy Nhon 8

Kệ bày hàng, kệ siêu thị tại Quy Nhơn với mẫu kệ đơn hay kệ áp tường là các mẫu kệ mà phần mặt trưng bày sản phẩm chỉ có ở một mặt có thể sử dụng mâm trưng bày hàng hóa. Còn đối với mẫu kệ đôi hay kệ hai mặt thì chúng ta có thể lắp các mâm tầng và bày hàng hóa cả về hai phía của kệ được tính từ cột trụ của kệ.

Kệ siêu thị độc lập và kệ siêu thị nối tiếp

Một trong những mẫu kệ siêu thị tại Quy Nhơn thường được lựa chọn chính là kệ siêu thị độc lập. Chúng ta có thể hiểu là một bộ kệ đầy đủ gồm hai cột trụ độc lập hai đầu của kệ.

Kệ siêu thị nối tiếp có thể hiểu là bộ kệ bị bớt đi một cột trụ và chỉ gồm một cột trụ và phần cột trụ thiếu sẽ được gài vào một cột trụ của bộ kệ độc lập.

Kệ siêu thị tại Quy Nhơn kệ gỗ khung sắt
Mẫu kệ siêu thị tại Quy Nhơn của One Tech với kệ trưng bày mâm gỗ khung sắt nối tiếp

Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm tại Quy Nhơn

Giá kệ siêu thị tại Quy Nhơn của Tập đoàn One Tech có khá nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cũng như nhu cầu của khách hàng về giá kệ siêu thị cũng khác nhau. Tuy nhiên trong khi sản xuất cũng như sử dụng có thể chia các sản phẩm giá kệ bày hàng, kệ siêu thị tại Quy Nhơn thành các sản phẩm dưới đây để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn

Kệ siêu thị tại Quy Nhơn với mẫu kệ lưng lưới

Kệ siêu thị tại Quy Nhơn lưng lưới là mẫu kệ trưng bày sản phẩm có cấu tạo mặt lưng duy nhất là một tấm lưới ô vuông và xung quanh được hàn với một khung sắt hộp được hàn các mấu gài với cột trụ của kệ. Đối với mẫu kệ này dù kệ đơn hay kệ đôi thì cũng chỉ có một tấm lưng duy nhất và rất thông thoáng. Nếu sử dụng móc treo có thể sử dụng thanh ngang hoặc có thể sử dụng móc treo dạng cài trực tiếp vào lưới.

Ke sieu thi tai Quy Nhon 7
Mẫu kệ siêu thị tại Quy Nhơn của One Tech với kệ trưng bày kệ đôi lưng lưới

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Đối với kệ bày hàng tại Quy Nhơn – Mẫu kệ lưng tôn đục lỗ thì lưng kệ được sử dụng là các tấm tôn đục lỗ có các khớp gài hai đầu của tấm lưng và được gài vào mặt trước của cột trụ. Trong mẫu kệ đôi của kệ tôn đục lỗ sẽ có hai mặt lưng riêng đối với từng mặt bày hàng còn đối với các kệ đơn sẽ sử dụng một mặt lưng duy nhất. Kệ có ưu điểm là kệ có độ cứng cáp hơn, phân chia được hai mặt bày hàng của kệ. Điều đó giúp cho khách hàng có thể tập trung hơn khi lựa chọn hàng hóa.

Ke sieu thi tai Quy Nhon 2
Kệ siêu thị tại Quy Nhơn với mẫu kệ lưng tôn đục lỗ

Kệ bày hàng tại Quy Nhơn – Mẫu kệ siêu thị khung sắt

Kệ khung sắt có thể sử dụng mâm tầng bằng gỗ hoặc mắt sắt xong toàn bộ các đầu kệ không chỉ đơn giản là một cột trụ duy nhất mà còn có các cột phụ phía ngoài để đỡ phía cạnh ngoài của mâm giúp cho kệ chịu lực tốt hơn cũng như cứng cáp hơn. Mọi tính năng của kệ vẫn có thể đầy đủ như các mẫu kệ siêu thị tại Quy Nhơn khác khác.

XEM THÊM:

Kệ bày hàng, kệ siêu thị tại Lâm Đồng bền đẹp, đảm bảo chất lượng

Kệ siêu thị vân gỗ bền đẹp, dẫn đầu xu hướng, tiên phong thời đại

Ke sieu thi tai Quy Nhon 6

Kệ siêu thị Quy Nhơn – Mẫu kệ vuông, Ụ Vuông

Kệ siêu thị Quy Nhơn – Mẫu kệ vuông, ụ vuông là mẫu kệ được thiết kế dạng mặt vuông và thường dùng trong việc trưng bày độc lập trong cửa hàng. Ụ vuông có thể được thiết kế theo nhiều tầng hoặc môt tầng tùy thuộc vào nhu cầu riêng của từng cửa hàng. Với nguyên liệu có thể được làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc có thể được làm bằng gỗ tùy theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Kệ rau củ quả

Nếu cửa hàng của bạn đang bán các sản phẩm thực phẩm tươi như rau củ quả thì không thể thiếu các bộ kệ chuyên dụng trong việc trưng bày các loại sản phẩm này. Với thiết kế đặc biệt với các mặt mâm tầng nghiêng một góc phù hợp để thuận tiện hơn cho việc trưng bày cũng như lựa chọn của khách hàng. Kệ được thiết kế khung bằng sắt và các mâm tầng có thể bằng gỗ hoặc bằng nhựa tùy thuộc vào chi phí mà khách hàng muốn đầu tư. Đối với các sản phẩm có nước thì nên lựa chọn khay bằng nhựa còn với các sản phẩm khô thì lựa chọn khay bằng gỗ là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Kệ siêu thị Quy Nhơn mẫu kệ đựng rau siêu thị

Kệ quảng cáo

Trong quá trình bán hàng bất kỳ một thương hiệu sản phẩm nào cũng đều muốn khách hàng nhận ra dễ dàng nhất. Với thiết kế các vị trí có thể cung cấp các hình ảnh thương hiệu hay sản phẩm một cách thuận tiện nhất để khách hàng có thể quan sát được khi đứng từ xa. Chình vì thế mà nhiều hãng bán lẻ đã sử dụng các mẫu kệ siêu thị tại Quy Nhơn này để cung cấp cho các đơn vị bán lẻ.

Những ưu điểm khi sử dụng kệ siêu thị tại Quy Nhơn

Việc sử dụng kệ siêu thị tại Quy Nhơn trong việc trưng bày hàng hóa đem lại rất nhiều thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn hàng hóa cũng như cửa hàng có thể trưng bày được nhiều loại hàng hóa hơn, ngăn lắp hơn. Việc sắp xếp hàng hóa gọn gàng còn đảm bảo chất lượng cho hàng hóa trong cửa hàng và quản lý hàng hóa cũng đơn giản hơn.

  • Sắp xếp hàng hóa gọn gàng.
  • Trưng bày được nhiều loại hàng hóa hơn.
  • Quản lý hàng hóa trong cửa hàng thuận lợi hơn.
  • Hàng hóa được bảo quản tốt hơn.

Mua kệ siêu thị tại Quy Nhơn ở đâu?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị tại Quy Nhơn với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Tuy nhiên phần lớn các đơn vị trên thị trường đều là các đơn vị thương mại và có giá thành không tốt bằng One Tech Việt nam.

Ke sieu thi tai Quy Nhon 5

Với nhà máy sản xuất trên 25.000 m2 cùng dây chuyền sản xuất hiện đại giúp cho các sản phẩm của One Tech phân phối trên thị trường luôn có chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

One Tech không chỉ là nhà sản xuất mà còn là đơn vị trực tiếp phân phối hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian ngăn nhất. Ngoài phân phối và lắp đặt kệ siêu thị tại Quy Nhơn, chúng tôi cũng có hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành và hệ thống xe vận chuyển của One Tech để có thể đến bất kỳ đâu trên mọi miền tổ quốc. Chính vì thế kệ siêu thị của One Tech luôn có giá thành tốt nhất và chất lượng tuyệt vời nhất.

Chúng tôi có đội ngũ lắp đặt miễn phí hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng khi giao hàng cho khách hàng. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ bày hàng, kệ siêu thị tại Bình Định, One Tech luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những mẫu giá kệ tốt nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

ONE TECH VIỆT NAM – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo