Kệ bày hàng, kệ siêu thị tại Quy Nhơn giá rẻ, đa dạng mẫu mã, bền đẹp trên 20 năm

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm mua kệ siêu thị tại Quy Nhơn ở đâu, thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn rồi nhé. One Tech sẽ tổng hợp và gửi đến bạn các mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, cũng như địa chỉ đơn vị cung cấp các sản phẩm này.

Nhu cầu hiện tại về kệ siêu thị tại Quy Nhơn

Giá kệ siêu thị tại Quy Nhơn của One Tech được sử dụng trong các siêu thị
Giá kệ siêu thị tại Quy Nhơn của One Tech được sử dụng trong các siêu thị

Quy Nhơn là một thành phố ven biển thuộc tỉnh Bình Định, miền Trung Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi và nhiều tiềm năng phát triển, Quy Nhơn là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, Quy Nhơn cũng là một trung tâm kinh tế phát triển, với nhiều cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại. Vì thế việc giao thương cũng như dịch vụ tại đây cũng rất phát triển.

Đi cùng với việc phát triển du lịch, công nghiệp kéo theo là ngành dịch vụ phát triển vì thế sản phẩm giá kệ không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng trưng bày sản phẩm. Ngoài những mẫu kệ hàng siêu thị tại Quy Nhơn thì kệ chứa hàng trong kho cũng không thể thiếu để phục vụ cho các kho hàng tại Quy Nhơn.

One Tech hiện đang cung cấp các loại giá kệ tại Quy Nhơn với đầy đủ các mẫu mã, chủng loại giúp khách hàng tại đây với mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tổng hợp các mẫu kệ hàng siêu thị Quy Nhơn

Mẫu kệ lưng lưới

mẫu kệ lưng lưới bán tại Quy Nhơn
Mẫu kệ lưng lưới màu trắng kết hợp mica đỏ

Kệ siêu thị lưng lưới là mẫu kệ trưng bày sản phẩm có cấu tạo mặt lưng duy nhất là một tấm lưới ô vuông và xung quanh được hàn với một khung sắt hộp được hàn các mấu gài với cột trụ của kệ.

Đối với mẫu kệ này dù kệ đơn hay kệ đôi thì cũng chỉ có một tấm lưng duy nhất và rất thông thoáng. Nếu sử dụng móc treo có thể sử dụng thanh ngang hoặc có thể sử dụng móc treo dạng cài trực tiếp vào lưới.

Kệ lưng tôn đục lỗ

kệ tôn lỗ bán tại quy nhơn
Mẫu kệ tôn lỗ 4 tầng màu trắng mica đỏ

Đối với mẫu kệ lưng tôn đục lỗ thì lưng kệ được sử dụng là các tấm tôn đục lỗ có các khớp gài hai đầu của tấm lưng và được gài vào mặt trước của cột trụ. Trong mẫu kệ đôi của kệ tôn đục lỗ sẽ có hai mặt lưng riêng đối với từng mặt bày hàng còn đối với các kệ đơn sẽ sử dụng một mặt lưng duy nhất.

Kệ có ưu điểm là kệ có độ cứng cáp hơn, phân chia được hai mặt bày hàng của kệ. Điều đó giúp cho khách hàng có thể tập trung hơn khi lựa chọn hàng hóa.

Kệ lưng tôn liền

kệ tôn liền dạng giỏ mì
Kệ lưng tôn liền giỏ mi

Kệ lưng tôn liền có khả năng chắc chắn và tải trọng tốt hơn hẳn so với dòng lưng lưới và tôn đục lỗ, tuy nhiên giá bán của các sản phẩm này cũng cao hơn hai mẫu kệ trên. Dòng kệ này thường dùng cho các cửa hàng nhu cầu trưng bày số lượng nhiều sản phẩm và khối lượng lớn.

Kệ khung sắt

kệ siêu thị quy nhơn dạng khung sắt mâm gỗ
Kệ khung sắt mâm gỗ

Kệ khung sắt có thể sử dụng mâm tầng bằng gỗ hoặc mắt sắt xong toàn bộ các đầu kệ không chỉ đơn giản là một cột trụ duy nhất mà còn có các cột phụ phía ngoài để đỡ phía cạnh ngoài của mâm giúp cho kệ chịu lực tốt hơn cũng như cứng cáp hơn.

Mọi tính năng của kệ vẫn có thể đầy đủ như các mẫu kệ siêu thị Quy Nhơn khác khác.

Kệ vuông, ụ vuông

mẫu kệ vuông, ụ vuông
kệ vuông, ụ vuông bày hàng khuyến mại

Mẫu kệ vuông, ụ vuông là mẫu kệ được thiết kế dạng mặt vuông và thường dùng trong việc trưng bày độc lập trong cửa hàng.

Ụ vuông có thể được thiết kế theo nhiều tầng hoặc một tầng tùy thuộc vào nhu cầu riêng của từng cửa hàng. Với nguyên liệu có thể được làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc có thể được làm bằng gỗ tùy theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Kệ rau củ quả

kệ rau củ quả tại quy nhơn
Kệ rau củ quả khay gỗ
kệ rau khay nhựa
Kệ rau củ quả khay nhựa

Nếu cửa hàng của bạn đang bán các sản phẩm thực phẩm tươi như rau củ quả thì không thể thiếu các bộ kệ chuyên dụng trong việc trưng bày các loại sản phẩm này. Với thiết kế đặc biệt với các mặt mâm tầng nghiêng một góc phù hợp để thuận tiện hơn cho việc trưng bày cũng như lựa chọn của khách hàng.

Kệ rau củ được thiết kế khung bằng sắt và các mâm tầng có thể bằng gỗ hoặc bằng nhựa tùy thuộc vào chi phí mà khách hàng muốn đầu tư. Đối với các sản phẩm có nước thì nên lựa chọn khay bằng nhựa còn với các sản phẩm khô thì lựa chọn khay bằng gỗ là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Kệ quảng cáo

mẫu kệ quảng cáo
Kệ quảng cáo mì Cung Đình

Trong quá trình bán hàng bất kỳ một thương hiệu sản phẩm nào cũng đều muốn khách hàng nhận ra dễ dàng nhất. Với thiết kế các vị trí có thể cung cấp các hình ảnh thương hiệu hay sản phẩm một cách thuận tiện nhất để khách hàng có thể quan sát được khi đứng từ xa. Chính vì thế mà nhiều hãng bán lẻ đã sử dụng các mẫu kệ siêu thị tại Quy Nhơn này để cung cấp cho các đơn vị bán lẻ.

Ưu điểm khi mua và sử dụng kệ siêu thị Quy Nhơn

ưu điểm của kệ siêu thị quy nhơn
Ưu điểm khi sử dụng kệ siêu thị

Việc sử dụng kệ siêu thị trong việc trưng bày hàng hóa đem lại rất nhiều thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn hàng hóa cũng như cửa hàng có thể trưng bày được nhiều loại hàng hóa hơn, ngăn nắp hơn. Việc sắp xếp hàng hóa gọn gàng còn đảm bảo chất lượng cho hàng hóa trong cửa hàng và quản lý hàng hóa cũng đơn giản hơn.

  • Sắp xếp hàng hóa gọn gàng
  • Trưng bày được nhiều loại hàng hóa hơn
  • Quản lý hàng hóa trong cửa hàng thuận lợi hơn
  • Hàng hóa được bảo quản tốt hơn

Nên chọn mua kệ siêu thị tại Quy Nhơn ở đâu

nên mua kệ siêu thị quy nhơn của nhà cung cấp nào
Mua kệ siêu thị tại Quy Nhơn ở đâu?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp kệ hàng siêu thị tại Quy Nhơn với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Tuy nhiên phần lớn các đơn vị trên thị trường đều là các đơn vị thương mại và có giá thành không tốt bằng One Tech Việt nam.

Với nhà máy sản xuất trên 20.000 m2 cùng dây chuyền sản xuất hiện đại giúp cho các sản phẩm của One Tech phân phối trên thị trường luôn có chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

One Tech không chỉ là nhà sản xuất mà còn là đơn vị trực tiếp phân phối hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Ngoài phân phối và lắp đặt kệ siêu thị Quy Nhơn, chúng tôi cũng có hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành và hệ thống xe vận chuyển của One Tech để có thể đến bất kỳ đâu trên mọi miền tổ quốc. Chính vì thế kệ siêu thị của One Tech luôn có giá thành tốt nhất và chất lượng tuyệt vời nhất.

One Tech có đội ngũ lắp đặt miễn phí hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng khi giao hàng cho khách hàng. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị tại Quy Nhơn, One Tech luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những mẫu giá kệ tốt nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo