Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Thao Hà Mart – Bắc Quang, Hà Giang

Thương hiệu giá kệ Onetech đã phủ sóng trên toàn quốc với hơn 150 đại lý phân phối. Chúng tôi hoàn thiện hàng nghìn dự án mỗi năm. Trong bài viết này, Tập đoàn Onetech xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Bắc Quang, Hà Giang – Thao Hà Mart với quy mô 2 tầng, diện tích 400m2.

Thông tin về dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Thao Hà Mart

Có thể nói, sự phát triển kinh tế đã thay đổi khá nhiều thị hiếu của người tiêu dùng. Trong lĩnh vực bán lẻ, các chủ đầu tư đã dần làm quen với các mẫu kệ bày hàng chuyên dụng, đẹp mắt thay thế cho bộ kệ tự chế. Ngay cả ở một tỉnh thành ở cực bắc nước ta là Hà Giang cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Trong thời gian gần đây, Tập đoàn Onetech đã thực hiện khá nhiều dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Hà Giang. Nổi bật trong số đó là dự án Thao Hà Mart.

Siêu thị Thao Hà Mart tại Bắc Quang, Hà Giang
Siêu thị Thao Hà Mart tại Bắc Quang, Hà Giang

Tên dự án: Lắp đặt kệ siêu thị tại Thao Hà Mart

Địa chỉ: Xã Tân Quang, Huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang

Quy mô: 2 tầng, diện tích 400m2

Loại thiết bị lắp đặt: Kệ siêu thị tôn đục lỗ (bao gồm kệ đôi và kệ đơn) loại dày tải trọng lên đến 140kg/tầng, bàn thu ngân

Các gói hỗ trợ của Onetech: Miễn phí khảo sát, thiết kế và lắp đặt tận nơi.

Chi tiết về dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Thao Hà Mart

Thao Hà Mart có vị trí khá đắc địa khi nằm bên cạnh đường lớn, mặt tiền của siêu thị cũng khá rộng. Đây là yếu tố quan trọng để cạnh tranh trong lĩnh vực bán lẻ.

Với quy mô 2 tầng giúp cho việc phân khu sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Nhóm sản phẩm được chia ra để trưng bày theo từng khu vực để giúp khách hàng thuận tiện cho việc mua sắm.

Loại kệ được lắp đặt là kệ tôn đục lỗ cho vẻ đẹp sang trọng bao gồm kệ đơn áp tường và kệ đôi giữa nhà. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt tiền đẹp kết hợp với không gian trưng bày đẹp mắt sẽ tạo điểm nhất để thu hút người tiêu dùng tại đây. Bên cạnh đó, để tăng năng lực bày hàng hóa, tất cả các bộ kệ lắp đặt ở đây đều là loại dày, có tải trọng lên đến 140kg mỗi tầng.

Với đặc điểm của mẫu kệ lắp đặt tại Thao Hà Mart sẽ đảm bảo bày được lượng sản phẩm lớn mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu của kệ.

Ngoài kệ bày hàng, Tập đoàn Onetech cũng cung cấp cả bàn thu ngân loại 1.8m cho Thao Hà Mart. Tất cả các thiết bị đều có màu sắc trằng – đỏ đồng nhất.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Thao Hà Mart sử dụng 100% mẫu kệ tôn đột lỗ
Lắp đặt kệ siêu thị tại Thao Hà Mart sử dụng 100% mẫu kệ tôn đột lỗ

Việc thi công lắp đặt các dự án siêu thị lớn đã rất quen thuộc tại Onetech, bởi vậy các kỹ thuật viên của chúng tôi đã quá quen thuộc với công việc này. Dự án Thao Hà Mart được thực hiện chỉ trong 1 ngày đã cho thấy năng lực cực tốt của Onetech.

Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị tại Thao Hà Mart trong thực tế

Kệ đơn tôn đột lỗ áp tường
Kệ đơn tôn đột lỗ áp tường
Kệ đôi trưng bày sản phẩm giữa cửa hàng
Kệ đôi trưng bày sản phẩm giữa cửa hàng
Khu vực kệ bày hàng tầng 1
Khu vực kệ bày hàng tầng 1
Mẫu kệ có mâm tầng nghiêng
Mẫu kệ có mâm tầng nghiêng
Lắp đặt bàn thu ngân cho Thao Hà Mart
Lắp đặt bàn thu ngân cho Thao Hà Mart
Sản phẩm sau khi được trưng bày trên kệ
Sản phẩm sau khi được trưng bày trên kệ

Trên đây là thông tin về dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Bắc Quang, Hà Giang. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ bày hàng, kệ kho, Tập đoàn Onetech tự tin thực hiện những dự án siêu thị lớn hàng nghìn mét vuông trong thời gian ngắn.

Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm hơn chủ đầu tư Thao Hà Mart đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu giá kệ Onetech. Kính chúc siêu thị làm ăn phát đạt.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt kệ siêu thị tại Bắc Quang, Hà Giang có thể đến trực tiếp Thao Hà Mart để xem mẫu kệ của Tập đoàn Onetech. Liên hệ hotline 0963021077 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo